Sao Bệnh phù: Ý nghĩa khi toạ thủ các cung

Bệnh phù là một trong những sao rõ nét nhất phản ảnh sức khoẻ & bệnh tật. Trong tử vi, bệnh phù cũng là một hung tinh gây bệnh tật, chết chóc, sự sỉ nhục & đau ốm. Vậy ý nghĩa sao Bệnh phù ở cung mệnh là gì? Sao Bệnh phù khi đóng ở các cung có ý nghĩa gì? Tiểu vận, đại vận...hạn đến sao bệnh phù cần chú ý những gì? ... Hãy cùng chuyên mục Tử vi của Tamlinh.org tìm hiểu. Truyện ma kinh dị: Bí ẩn 12 cung hoàng đạo (P9)

Trong nhà có tổng cộng 3 phòng ngủ, nhưng 2 căn dưới tầng trệt cực kì bẩn thỉu và tối tăm…

Xử Nữ phải bụm kín miệng, mũi để khỏi buồn nôn vì cái mùi khó ngửi bốc ra sau cánh cửa. Chỉ còn phòng nằm sát mái nhà là chưa đến thôi.

Truyện ma kinh dị: Bí ẩn 12 cung hoàng đạo (P8)

"Người đàn bà chết mất rồi!"

Cái tin đó nhanh chóng lan khắp trường Twenty Stars,mọi người ùa ngay xuống phòng mĩ thuật để xem có chuyện gì xảy ra…

Truyện ma kinh dị: Bí ẩn 12 cung hoàng đạo (P7)

"Thiên Bình mất tích!?" - Mã Mã vô cùng ngạc nhiên khi nghe tin đó

 - "Sao tự dưng lại…"

Lớp 10CA3 hôm nay lại loạn lên…Mọi người bàn tán trong nỗi hoang mang tột độ

Truyện ma kinh dị: Bí ẩn 12 cung hoàng đạo (P6)

0 giờ 0 phút 0 giây….

Mã Mã vẫn thao thức trước màn hình Lap.Không biết bắt đầu từ bao giờ,Mã Mã không thể nào ngủ nổi khi chưa đến nửa đêm.

Truyện ma kinh dị: Bí ẩn 12 cung hoàng đạo (P5)

Ở nhà Thiên Yết…

Yết sợ hãi quăng ngay bộ tóc giả vào thùng rác. Cái quái gì đang xảy ra đây? Thiên Yết thấy tim đập thình thịch, linh tính mách bảo sắp có chuyện không lành…

Truyện ma kinh dị: Bí ẩn 12 cung hoàng đạo (P4)

Hôm nay trời lại mưa nặng hạt. Mưa kèm theo những cơn giông và sấm chớp đùng đoành. Cự Giải đang ngồi 1 mình trong nhà, đối diện bàn thờ và 1 quyển kinh mở ra nằm dưới đất, trên tay cô là cây thập giá.

Truyện ma kinh dị: Bí ẩn 12 cung hoàng đạo (P3)

Một buổi chiều ở nhà Cự Giải…

Con búp bê ngồi ngay ngắn trên ghế đặt cạnh Cự Giải như 1 thành viên trong gia đình.

Truyện ma kinh dị: Bí ẩn 12 cung hoàng đạo (P2)

Mất tích! Song Tử mất tích rồi!?

Nhân Mã dường như muốn nhảy dựng lên khi nghe tin đó từ Thiên Yết. Tiểu Yết thở hồng hộc, mặt cắt không còn 1 giọt máu.

Truyện ma kinh dị: Bí ẩn 12 cung hoàng đạo

Quả thật, từ con người kì lạ ấy toát ra 1 mùi rất khó chịu. Nó tanh, hôi và khiến người ta buồn nôn. Người đó trừng mắt nhìn Song Tử. Cái nhìn thấu cả tâm can. Đôi mắt đỏ lừ như con quỷ dữ đội mồ sống dậy. Và…nó nghiến răng ken két để nhả ra từng chữ bằng cái giọng the thé khó nghe:

"Mày…phải chết!...Phải chết!"

Tính cách đặc trưng của Cự Giải

Ấn tượng đầu tiên khi gặp gỡ Cự Giải chính là "con người của gia đình". Người cung Cự Giải thu hút bạn bè và người yêu thông qua sự trung thành, cam kết và chiều sâu cảm xúc của chính họ. Những con Cua tình cảm này khi chọn ở bên ai thì người đó thật sự như vừa vớ được một kho báu khổng lồ

Tính cách đặc trưng của Xử Nữ

Một Xử Nữ có khả năng xử lý thông tin như máy tính, biến tất cả các tệp thông tin lộn xộn nhất thành khái niệm dễ hiểu, khoa học, rõ ràng. Có phương pháp, tận tâm và chăm chỉ, họ là những giáo viên, bác sĩ, biên tập viên và nhạc sĩ xuất sắc.

Tính cách đặc trưng của Bảo Bình

Dù là Bảo Bình nam hay Bảo Bình nữ - họ cũng đều là những nhà tư tưởng lớn. Vì vậy, chúng ta sẽ dễ dàng nhận ra Bảo Bình nổi bật và xuất sắc khi họ hoạt động trong lĩnh vực công nghệ và khoa học. 

Tính cách đặc trưng của Thiên Bình

Thiên Bình cai quản làn da, vì vậy cả Thiên Bình nam và Thiên Bình nữ đều có làn da rất đẹp. Với Thiên Bình nữ, họ sẵn sàng chi nhiều tiền cho mỹ phẩm & mặt nạ đắt tiền

Tính cách đặc trưng của Kim Ngưu

Kim Ngưu cai quản phần cổ, vì vậy cổ là phần nhạy cảm nhất trên cơ thể các Kim Ngưu, cả nam và nữ. Trong xu hướng tình dục, những người thuộc cung Kim Ngưu rất thích vuốt ve cổ.

Tính cách đặc trưng của Nhân Mã

Nhân Mã là một nguyên tố Lửa đột biến, những người thuộc chòm sao này có khả năng thích ứng cực kỳ cao và vô cùng linh hoạt. Vì vậy, không có gì có thể làm khó Nhân mã, cuộc sống của họ theo đúng nghĩa: "Nếu cuộc đời ném cho họ túi mắm tôm thì họ sẽ sẵn sàng order thêm 1kg thịt chó" cho đủ bộ.