Chiêm tinh học

Nếu có chiến tranh giữa các vì sao, bạn cần biết những điều gì?

Vì chúng ta đang phát triển ngành du lịch không gian, và xây dựng căn cứ trên hành tinh khác trong tương lai không xa, nên có lẽ cuộc chiến giữa các tinh cầu sẽ xảy đến rất nhanh chóng, nếu chúng ta gặp phải những chủng loài hung hãn.Hé lộ thêm bằng chứng về ngày tận thế?

Các nhà khảo cổ học Mexico vừa tiết lộ đang lưu giữ một cổ vật của người Maya, trên đó khắc một ngày cụ thể vào năm 2012, và trùng với ngày được cho là tận thế!

Sao Thiên Lang (Sirius) và sự trùng hợp của những nền văn minh cổ đại

Từ châu Âu đến châu Á, và sau đó đến Bắc Mỹ ở phía bên kia đại dương, tại sao lại có sự trùng hợp đáng kinh ngạc trong tri thức về sao Thiên Lang? Nếu không phải do sự trùng hợp ngẫu nhiên, thì những nền văn minh cổ đại này có mối liên hệ gắn bó chặt chẽ với nhau như thế nào? 

Tìm thấy bộ lịch cổ nhất của nền văn minh Maya

Các nhà khoa học đã phát hiện thêm một loại lịch của người Maya cổ đại, từng sinh sống và phát triển rực rỡ ở miền Nam Mexico. Đây được coi là bộ lịch cổ nhất ở Trung Bộ châu Mỹ.

Top dị tượng kỳ lạ được ghi chép lại trong lịch sử Trung Quốc

Cuốn “Thông Châu chí” thời Quang Tự chép rằng: “Tháng Hai năm Vạn Lịch thứ 45, tại Thông Châu trời đột nhiên tối sầm lại. Trong không trung như thể có hàng vạn con ngựa đang phi nước đại, khiến người trong châu đều chấn động"...

Bí ẩn: Bộ tộc Kogi sống giữa rừng sâu như người nguyên thủy nhưng biết hết mọi việc sắp diễn ra khắp thế giới

Tộc người Kogi trú ngụ trên dãy núi Sierra Nevada, Colombia, nơi quanh năm mây mù bao phủ khiến thế giới phải kinh ngạc: Họ có thể biết được mọi chuyện đã và đang diễn ra trên khắp Trái Đất.

Thần đồng tiên tri Ấn Độ cảnh báo 3 sự kiện và điều sẽ xảy ra ngày 13/4/2022

Dựa trên những nghiên cứu về chiêm tinh, nhà tiên tri Abhigya Anand đã đưa ra những dự đoán về ngày 13/4, cũng như 3 vấn đề mà con người trên toàn thế giới cần phải cẩn trọng trong thời gian sắp tới.

Mặt Trăng xuất hiện cấu trúc tam giác nghi căn cứ người ngoài hành tinh

Một nhóm thợ săn UFO tìm thấy cấu trúc hình tam giác nghi là căn cứ di động của người ngoài hành tinh trên bề mặt Mặt Trăng.

Top 3 bảo vật công dụng thần kỳ khiến khoa học hiện đại khó có thể giải thích

Danh thần đời Nam Tống là Hồng Mại (1123-1202) trong nhiều năm biên soạn được tập bút ký “Di kiên chí”, tập hợp những câu chuyện thần kỳ mà ông nghe được. Trong đó, ông ghi chép ba loại khí vật thần kỳ mà khoa học hiện đại ngày nay cũng khó có thể giải thích. 

Mơ thấy trước tương lai – Khả năng kỳ lạ của con người

Một trong những thách thức lớn nhất với khoa học hiện đại là giải mã bộ não người với những thông tin được báo trước mà người ta thường gọi là “điềm báo trong giấc mơ”.

Bí mật về ngày tận thế: Sách cổ và các nhà tiên tri

Liệu Ngày tận thế là có thật hay chỉ là trí tưởng tượng của con người? Ít nhất thì có một số dự đoán trong sách cổ và từ những nhà tiên tri nổi tiếng đã không chính xác, nhưng tương lai thì chưa biết như thế nào.

Bí ẩn người Maya có tiếp xúc với người ngoài hành tinh?

Cách đây hàng ngàn năm, người Maya cổ đại đã phát triển nền văn minh tiến bộ vượt bậc, có ảnh hưởng nhất ở Trung Mỹ.

Nhà vật lý thiên văn nói rằng chúng ta có thể đã quan sát được lỗ sâu do người ngoài hành tinh tạo ra

Có thể một nền văn minh ngoài Trái đất cực kỳ tiên tiến đã tạo ra một mạng lưới vận chuyển gồm các lỗ sâu xung quanh vũ trụ, và chúng ta có thể phát hiện ra chúng bằng cách phân tích lại dữ liệu trong quá khứ.

Tộc người đầu chó Cynocephaly: Sinh vật bí ẩn thời cổ đại

Thời cổ đại, rất nhiều chủng tộc kỳ dị đã được đồn đại, sống ở những vùng xa xôi trên khắp thế giới, từ những con người đầu chó đến những người đàn ông lạ với một chân lớn hay nhiều sinh vật đầy kinh ngạc khác.

Khắp nơi Tượng Thần Phật rơi lệ, điều gì đang chờ đợi con người?

Từ xưa đến nay, khi nhân loại xuất hiện đại nạn, thông thường đều có những dị tượng xuất hiện để cảnh tỉnh thế nhân. Những năm gần đây, hàng loạt những bức tượng Thần Phật trên thế giới đều đã rơi lệ, vậy điều gì đang chờ đợi thế gian con người?

Bức tranh tiên tri: Thế giới này đảo lộn rồi!

Bức tranh vẽ chân dung một cô bé hoàng tộc, trên tay cầm một thứ gì đó. Nhìn có vẻ giản đơn nhưng lại khiến các giới học giả khám phá ra nhiều ẩn ý.