Lời văn thỉnh quan hoàng Mười Nghệ An

Hát văn quan Hoàng Mười là một trong những bài văn thỉnh hay nhất và được nghe nhiều nhất. Vậy lời văn thỉnh quan hoàng Mười Nghệ An đầy đủ như thế nào? Hãy cùng Tamlinh.org tìm hiểu.Hát văn tiên cô Cửa Suốt ĐẦY ĐỦ nhất

Cô Bé Cửa Suốt là vị Tiên Cô trấn giữ Cửa Suốt . Cô rất linh thiêng và thuộc hàng Vương Tôn trong tín ngưỡng thờ Công Đồng Trần Triều. Vậy bản hát văn tiên cô Cửa Suốt đầy đủ nhất như thế nào? Hãy cùng Tamlinh.org tìm hiểu và nghe để biết thêm về thánh tích cũng như quyền phép của Tiên Cô. 

Siêu phẩm Miếu hoang Trường Lê MP3

Chúng ta đã đi hết 86 tập truyện ma Miếu hoang (BẢN CHỮ) của tác giả Trường Lê. Nhưng với những bạn thích nghe truyện ma thì bản chữ có lẽ là chưa đủ. Hãy cùng Tamlinh.org nghe trọn bộ Miếu hoang qua giọng đọc của MC Đình Soạn. 

Hướng dẫn tụng kinh Dược Sư giải trừ bệnh tật

Nếu tìm hiểu về Phật Pháp, bạn sẽ không thể không nghe đến Kinh Dược Sư với những công năng giải trừ bệnh tật hết sức nhiệm màu. Nhưng cách tụng kinh Dược Sư như thế nào để được Chư Phật và đặc biệt là Phật Dược Sư gia hộ, vượt qua mọi bệnh tật hiểm nghèo một cách thần kỳ? Hãy cùng Tamlinh.org tụng kinh Dược Sư theo thầy Thích Pháp Hoà. 

Tuyệt phẩm truyện ma: NGHIỆP ÂM KỲ TRUYỆN

Không chỉ là một bộ truyện ma, NGHIỆP ÂM KỲ TRUYỆN mang trong mình giá trị văn hoá tín ngưỡng sâu sắc. Phản ánh đúng phong tục hầu đồng, thờ Thánh và cái nghiệp làm thầy mà từ xưa tới nay - không mấy người gánh nổi. 

Hoài Thanh hát văn dâng quan Hoàng Mười cực hay

Nhân tháng tiệc Quan Hoàng Mười, trấn thủ Nghệ An Tamlinh.org xin gửi đến các bạn bản hát văn dâng Quan hay nhất do Hoài Thanh và nhóm cung văn Đoàn đệ Thác Bờ trình bày. Lời bài hát văn ông Hoàng Mười Hoài Thanh cực hay, ngọt ngào quá

Oan hồn dưới giếng AUDIO - MC Đình Soạn Full

Tuyển tập truyện ma của tác giả Hà Dương có tên: "Oan hồn dưới giếng" đã đi đến những phần cuối cùng. Với những bạn thích đọc truyện chữ thì chúng ta đã được đọc trọn bộ 32 tập tại ĐÂY. Nhưng với những tín đồ thích nghe audio thì hôm nay Tamlinh.org xin gửi đến các bạn bản Oan hồn dưới giếng AUDIO - MC Đình Soạn. 

Vô Lượng Thọ Kinh, thầy Thích Trí Thoát tụng, MP3

Bản Audio Kinh Vô Lượng Thọ do thầy Thích Trí Thoát tụng. Rõ lời, chuẩn xác và đã được hàng nghìn Phật tử tụng theo. 

Kinh Địa Tạng Bồ Tát, Thầy Thích Trí Thoát tụng MP3

NAM MÔ BỔN SƯ THÍCH CA MÂU NI PHẬT

Kính nguyện hồng ân Tam Bảo, Đức Đại Nguyện Địa Tạng Vương Bồ Tát. Cứu vớt tất cả chúng sinh khổ thấu nơi địa ngục được siêu sinh tịnh độ. NAM MÔ ĐẠI TỪ ĐẠI BI A DI ĐÀ PHẬT

Kinh Vu Lan báo hiếu - thầy Thích Trí Thoát MP3

“Lễ Vu Lan bâng khuâng nhớ cha, ơn dưỡng dục
Mùa báo hiếu ngậm ngùi thương mẹ, đức cù lao.”

Một mùa Vu Lan nữa lại về, những bông hoa hiếu hạnh đang đua nhau nở rộ. Đây là dịp để khơi gợi lên trong tâm những người con sự biết ơn, lòng hiếu kính đối với đấng sinh thành và từ đó biết làm những việc thiết thực để báo đền công ơn trời bể của cha mẹ.

Nhạc Chú Đại Bi tiếng Việt: 84 câu dễ thuộc

Học thuộc Chú Đại Bi tiếng Việt rất nhanh bằng bản MP3 trên Tamlinh.org. 84 câu đã được phổ nhạc, dễ thuộc, dễ nhớ, dễ hiểu.