Thầy Thích Pháp Hòa

Muốn cuộc đời BÌNH AN, phải biết những điều này

Bình an của một đời người nghĩa là không phải lo nghĩ quá nhiều. Nhưng làm thế nào để cuộc đời bình an? Hãy cùng nghe thầy Thích Pháp Hoà giảng Pháp để tìm ra câu trả lời cho chính mìnhHướng dẫn NGỒI THIỀN để TÂM KHÔNG VỌNG TƯỞNG

Ngồi thiền đúng cách là như thế nào? Ngồi thiền như thế nào để tâm không bị vọng tưởng? Lợi ích của thiền định? Đen và trắng trong thiền định? Ngồi thiền đúng cách để có lợi cho sức khỏe? 

Tại sao người Việt phải đội khăn tang MÀU TRẮNG trong đám ma?

Tại sao người Việt Nam lại đội khăn màu trắng khi nhà có người thân bị mất (có tang)? Tại sao không phải là khăn màu đen như các nước khác? Khăn tang trắng có ý nghĩa gì? Hãy cùng nghe bài giảng của thầy Thích Pháp Hoà để hiểu thêm về những phong tục này nhé

Làm sao để có trái tim luôn HƯỚNG THIỆN – Thầy Pháp Hòa

Làm sao để có trái tim luôn HƯỚNG THIỆN. Đây là câu hỏi của rất nhiều người. Nghe được, biết được, hiểu được nhưng làm được mới là quan trọng. Hãy cùng nghe thầy Thích Pháp Hoà giải đáp & giảng Pháp:

Nghe thầy giảng để giải tỏa mọi ƯU PHIỀN SẦU KHỔ - Thích Pháp Hoà

Thầy giảng Pháp hay và hài hước quá. Chưa bao giờ đạo Phật lại gần gũi và dễ hiểu với mọi người như thế này. Hãy cùng Tamlinh.org nghe để giải toả mọi ưu phiền, sầu khổ.