Hẻm truyện ma

Li kỳ người phụ nữ tự nhận là người tình kiếp trước của Pharaoh Seti Đệ nhất

Cô gái là người tình kiếp trước của Pharaoh này đã kể lại chi tiết chuyện tình cảm của mình và chúng khá khớp với các chi tiết trong lịch sử, thậm chí hé lộ cả những điều khác xa so với tưởng tượng của các nhà khảo cổ học.Bí ẩn gò mộ cổ 3.000 năm chứa hài cốt NGƯỜI KHỔNG LỒ ĐỎ

Các nhà khoa học đã kinh ngạc trước những bộ hài cốt màu đỏ son, to lớn dị thường so với người dân bản địa khi mở hai gò mộ cổ ở Bắc Serbia

Top 14 bức ẢNH MA nổi tiếng thế giới

Ma quỷ trên thế gian này hay không hiện vẫn đang là một dấu hỏi lớn. Nhưng khi nhìn vào những bức hình đáng sợ dưới đây bạn khó có thể không tin đến sự tồn tại của chúng ?

Nhật Bản: Cây 700 tuổi cứ chặt là có người đổ bệnh

Không hiểu sao mỗi lần người ta cố gắng đốn hạ cây long não tại ga Kayashima (Osaka) đều có ai đó qua đời. 

Ly kỳ tìm mộ Trạng Trình: Tận mắt ngôi mộ ứng với sấm truyền

Tò mò với câu chuyện “cụ Nguyễn Bỉnh Khiêm” dẫn dắt thông qua một tiến sĩ có khả năng tâm linh đặc biệt, tôi đã sắp xếp lên đường về Hải Phòng.

Ly kỳ tìm mộ Trạng Trình: Có hay không việc nguỵ tạo chứng cớ quách gỗ?

Nhóm nhà nghiên cứu, ngoại cảm ngầm khẳng định luôn rằng đã tìm thấy mộ cụ Nguyễn Bỉnh Khiêm, nhà tiên tri vĩ đại của Việt Nam.

Ly kỳ tìm mộ Trạng Trình: Nhà tiên tri muốn “gặp” nhà báo

Đúng hẹn, đầu giờ chiều, trước mặt phóng viên là một người phụ nữ có khả năng tâm linh. Chị có khuôn mặt hiền lành, đức độ, khiêm tốn. Năm nay mới 40 tuổi, nhưng đã là tiến sĩ nhiều năm, hiện là giảng viên của một trường đại học danh tiếng ở thủ đô.

Tàu ma 1.600 tuổi hiện ra như mới bị chìm hôm qua

Con tàu ma dài 12 mét nằm cách một bãi biển đông đúc chỉ 50 m và chìm ở nơi cách mực nước biển chỉ 2 m, vùi nông trong cát, nhưng không ai phát hiện ra nó sau 16 thế kỷ.

Phạt 'Tru di tam tộc', 'tru di cửu tộc' nghĩa là gì?

Hình phạt “tru di tam tộc” và “tru di cửu tộc” nghĩa là gì? Hình phạt này được thi hành dưới các triều đại phong kiến tại Việt Nam cũng như Trung Quốc như thế nào?

Mơ thấy rắn cắn là Điềm lành hay dữ?

Hầu hết những người nằm mơ thấy rắn thường thấy rắn bò vào nhà, rắn chết hay rắn cắn,.. Nếu nói đến giấc mơ bị rắn cắn, chắc hẳn không ít người cảm thấy tò mò về bí mật đằng sau nó.

Người ngoài hành tinh bắt người Trái Đất làm thực nghiệm? Họ muốn gì?

Trên thực tế, ngày càng có nhiều người tin rằng trong vũ trụ bao la này, Trái Đất không phải là hành tinh duy nhất sinh ra sự sống. 

Chiếc ghế rồng trong Tử Cấm Thành: 3 người CHẾT khi ngồi vào

Nhiều câu chuyện bi kịch đằng sau chiếc ghế này vẫn còn lưu truyền từ đời này sang đời khác.

Nằm mơ thấy người thân Chết là điềm gì?

Bạn đã mơ thấy người thân của mình chết bao giờ chưa? Thật sự là ám ảnh và nhiều lo lắng nhỉ? Hãy cùng chúng tôi giải mã giấc mơ thấy người thân chết xem đây là điềm lành hay dữ nhé

Mơ thấy phân là Điềm báo gì?

Nhiều người cho rằng: Thật kinh khủng khi tự nhiên nằm mơ thấy phân. Đây là một giấc mơ vô nghĩa và có phần không lịch sự, sạch sẽ. Nhưng ẩn sau giấc mơ này là rất nhiều ý nghĩa và điềm báo khác nhau. Cùng chúng tôi giải mộng chiêm bao để tìm hiểu rõ hơn nhé.

Nằm mơ thấy người mình thích là Điềm báo gì?

Mình thích thầm người khác đã lâu, nay mình tự nhiên thấy họ trong giấc mơ của mình là điềm báo gì? Đ tìm hiểu rõ hơn, hãy cùng chúng tôi giải mộng giấc mơ này nhé.

Mơ thấy Quan Tài là điềm báo gì?

Thông thường những giấc mơ thấy quan tài thường là một dấu hiệu cho thấy tiền tài và tài lộc đang đến với người nằm mơ trong tương lai gần. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về những giấc mơ liên quan tới quan tài và bí ẩn thú vị xung quanh nó nhé!