Chuyện lạ

Top 7 điều kỳ lạ ở nơi phát tích Phật giáo – Ấn Độ

Ấn Độ là nơi mà Phật giáo đã phát sinh và phát triển và cũng là một vùng đất đầy những điều bí ẩn và kỳ diệu. Nhiều công trình tuyệt tác tồn tại ở nơi đây khiến ai ai cũng phải kinh ngạc và thắc mắc.Từ Hy thái hậu làm gì trước khi đi ngủ để sống khỏe, trẻ lâu?

Tới tuổi 70 Từ Hy thái hậu vẫn nổi tiếng là khỏe mạnh và trẻ đẹp như thưở 30. Một trong những sở thích từ thời trẻ của bà là ngâm chân bằng nước ấm trước khi đi ngủ. Thói quen này thực sự có tác dụng thế nào?

"UFO thiêu đốt" từng xuất hiện dày đặc trên không phận Châu Âu

Trong Thế chiến thứ hai, nhiều phi công chiến đấu tại châu Âu đã gặp phải UFO có tốc độ và tính cơ động hơn bất kỳ vật thể bay nào của con người. Thứ mà những UFO này tỏa ra giống như ánh sáng thiêu đốt.

Nhà tiên tri mù Vanga đã dự đoán sai những gì?

Được coi là một trong những nhà tiên tri lừng danh nhất trong lịch sử loài người nhưng bà Vanga cũng từng có lúc dự đoán sai.

Các nhà khoa học giật mình khi quét xác ướp cô gái Ai Cập 2.700 tuổi

Người phụ nữ Ai Cập quyền quý có tư thế rất kỳ lạ so với các xác ướp thông thường, điều tiết lộ nguyên nhân cái chết của cô 2.700 năm trước.

Tiết lộ cảnh tượng bên trong Trái Đất từ người có công năng đặc dị

Trái Đất rỗng hay đặc? Có sự sống bên trong Trái Đất không? Có phải Hitler không chết mà cùng hàng nghìn nhà khoa học đi vào thế giới dưới lòng đất?… Những điều mà một người có công năng nhìn thấy sẽ cho chúng ta câu trả lời.

Vì sao 4 lời tiên tri của người Maya đều ứng nghiệm, chỉ có ngày tận thế là vô hiệu?

Trong thời cổ đại luôn có rất nhiều nhà tiên tri, và một số lời tiên tri đã thực sự chính xác một cách đáng kinh ngạc. 

3 cảnh báo từ Stephen Hawking cho nhân loại: Cái cuối cùng không thể kiểm soát!

Stephen Hawking là nhà vật lý lý thuyết nổi tiếng và mang lại nhiều thành tựu rực rỡ cho khoa học thế giới.

Top 4 hiện tượng kỳ lạ chưa có lời giải ở Ấn Độ

Từ hòn đá bay đến chiếc xe thần thánh: 4 hiện tượng kỳ lạ chưa có lời giải ở Ấn Độ

Sốc: Khoa học của nhân loại là do người ngoài trái đất truyền thụ

Một thiên tài khoa học đã có những tiết lộ gây sốc về người ngoài hành tinh, trong đó có việc khoa học kỹ thuật hiện nay của nhân loại chính là được người ngoài hành tinh truyền thụ, và động cơ đáng sợ đằng sau…

Phật giáo Tây Tạng: Kiếm tìm linh đồng chuyển thế

Linh đồng chuyển thế là những người tu hành có thành tựu trong Phật giáo Tây Tạng, sau khi viên tịch sẽ lại chuyển sinh để tiếp tục tu hành.

“Công năng thấu thị” của con người là khoa học hay mê tín?

Công năng thấu thị (clairvoyance) chỉ khả năng nhìn một đồ vật bị che khuất hoặc được ngăn cách bằng một bức tường (“cách tường khán vật”).

Hai chị em gái mất cùng lúc, tái sinh đồng thời, cùng cha mẹ trước

Hai chị em gái người Anh tử vong cùng lúc, sau đó họ tái sinh thành chị em sinh đôi, đầu thai tại chính nhà của cha mẹ họ.

Lệch thời không: Tìm thấy linh kiện điện tử kích thước micromet từ 100.000 năm trước

Những năm 1990, các nhà khảo cổ Nga đã tìm thấy những linh kiện kích thước micromet ở một số nơi khác nhau trên dãy núi Ural, chúng ở trong tầng đá hình thành 100.000 năm trước. Làm thế nào mà 100.000 năm trước đã có những linh kiện siêu nhỏ dùng trong công nghệ hàng không vũ trụ như ngày nay?

Kinh ngạc: Đền Angkor Wat thuộc nền văn minh khác

Điều kỳ lạ là Angkor Wat có các hoa văn điêu khắc mô tả những con thú đã tuyệt chủng hàng triệu năm trước, còn có hình chạm khắc chiếc kính viễn vọng và hệ Mặt Trời - lại là hình ảnh của tương lai.

Nền văn minh Agartha hay Hành tinh viễn cổ thất lạc ẩn mình trong lõi Trái đất ?

Các nhà khoa học đã phát hiện ra 2 khối lục địa trong lòng Trái đất và đang tìm cách lý giải tại sao. Có 2 giả thuyết được đặt ra, vậy đâu mới là sự thực?