Đạo giáo

Làm thế nào để tu tập, và tu tập thế nào?

Làm thế nào tu tập, và tu tập thế nào?

Đó là câu hỏi bản thân tôi thấy nhiều người đi hỏi trên các group và diễn đàn khác nhau, câu trả lời cũng muôn hình muôn vẻ. Vậy nếu muốn tu tập thì nên tu tập như thế nào? Học đạo: Thiên Đạo tại Nhân Tâm

Nếu xét về tu đạo làm người thì phải kể đến Nho giáo do Thánh Nhân Khổng Tử sáng lập ra từ cách đây rất lâu rồi, và cho đến thời điểm hiện tại thì rất nhiều triết lý Nho đều luôn trường tồn với thời gian.

Phép trừ tà của Nhân ngư Thần nữ

Ma quỷ luôn là vấn đề tâm linh được thảo luận rất nhiều và hiện tượng ma ám, quỷ ám cũng còn nhiều bí ẩn. Ngoài việc tu nhân tích đức, sống lương thiện, có hiếu và làm nhiều việc lành để tạo phước về sau, bùa ngải ma tà không thể xâm hại thì trong dân gian còn lưu truyền một số cách làm phép trừ tà đơn giản để chúng ta tham khảo.

Thiên nhãn là gì? Nguồn gốc & ý nghĩa

Thiên Nhãn thị hiện nơi đâu thì báo hiệu nơi ấy có nền Chân Đạo xuất thế. Ánh Đạo quang chiếu diệu xua tan bóng tối vô minh, đem lại sự thật, sự cứu rỗi cho chúng sinh đang trong cảnh khổ não khốn cùng.

Tìm hiểu về linh phù Bạch Liên Thanh Khí Trận

Bạch Liên Thanh Khí Trận là pháp trận vô hình thuộc Đạo Gia Khí Công Y Đạo. Biến hóa vi diệu, được sử dụng trong các cuộc thanh tẩy trược khí, xác định vị trí của ám khí, tà khí trong một phạm vi nhất định.