Pháp luật

Bộ Quốc Phòng thông tin vụ Trần Đức Đô tử vong

Trước vụ việc quân nhân Trần Đức Đô tử vong ở Trường Quân sự Quân khu 1, Bộ Quốc phòng đã nhanh chóng điều tra và có thông tin bước đầu về nguyên nhân cái chết.Bí mật Euro, World Cup: Vì sao luôn thua khi chơi CÁ ĐỘ?

Cứ mỗi mùa Euro, World Cup, những chuyên án triệt phá đường dây cá độ hàng nghìn tỷ đồng lại xuất hiện. Điều đó cho thấy, dòng tiền dành cho trò đỏ đen phi pháp này đang âm ỉ chảy rất mạnh vào túi các nhà cái quốc tế. Còn người chơi, luôn luôn là kẻ thua cuộc. Nhưng tại sao người chơi luôn thua thì không phải ai cũng biết. 

Bà Phương Hằng không liên quan đến vụ tấn công VOV

Đến nay (21/6), Bộ Công an đã bước đầu xác nhận nhóm hacker tấn công vào Báo điện tử VOV hoàn toàn không liên quan đến bà Phương Hằng.

Vạch trần khả năng chữa bệnh của “thần y” Võ Hoàng Yên

Hơn 10 năm trở lại đây, ông Võ Hoàng Yên (46 tuổi) được người ta đồn thổi là 'thần y', có khả năng trị được bệnh câm, điếc, bại liệt... nên rất nhiều người tìm đến điều trị. Thực hư thế nào?

Ai quản lý, giám sát thần y?

Hẳn rằng, ai cũng đã từng nghe danh “Thần y Võ Hoàng Yên” với những chiêu chữa bệnh “thần tài”, chữa được nhiều loại bệnh mà y học hiện đại nhất cũng bó tay như câm, điếc, bại liệt. Chỉ đến khi xảy ra vụ tố cáo ông Võ Hoàng Yên lừa đảo, người ta mới đặt dấu hỏi: “Ai quản lý thần y”?

Đề nghị tạm dừng mọi sinh hoạt TÔN GIÁO trên cả nước

Trước tình hình dịch bệnh phức tạp, ban Tôn giáo Chính phủ đề nghị tạm dừng mọi sinh hoạt tôn giáo tại các cơ sở thờ tự, các điểm đăng ký sinh hoạt tôn giáo tập trung và treo biển cảnh báo tại các cơ sở.

Ca tử vong số 50 liên quan đến Covid tại Việt Nam

Theo thông báo, ca tử vong số 50 liên quan đến COVID-19 tại Việt Nam là BN3780, nam 67 tuổi, có địa chỉ tại Giao Thuỷ, Nam Định.

Chi phí CÁCH LY TẬP TRUNG tại Việt Nam

Hiện  nay, các ca mắc Covid đang không ngừng tăng lên ở rất nhiều tỉnh thành như Bắc Giang, Bắc Ninh, TPHCM... Nhiều người phải đi cách ly tập trung. Vậy chi phí đi cách ly tập trung tại Việt Nam hiện nay là bao nhiêu? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu

Giữ hơn 13 tỉ tiền từ thiện, Hoài Linh có vi phạm pháp luật?

Hành động giữ số tiền quyên góp từ thiện miền Trung hơn 13 tỷ đồng trong suốt 6 tháng qua của nghệ sĩ Hoài Linh đang gây ra rất nhiều tranh cãi.  Câu hỏi đặt ra là việc giữ tiền từ thiện lâu như vậy có vi phạm các quy định pháp luật hay không?

Bệnh nhân tử vong ngay sau khi "thần y" bấm huyệt

Bị bại liệt 8 năm, gia đình khánh kiệt, khổ sở nhưng nghe giới thiệu “thần y” Võ Hoàng Yên nên gia đình vội rước tới và chỉ sau 30 phút bấm huyệt, bệnh nhân đã co giật, đưa đến bệnh viện cấp cứu thì tử vong.

Tịnh thất Bồng Lai qua lời kể của những người hàng xóm

Không nói chuyện, không tiếp xúc với hàng xóm và giữ thái độ biệt lập với người bên ngoài là những gì mà người dân sống quanh tịnh thất Bồng Lai nói về cơ sở này. Vậy qua sự việc lợi dụng tôn giáo và lòng tốt để trục lợi, tịnh thất Bồng Lai bây giờ ra sao? ... Hãy cùng Tamlinh.org tìm hiểu

Tịnh Thất Bồng Lai lợi dụng để lừa đảo như thế nào?

Chính vì sống chung nhà nhưng không nhận là mẹ - con, cha - con, ông - cháu nên bao năm qua “Tịnh thất Bồng Lai” nhận rất nhiều khoản hỗ trợ từ thiện của bà con trong, ngoài nước dành cho những đứa trẻ mang danh mồ côi.

Lật tẩy chiêu trò lấy danh từ thiện để trục lợi của Tịnh thất Bồng Lai

Trong thời gian vừa qua, Tịnh thất bồng lai đã lợi dụng danh nghĩa nuôi trẻ em nghèo, cơ nhỡ để trục lợi. Qua điều tra của công an tỉnh Long An, phát hiện sự thật "kinh hoàng": Nhiều trẻ em là con, cháu của người đứng đầu tịnh thất.

Phạt hoàn tục trụ trì chùa Phước Quang vì LỪA ĐẢO số tiền lớn

Bị tố lừa đảo người dân số tiền lớn, Đại đức Thích Phước Ngọc - hiện là trụ trì chùa Phước Quang ở Vĩnh Long đã bị kỷ luật cho hoàn tục.

Những cú lừa tiền tỉ từ nhà ngoại cảm rởm: Làm giả 27 tấn vàng, lấy xương động vật giả hài cốt liệt sĩ

Trục lợi hàng chục tỉ đồng từ việc tự nhận mình là nhà ngoại cảm, có khả năng nói chuyện với người âm, Vũ Thị Hòa không chỉ hành nghề tìm hài cốt liệt sỹ mà còn đúc vàng giả lừa đảo nhiều người nhẹ dạ.

Nhà ngoại cảm làm giả cả KHO VÀNG để chiếm đoạt 70 TỈ

Làm giả hài cốt liệt sĩ, đúc hàng tấn vàng giả chôn xuống đất và vẽ ra rất nhiều câu chuyện hoang đường - màn kịch tâm linh của "nhà ngoại cảm" rởm Vũ Thị Hoà đã không qua mắt được Cơ quan Cảnh sát điều tra tỉnh Vĩnh Phúc.