Tử vi: Xem vị trí cung QUAN LỘC trên lá số

Vị trí cung quan lộc trên lá số tử vi sẽ quyết định rất nhiều đến thành-bại của một người. Vậy cung quan lộc đóng ở đâu là thượng cách? ....Những mặt XẤU của 14 chính tinh trong khoa TỬ VI

Nắm bắt được ý nghĩa của 14 chòm sao đồng nghĩa với việc mỗi chúng ta có thể tự mình đọc được cơ bản ý nghĩa của từng cung mệnh trong lá số tử vi. Hãy cũng Tamlinh.org xem ngay những mặt xấu của 14 chính tinh trong khoa tử vi. 

Phong thuỷ hôn nhân: 7 mẹo hay thoát Ế

Muộn nhân duyên, kém duyên mặc dù rất xinh gái, đẹp trai... là nỗi buồn, áp lực lớn đối với nhiều bạn trẻ hiện nay. Khoan nói về kinh tế, tính cách, ngoại hình, hãy cùng chúng tôi điêm qua về 7 mẹo phong thuỷ hay trong hôn nhân để vận đào hoa đến sớm 

Xem bói chữ ký đoán tính cách

Mặc dù rất muốn bạn hiểu rõ những bí mật đằng sau chữ  kí, nhưng tôi không thể trình bày hết kiến thức về  thuật xem chữ kí ra đây.  Một phần vì những gì tôi cảm nhận không thể  chuyển tải  bằng  ngôn từ. Một phần vì những gì tôi  biết được chỉ  là hạt cát  trên sa mạc, vậy nên, Tamlinh.org xin trích lược cách xem tính cách qua chữ ký 

Nhận biết chữ ký TỐT - XẤU

Chữ ký xấu hay đẹp tùy theo thói quen của mỗi người. Tuy nhiên trong phạm vi tướng mệnh thì chữ ký đẹp hay không đẹp không thành vấn đề mà điều cần nhất là chữ ký đó xấu hay tốt ? Vâyh chữ ký như thế nào là tốt? Chữ ký như thế nào là xấu? Dấu hiệu nhận biết chữ ký tốt? 

Xem CHỮ KÝ đoán tương lai, tính cách

Xem chữ ký hay xem tướng chữ ký có thể tiết lộ khá nhiều về tính cách và sự nghiệp của một người vì chữ kí là biểu tượng của mốt cá nhân. Cổ nhân xưa đã có câu: 

"Làm người ai chẳng có tên.

Ký thành nết chữ số liền hiện ra.

Tương lai hung, kiết, hiền hòa?

Hiện trên nét chữ ấy là mệnh nhân."

5 tướng mặt kẻ TIỂU NHÂN mà phụ nữ nên tránh xa

Có thể liếc mắt nhận ra kẻ tiểu nhân hay không? CÓ THỂ, nếu bạn biết những cách xem tướng mặt sau đây.

Đoán vận mệnh và tính cách người tuổi THÂN

Từ xa xưa, tuổi Thân hay còn được mọi người gọi là tuổi KHỈ. Tuổi Thân cũng là con giáp thứ 9 trong số 12 con giáp. Đây cũng là con vật tượng trưng cho sự tháo vát, thông minh, khéo léo nhất trong 12 con giáp.

Cách hoá giải tuổi vợ chồng khắc nhau?

Xem tuổi kết hôn là truyền thống văn hóa tốt đẹp của người Việt, với mong muốn hôn nhân viên mãn, tròn đầy ngay từ những bước đầu tiên. Tuy nhiên, từ đây nảy sinh những trường hợp hai người tuổi xung khắc bị cấm cản hay những băn khoăn tuổi đại kị có nên lấy nhau?

Xem tính cách, vận mệnh 12 con giáp qua tháng sinh

Chúng ta thường dựa vào năm sinh của mình để xem tuổi và bói tử vi nhưng tháng sinh cũng nói lên một phần tính cách và vận trình cuộc đời của một người. Hãy cùng Tamlinh.org tìm hiểu mệnh xương của từng con giáp

Danh sách các ngày xấu KHÔNG NÊN kết hôn, cưới gả

Cưới xin là việc trọng đại cả đời nên xem ngày tốt để kết hôn cũng vô cùng quan trọng. Vậy khi xem ngày/tháng kết hôn, chúng ta cần tránh những ngày đại kỵ nào? Hãi cùng Tamlinh.org xem ngay danh sách những ngày KỊ KẾT HÔN - CƯỚI GẢ trong năm để có kế hoạch chuẩn bị chu đáo nhất. 

Xem tướng phụ nữ có nhiều PHÚC KHÍ

Người xưa rất coi trọng việc xem tướng, nhất là tướng phụ nữ. Vì người phụ nữ được coi là cội nguồn hạnh phúc của gia đình, là người đem lại vận khí cho gia đình ấy. Vậy phụ nữ có phúc khí sẽ có những nét tướng thế nào?

Top 3 cặp con giáp nên lấy nhau để hạnh phúc đến già

Trong 12 con giáp nếu như có những cặp con giáp thuộc lục xung thì cũng có những cặp con giáp thuộc lục hợp, có thể bù đắp và hỗ trợ nhau rất tốt khi kết hợp với nhau.

Cách tính cung Mệnh và Ý nghĩa từng cung Mệnh

Khi xem vận mệnh của một người, các thầy sẽ có cách tính riêng để tìm ra cung mệnh an theo tuổi và từ đó có những nhận xét tổng quan về tính cách cũng như vận trình sướng - khổ. Từ cung mệnh này, chúng ta cũng xem được tuổi lấy chồng, lấy vợ, tuổi hợp tác làm ăn hợp - xung khắc. Vậy cách tự tính cung mệnh theo tuổi như thế nào? 

Xem vận ĐÀO HOA qua giờ sinh của bạn

Tại sao có những người không mấy xinh đẹp giỏi dang nhưng chuyện tình cảm lại cực kỳ suôn sẻ. Ngược lại, rất nhiều người tài hoa nhưng trong tình yêu lại gặp muôn vàn đau khổ và đổ vỡ.  Hãy xem ngay vận đào hoa qua giờ sinh của bạn để biết mình may mắn hay xui xẻo khi yêu..

Điều kỳ diệu của thuật XEM TƯỚNG?

Khi ta muốn xem tướng một người nào đó, trước hết phải quan sát tổng thể một lượt sau đó mới nhìn từng bộ vị để xét đoán. Con người luôn luôn chịu chi phối của tự nhiên, của trời và đất. Vậy điều kỳ diệu của thuật xem tướng là gì?