Xem ngày tốt - xấu

Phúc hoạ trên đời đều có gốc, định số không sai dẫu một ly.

Nhân sinh tại thế tựa như một giấc trường luân: ân đền oán trả, oan oan tương báo thật khó lòng mà xả nút tháo dây!... Chỉ có thiện niệm gieo duyên, tích đức buông oán mới có thể đưa chúng ta vượt qua bể nghiệp sông mê, cập đến bến bờ giải thoát...Người tuổi Hợi mệnh Thuỷ: Tài lộc dồi dào

Người tuổi Hợi mệnh Thuỷ là những người sinh năm Quý Hợi (sinh năm 1983, sinh năm 2043). Vậy tính cách đặc trưng của người tuổi Hợi mệnh Thuỷ như thế nào? Tình yêu, sức khoẻ, tài vận, công danh của Người tuổi Hợi mệnh Thuỷ ra sao? 

Hành Kim là gì? Mệnh Kim sinh năm nào? Tính chất của hành Kim

Hành Kim là gì? Đặc điểm và tính chất của hành Kim ra sao? Hành Kim có bao nhiêu nạp âm? ... Hãy cùng Tamlinh.org tìm hiểu

Cách tính Kim Lâu cưới hỏi dễ và chính xác nhất

Kim Lâu là cách tính tuổi quan trọng trong cưới hỏi, nếu phạm Kim Lâu thì về lâu về dài có hại cho cuộc hôn nhân. Vậy cách tính tuổi Kim Lâu chuẩn nhất là như thế nào? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn nhé!

Danh sách các ngày xấu KHÔNG NÊN kết hôn, cưới gả

Cưới xin là việc trọng đại cả đời nên xem ngày tốt để kết hôn cũng vô cùng quan trọng. Vậy khi xem ngày/tháng kết hôn, chúng ta cần tránh những ngày đại kỵ nào? Hãi cùng Tamlinh.org xem ngay danh sách những ngày KỊ KẾT HÔN - CƯỚI GẢ trong năm để có kế hoạch chuẩn bị chu đáo nhất. 

Hướng dẫn cách chọn ngày, giờ cưới hỏi?

Theo đạo Phật thì việc chọn ngày/giờ kết hôn không mấy quan trọng vì duyên nghiệp - nhân quả của vợ chồng mới là yếu tố quyết định hạnh phúc lâu bền của gia đình. Nhưng các cụ đã có câu: " Có thờ có thiêng, có kiêng có  lành", do vậy việc chọn ngày cưới hỏi vẫn nên thận trọng. Cách chọn ngày cưới như thế nào? 

Xuất hành mùng 1 Tết Tân Sửu hướng nào, giờ nào tốt?

Theo quan niệm truyền thống văn hóa của người Việt, chọn được hướng và giờ xuất hành cho năm mới thích hợp sẽ khiến cho cả năm được gặp nhiều may mắn và thuận lợi. Vậy mùng 1 Tết Tân Sửu 2021 xuất hành hướng nào, giờ nào đẹp? 

Tháng 11 âm lịch năm 2020 có ngày nào đẹp?

Tháng 11 âm lịch (14/12 năm Canh Tý– 12/1 năm Tân Sửu) là một trong những tháng cuối năm 2020. Những quyết định quan trọng cho việc “đại sự” hay thời điểm để thực hiện các cơ hội lớn thường được ưu tiên trong tháng 11 âm lịch này. Nếu bạn đang có những công việc quan trọng cần phải tiến hành trong tháng này thì hãy cùng Tamlinh.org khám phá Top 3 ngày CÁT KHÁNH tốt nhất tháng 11 để chọn ra ngày phù hợp nhất nhé!

Sinh năm 2021 là tuổi con gì? Mệnh gì?

Sinh con năm 2021, nhiều cha mẹ muốn biết trẻ sinh năm 2021 tuổi con gì? Mệnh gì? Tính cách và cuộc đời bé sinh năm 2021 ra sao? ... Hãy cùng Tamlinh.org tìm hiểu 

Tháng 9 âm lịch năm 2020 có ngày nào đẹp?

Tháng 9 âm lịch (17/10 – 15/11 năm Canh Tý) là một trong những tháng thuộc nửa cuối năm 2020. Những quyết định quan trọng cho việc “đại sự” hay thời điểm để thực hiện các cơ hội lớn thường được ưu tiên trong tháng 9 âm lịch này. Nếu bạn đang có những công việc quan trọng cần phải tiến hành trong tháng này thì hãy cùng Tamlinh.org khám phá Top 2 ngày tốt nhất tháng để chọn ra ngày phù hợp nhất nhé!

Bói toán là gì? Nhận biết thầy bói tốt, thầy bói xấu?

Xem bói, đây là chủ đề có quá nhiều người tò mò, quan tâm, thậm chí kì vọng và tin tưởng vào các vị Thầy, không chỉ ở những người lao động nghèo khó, những mảnh đời trắc trở, mà còn cả những quan chức, những người kinh doanh giàu có hay giới văn nghệ sĩ tài hoa. Không chỉ ở các quốc gia đang phát triển mà còn ở cả những quốc gia phát triển và thịnh vượng. Vậy bói toán là gì? Những hình thức bói toán và sự thật đằng sau đó? Làm thế nào để biết được thầy bói tốt, thầy bói xấu?... Hãy cùng Tamlinh.org tìm hiểu

Xem ngày giờ tốt trong tháng 6 Âm lịch năm 2020

Xem ngày giờ tốt trong tháng 6 theo tuổi để khai trương, cưới hỏi, động thổ, xây nhà, xuất hành đi xa, chữa bệnh... sẽ giúp ta lựa chọn được ngày phù hợp nhất để tiến hành những công việc trọng đại. Vậy tháng 6 âm lịch này có những ngày nào tốt? Hãy cùng Tamlinh.org tìm hiểu. 

Huyền học: Tôi là Thầy Tướng Số (Tập 14)

VÀO SÂU HANG Ổ

Tổ Gia đợi đúng ba ngày, không thấy Bành tướng sĩ quay trở lại, đành phải một mình quay về Đường khẩu.

Huyền học: Tôi là Thầy Tướng Số (Tập 13)

ĐIỀN NHỊ TẨU SỐNG LẠI

Tháng 11, Ngụy Mãn Châu tuyết bay đầy trời.

Tại sở Cung giáo 007 khu quản chế quân sự Phụng Thiên của Nhật, Tổ Gia đang ngồi xếp bằng trong phòng giam.

Huyền học: Tôi là Thầy Tướng Số (Tập 12)

MẬT ONG THẦN DIỆU

Rằm tháng Tám, mặt trăng tròn vành vạnh chiếu rọi xuống con sông Hoàng Phố mải miết chảy mãi không ngừng.

Huyền học: Tôi là Thầy Tướng Số (Tập 11)

BẦY NHÍM KỲ LẠ

Tổ Gia hiếm khi mắc sai lầm, nhưng lần này ông đã phán đoán nhầm, Thiên Thánh Đạo vẫn im ắng lạ thường.