Hẻm truyện ma

Top 20 điều KIÊNG KỴ cần nhớ trong tháng 7 cô hồn

Người Việt ta xưa quan niệm, tháng cô hồn là tháng xá tội vong nhân, các ma quỷ  lắm tội lắm nghiệp được thả ra khỏi ngục trong đó rất nhiều ma đói ma khát không còn ai thờ cúng. Vì vậy trong tháng 7 nên kiêng nhiều điều bởi "có thờ có thiêng, có kiêng có lành”.Bị 'nguyền rủa' suốt 15 năm, du khách trả lại cô vật đã lấy cắp

Một phụ nữ Canada đã tự trả lại cổ vật mà bà từng lấy trộm từ Pompeii hồi năm 2005 sau khi nói rằng cổ vật này ẩn chứa lời nguyền khiến bà gặp xui xẻo.

Hàng trăm người đã bị “Lời nguyền Pompeii” làm cho khốn khổ

Theo văn phòng quản lý Pompeii, một di tích lịch sử của Ý, hàng trăm người tin rằng họ đã bị “lời nguyền rủa của Pompeii” và đã trả lại cổ vật từng “trộm lấy” từ Pompeii, và không ngoại lệ, họ đã gửi kèm một bức thư xin lỗi.

Những kết cục đáng sợ khi khai quật Lăng mộ Hoàng Đế

Vào giai đoạn Cách mạng Văn hoá ở Trung Quốc đã xảy ra việc khai quật lăng mộ Hoàng Đế và sau đó là những quả báo kỳ lạ đối với những người liên quan.

Li kỳ người phụ nữ tự nhận là người tình kiếp trước của Pharaoh Seti Đệ nhất

Cô gái là người tình kiếp trước của Pharaoh này đã kể lại chi tiết chuyện tình cảm của mình và chúng khá khớp với các chi tiết trong lịch sử, thậm chí hé lộ cả những điều khác xa so với tưởng tượng của các nhà khảo cổ học.

Lăng mộ Thành Cát Tư Hãn: Lời nguyền đáng sợ đã ứng nghiệm thế nào?

Bí mật về lăng mộ Thành Cát Tư Hãn đã trở thành một trong những “bài toán khảo cổ” lớn nhất chưa có lời giải của thế kỷ XXI. Ứng với lời nguyền, khi đoàn khảo cổ đào lăng mộ được cho là của Thành Cát Tư Hãn, thì phong ba, bão táp nổi lên, độc trùng, bệnh lạ xuất hiện…

Chó Địa Ngục có thật không, vì sao chúng lại đáng sợ thế?

Những con Chó Địa Ngục là những sinh vật nổi tiếng trong rất nhiều nền văn hóa khác nhau và chúng đã đem nỗi kinh hoàng đến cho rất nhiều người

Sự thật về lời nguyền bí ẩn xung quanh bức tranh CẬU BÉ KHÓC

Bức chân dung “Cậu bé khóc” do họa sĩ Bruno Amadio vẽ được sản xuất hàng loạt và trở nên nổi tiếng vì cứ nơi nào treo nó thì đều bị cháy rụi.

Truyền thuyết Đài Loan: Top các loại rồng xuất hiện sẽ kèm theo tai họa

Có rất nhiều truyền thuyết nói về rồng ở Đài Loan và các vùng đất lân cận. Mỗi khi chúng xuất hiện thường đi kèm theo những thảm họa nghiêm trọng.

Bí ẩn gò mộ cổ 3.000 năm chứa hài cốt NGƯỜI KHỔNG LỒ ĐỎ

Các nhà khoa học đã kinh ngạc trước những bộ hài cốt màu đỏ son, to lớn dị thường so với người dân bản địa khi mở hai gò mộ cổ ở Bắc Serbia

Top 14 bức ẢNH MA nổi tiếng thế giới

Ma quỷ trên thế gian này hay không hiện vẫn đang là một dấu hỏi lớn. Nhưng khi nhìn vào những bức hình đáng sợ dưới đây bạn khó có thể không tin đến sự tồn tại của chúng ?

Nhật Bản: Cây 700 tuổi cứ chặt là có người đổ bệnh

Không hiểu sao mỗi lần người ta cố gắng đốn hạ cây long não tại ga Kayashima (Osaka) đều có ai đó qua đời. 

Ly kỳ tìm mộ Trạng Trình: Tận mắt ngôi mộ ứng với sấm truyền

Tò mò với câu chuyện “cụ Nguyễn Bỉnh Khiêm” dẫn dắt thông qua một tiến sĩ có khả năng tâm linh đặc biệt, tôi đã sắp xếp lên đường về Hải Phòng.

Ly kỳ tìm mộ Trạng Trình: Có hay không việc nguỵ tạo chứng cớ quách gỗ?

Nhóm nhà nghiên cứu, ngoại cảm ngầm khẳng định luôn rằng đã tìm thấy mộ cụ Nguyễn Bỉnh Khiêm, nhà tiên tri vĩ đại của Việt Nam.

Ly kỳ tìm mộ Trạng Trình: Nhà tiên tri muốn “gặp” nhà báo

Đúng hẹn, đầu giờ chiều, trước mặt phóng viên là một người phụ nữ có khả năng tâm linh. Chị có khuôn mặt hiền lành, đức độ, khiêm tốn. Năm nay mới 40 tuổi, nhưng đã là tiến sĩ nhiều năm, hiện là giảng viên của một trường đại học danh tiếng ở thủ đô.

Tàu ma 1.600 tuổi hiện ra như mới bị chìm hôm qua

Con tàu ma dài 12 mét nằm cách một bãi biển đông đúc chỉ 50 m và chìm ở nơi cách mực nước biển chỉ 2 m, vùi nông trong cát, nhưng không ai phát hiện ra nó sau 16 thế kỷ.