Chuyện lạ

Truyền kỳ Yên Tử P12: Cuộc cướp phá thảm khốc lăng mộ vua Trần Nghệ Tông

Nghe người đàn ông bảo đây là mộ hủi, những người đào bới, cướp phá mộ vua Trần Nghệ Tông bỏ chạy toán loạn. Cổng làng độc nhất vô nhị ở Hưng Yên

Mang vẻ đẹp độc đáo, "cụ đa" Hưng Yên cổ thụ 500 tuổi, sét đánh nhiều lần vẫn ngang nhiên đứng bất ngờ nổi tiếng khắp mạng xã hội, khiến người xa quê nhìn lại nhớ về cố hương.

Thất Sơn thần Quyền: Môn võ ma, dị giáo chỉ dùng bùa chú?

Thất Sơn thần quyền: môn phái bí ẩn bị gọi là "võ ma, dị giáo" khi mà chỉ cần đọc "thần chú" xong bỗng dưng nội công thâm hậu, sức mạnh phi thường. Điều kỳ lạ đến khó tin của môn võ Thất Sơn Thần Quyền (Quyền thề) này có thật sự như lời đồn và tại sao người  ta lại coi là Võ bùa, võ ma, thần quyền?

Thất Sơn Thần Quyền: Môn võ kỳ lạ chỉ dùng bùa chú

Thất Sơn thần quyền là một chi phái trong võ công mật tông và lấy di nguyện của đức Phật làm tôn chỉ thực hiện võ học hành hiệp. Nhưng điều kỳ lạ trong môn phái này là không chỉ có quyền cước mà còn chuyên dùng thần chú để tạo uy lực siêu phàm

Thất Sơn thần quyền: Dòng võ Việt huyền bí bậc nhất Việt Nam

Theo một số đệ tử của Thất Sơn thần quyền, người học pháp và tích đủ hạnh pháp có thể bấm huyệt chữa bệnh, nhất là các bệnh về khớp. Cao hơn, khi luyện thành một công năng nhất định, người luyện có thể khám bệnh bằng hai bàn tay, áp vào người bệnh và sẽ biết được bệnh tật bên trong 

Cậu bé tiên tri Ấn Độ tiết lộ: ĐẠI NẠN THÁNG 12 đang chờ nhân loại

Ngày 12/7 vừa qua, thần đồng chiêm tinh Ấn Độ Abhigya Anand đã đưa ra dự đoán kinh hoàng vào tháng 12 năm 2020 cho toàn cầu. Vậy đại nạn mà cậu bé nhắc đến là gì? 

Ngôi nhà Bá Kiến hơn 100 tuổi: 7 đời lụi bại và những bí ẩn khó lý giải

Nhiều câu chuyện bí ẩn và thảm án trên xảy ra ở “Làng Vũ Đại ngày ấy” khiến nhiều người dân ở đây cho rằng “hồn” Chí Phèo đã nhập vào nên từ bao đời nay lại thường hay truyền tai nhau về những tai ương, điều kỳ quặc xung quanh ngôi nhà.

Rùng rợn: Hồn ma địa chủ "giết" mấy chục người một làng ở Thái Nguyên

Chỉ trong thời gian ngắn, có mấy chục người ở cụm dân cư hai bên đường, chỗ con dốc nhỏ thuộc làng Kim Tiến (Kim Sơn, Định Hóa, Thái Nguyên) mất mạng một cách khó hiểu. Gần như nhà nào cũng có người chết trẻ, chết bệnh, đột tử. Có một số gia đình còn chết la liệt, khiến những người còn sống hoang mang sợ hãi phải bỏ nhà đi ở chỗ khác. Có thầy cúng về làng giải hạn, trấn trạch cũng bị… mất mạng. Điều kỳ dị này khiến dân làng Kim Tiến hoang mang sợ hãi, ăn ngủ không yên.

Phượng hoàng lửa xuất hiện ở Sài Gòn là điềm gì?

Chiều ngày 30.07.2020 Phượng Hoàng Lửa xuất hiện khi mặt trời lặn ngay ở Sài Gòn. Nếu nhìn góc độ khoa học đây chỉ là hình ảnh vô tình của đám mây hình con chim phượng hoàng được mặt trời chiếu sáng nhưng góc độ tâm linh thì biểu tượng này có phải là điềm báo gì không?

Chuyện lạ: Những người vẫn nhớ được tiền kiếp

Dù trước đây tôi không hề tin vào thuyết luân hồi nhưng những lời do người trong cuộc kể không khỏi khiến cho lưng tôi như có một dòng điện chạy dọc, da gà nổi lên… Một số đứa còn có thể mô tả chi tiết về gia đình kiếp trước của chúng chi tiết đến mức đủ để xác định được gia đình trước đây là ai, thậm chí chúng chết vì bệnh gì...

Quán rượu của các sư thầy đặc biệt chỉ có tại Nhật Bản

Lên chùa đọc kinh để tâm hồn thanh tịnh. Đi bar uống rượu để giải trí, xả stress. Hai hoạt động tưởng chừng khác nhau như vậy nhưng lại có thể kết hợp với nhau, điển hình là Vowz Bar – Quán bar có một không hai giữa lòng thủ đô Tokyo.

Truyện ma: Trùng tang, thánh vật ở Thái Bình (Tập 7)

Mặc dù các bác sĩ khẳng định bà Tâm đã qua cơn nguy kịch, thế nhưng, sau 20 ngày điều trị, bà Tâm đã qua đời sau một cơn co giật bất ngờ, ngay tại giường bệnh.

Truyện ma: Trùng tang, thánh vật ở Thái Bình (Tập 6)

Ông Thung ngất xỉu, ngay lập tức, 6 người đàn ông đang ngồi uống rượu trên giường cùng lăn ra co giật, mâm bát đổ lung tung.

Bí ẩn các loại BÙA NGẢI của người Việt gốc Miên

Người Việt gốc Miên rất tin tưởng Bùa, Ngải. Họ cho rằng Bùa, Ngải trị được sự phá rối của Tà Thần Ác Thần, của Ma , quỷ và những vị Pháp sư có ác tâm hại người bằng số tiền thuê, sự dối trá của Ma lai, loại người Thm-up chuyên trù, ếm, thư đồ vật vào bụng.

Bi kịch Tử Cấm Thành: Cung điện đáng sợ nhất, không ai dám ở

Là một trong những địa điểm thăm quan nổi tiếng vào bậc nhất trên thế giới, thu hút hàng triệu khách du lịch đến mỗi năm nhưng có một nơi tại Tử Cấm Thành (Trung Quốc) đầy bí ẩn, ly kì - đáng sợ - thường xảy ra bi kịch mà không ai dám ở. Vậy địa điểm này là gì? Hãy cùng Tamlinh.org tìm hiểu. 

Truyện ma Nhật Bản: HACHISHAKUSAMA - Bà KẸ huyền thoại

Hachishakusama nghĩa là “Cao 8 Feet” (khoảng 2.5m). Nó xuất hiện trong hình dáng của một người phụ nữ rất cao và tạo ra âm thanh “Po… Po… Po…” bằng giọng trầm, giống đàn ông. Có người nói, nó trông như một người phụ nữ già xanh xao trong bộ kimono, người khác nói nó là một cô gái trong tấm vải liệm trắng. Chỉ có một điểm không hề khác là chiều cao và âm thanh nó tạo ra. Bất cứ ai nhìn thấy Ha hi đều được ấn định sẽ chết sau vài ngày