Nhân tướng con người

Cách nhìn người để biết họ tà hay chánh

Ta là ai, chánh hay tà, tự mình biết và chắc chắn mọi người đều biết. Nên cải tà quy chánh, bỏ ác làm lành là việc cần thực thi trong đời sống của những người con Phật.Top 7 đặc điểm ở đàn ông vượng thê ích tử

Tự cổ chí kim, có lẽ người ta thường nói đến phụ nữ có tướng vượng phu ích tử chứ không mấy ai nói tới đàn ông có tướng vượng thê. Song đã có vượng phu ắt phải có vượng thê, chỉ là trước giờ xã hội còn bị ảnh hưởng bởi suy nghĩ phong kiến trọng nam khinh nữ nên không nhắc tới mà thôi.

Cách xem tướng qua Hình Cục Ngũ Hành

Con người ta sinh ra chịu ảnh hưởng của ngũ hành chi khí để thành hình cục, thành thần, khí, sắc, thành bộ vị. Vậy nên việc xem tướng khuôn mặt và cơ thể qua hình tướng ngũ hành rất được coi trọng vì có nhiều điểm chính xác để đoán vận mệnh sướng - khổ của một người. Hãy cùng Tamlinh.org xem tướng qua Hình Cục Ngũ Hành nhanh nhất.

Cách xem tướng qua khuôn mặt

Xem tướng qua khuôn mặt là cách xem tướng khá đơn giản mà người mới tìm hiểu về tướng số cũng có thể luận bàn. Bài viết này Tamlinh.org xin hướng dẫn các bạn cách xem tướng qua khuôn mặt nhanh nhất.  

Số mệnh và cải mệnh: Thiên mệnh, Địa mệnh, Nhân mệnh

Người có mệnh của người: Giàu nghèo, sang hèn, sướng khổ, mạnh yếu, thọ yểu… đều không thoát khỏi vòng quy luật của âm dương ngũ hành. Điều này có đúng không? Vận mệnh là gì? Nhân định có thể thắng thiên?

Cách phân biệt người có KHÍ CHẤT cao quý với kẻ tầm thường

Trong một người luôn tồn tại các loại tính khí và luôn không ổn định, có khi ta thấy mình là khí chất này lại có khi là khí chất khác, nên đôi khi thấy mình thật khó hiểu. Tuy nhiên mỗi người sẽ có một tính khí "nổi bật" nhất, và nó cũng quyết định khí chất hay tính cách "chính thức" của một người. Bài viết này Tamlinh.org xin hướng dẫn cách phân biệt người có KHÍ CHẤT cao quý với kẻ tầm thường

Cách xem Tướng, tính cách người qua môi trường Phong thổ

Có người hỏi môn Tướng học xuất phát từ phương Đông vậy có áp dụng xem tướng cho người phương Tây được không? Tướng người phương Đông khác với người phương Tây vậy muốn xem Tướng để tìm hiểu Tâm hồn của họ thì phải làm cách nào khi mà hình hài có vẻ khác nhau? Bài viết này Tamlinh.org xin hướng dẫn cách xem Tướng, tính cách người qua môi trường Phong thổ. 

Cách quan sát tổng hợp Nhân Tướng con người

Nếu như môn Tâm Lý Học hiện đại thông qua việc nhận xét hành vi và diễn biến tâm lý của con người để hiểu nội tâm của họ thì môn Nhân tướng học từ xa xưa đã tổng quan bao gồm các kỹ năng quan sát và nhận định về Nhân tâm. Bài viết này Tamlinh.org xin hướng dẫn cách quan sát tổng hợp Nhân Tướng con người.