Giả thuyết: "Có một ý thức vĩ đại kết nối giữa tâm trí mỗi chúng ta với vạn sự vạn vật"

Cuộc phỏng vấn tác giả, tiến sĩ Larry Dossey về quyển sách mới có tựa đề ‘Một Tâm Trí’ Định số U Minh: Mọi thứ trong đời đều được an bài sẵn

Khi chúng ta gặp phải những chuyện không được như ý, hết thảy điều này nói không chừng lại chính là sự an bài tốt nhất.

Tại sao giường ngủ của vua chỉ rộng 1m?

Trong xã hội phong kiến Trung Quốc, hoàng đế được người dân coi là thiên tử, nắm trong tay cả thiên hạ. Vì thế, hoàng đế cũng là người có cuộc sống xa hoa, sống trong một cung điện nguy nga tráng lệ bậc nhất.

Những hiện tượng kỳ bí chưa có lời giải

Mặc dù có sức mạnh vô địch nhưng khoa học vẫn không thể lý giải được mọi thứ. Trang Live Science đã thống kê 10 hiện tượng kỳ bí nhất mà cho tới nay khoa học vẫn "bó tay".

Học tử vi: Bàn về sao CÔ THẦN, QUẢ TÚ

Các cụ ngày xưa vẫn có câu: Nam Cô, Nữ Quả ý nói những người lận đạn tình duyên và cô đơn lẻ bóng. Vậy trong tử vi, sao cô thần, quả tú đóng tại cung mệnh, tại các cung có ý nghĩa như thế nào? Đến hạn có cô thần quả tú có gì cần lưu ý? Đàn ông kỵ Cô Thần, đàn bà kỵ Quả Tú có đúng không?

Cách giúp trẻ xây dựng tình yêu và thói quen đọc sách

Làm sao để giúp trẻ xây dựng tình yêu và thói quen đọc sách? Đây là một số lời khuyên để bạn giúp trẻ mở rộng tri thức và rèn luyện thói quen thích đọc sách ngay từ sớm

Trẻ thiếu kỹ năng giải quyết vấn đề dễ sống trong lo âu trầm cảm

Hiện nay, giải quyết vấn đề là một trong những kỹ năng sống quan trọng mà những nền giáo dục ở các nước phát triển đã và đang hướng tới xây dựng cho trẻ ở độ tuổi sớm.

7 công thức bổ sung canxi cho trẻ đơn giản

Nhiều bạn quan tâm việc bổ sung canxi cho bé như thế nào là hợp lý và an toàn? Thực ra, trẻ nên được bổ sung canxi từ thực phẩm hằng ngày của vì đây là dạng các bé hấp thụ tốt nhất.

Giúp trẻ xây dựng hành vi ăn uống tốt ngay từ nhỏ

“Có 1 lỗi mà cha mẹ ngày nay thường mắc phải đó là chỉ chú tâm vào việc “mập ốm” của trẻ trên bàn ăn mà bỏ quên giúp trẻ xây dựng tương lai từ việc dạy trẻ văn hóa ăn uống đúng mỗi ngày” 

Cách hạn chế ỐM VẶT ở trẻ nhỏ

5 năm đầu đời là độ tuổi trẻ đang tò mò và hào hứng khám phá thế giới xung quanh. Tuy nhiên, đây cũng là giai đoạn hệ miễn dịch của trẻ đang phát triển, sức đề kháng kém khiến trẻ dễ ốm vặt. 

Tìm thấy xác ướp 4000 năm, giám định ADN tiết lộ danh tính gây ngỡ ngàng

Khi tìm thấy lăng mộ của nàng công chúa Tân Cương xinh đẹp tuyệt trần, sau 4000 năm ai nấy đều cũng sửng sốt khi nhìn thấy cô lần đầu tiên.

Khoa học bó tay về ngôi làng 100 năm không có đến 1 con muỗi

Dù bao quanh ngôi làng là rừng cây, ao nước, song 1 thế kỷ nay, ngôi làng Đinh Ốc Lĩnh không có xuất hiện bóng dáng của một con muỗi nào. Nguyên nhân của hiện tượng này đến nay vẫn chưa thể chứng minh bằng khoa học.

Thế gian vật đổi sao dời nhưng lăng mộ Tần Thủy Hoàng vẫn bất khả xâm phạm

Để chuẩn bị trước cho cuộc sống ở bên kia thế giới, hoàng đế nhà Tần đã bắt đầu cho xây dựng lăng mộ vào năm 246 trước Công nguyên. Sau 38 năm xây dựng với hơn 700.000 công nhân và thợ thủ công lành nghề

Bộ ảnh hiếm về hôn lễ quý tộc Trung Quốc thời nhà Thanh xưa

Các nhiếp ảnh gia Mỹ đã chụp lại bộ ảnh cũ thời xưa về đám cưới Trung Quốc thời nhà Thanh của gia đình quý tộc.

Thấy nhiều phiến đá có hình đĩa bay, Nga nghi ngờ dấu vết của "người ngoài hành tinh"?

Nhiều phiến đá có hình dạng đĩa bay được tìm thấy ở Nga làm dấy lên nghi ngờ dấu vết của "người ngoài hành tinh".