Bùa ngải, Kumanthong Thái Lan

Bí ẩn đằng sau việc hiến tế trẻ em man rợ tại Peru thời cổ đại

Hiến tế trẻ em dường như đã xảy ra tương đối phổ biến trong các nền văn hóa của Peru cổ đại. Các nhà khoa học kinh ngạc khi phát hiện ra dấu tích về việc dùng trẻ em làm đồ hiến tế gần xác ướp 1.000 năm tuổi ở Peru.Bùa ngải, thư yếm: Triệu chứng, cách hoá giải & phòng tránh

Bùa ngải, thư yếm là một trong những chủ đề rất được mọi người quan tâm, bên cạnh đó cũng là mảnh đất màu mỡ cho một số thầy bà trục lợi, thêu dệt và doạ dẫm người yếu vía. Vậy bùa ngải có thật không? Triệu chứng bị dính bùa ngải? Cách hoá giải bùa ngải? Cách phòng tránh bị bỏ bùa?... 

Truyện ma có thật: Thỉnh bùa Thái làm ăn

Nay rảnh em kể chuyện cho mấy bạn nghe chơi nha. Cách đây 3 năm em có làm trong một tiệm game của ngưòi tàu mở. Quán mới đầu mở vắng khách lắm luôn, hai ông quản lí sốt ruột lắm vì họ không có lương. Chỉ được hưởng hoa hồng từ quán thôi.

Bùa yêu, dấu hiệu của người bị bỏ bùa yêu?

Từ lâu chúng ta nghe truyền tai nhau về việc một người nào đó mà bình thường họ không có tình cảm gì, thậm chí còn ghét người kia, nhưng sau một thời gian rất ngắn, mọi chuyện thay đổi rất là đột ngột, người này lại nhớ nhung, yêu thương say đắm người kia, bất chấp mọi sự ngăn cản, cấm đoán, hay dư luận, người ta nói người đó bị "trúng bùa yêu".

Truyện ma kinh dị: Ngải đen (Phần 3)

Tối đó tôi gọi cho chị 2 cuộc, chị không nghe máy. Tôi sợ chị hiểu lầm là tôi đang định tán tỉnh chị, nên tôi để lại một dòng tin nhắn:

"Khi nào chị đọc được tin nhắn này thì gọi lại cho em nhé ", rồi gác máy và chạy đi mua thêm gói thuốc để đêm có cái hút

8 lý do khiến tâm linh trở nên quan trọng

Có bao giờ các bạn tự hỏi vì sao tâm linh quan trọng, vì sao mình nên quan tâm tới nó và cần thường xuyên thực hành đạo lý? Trong thời đại tư tưởng tôn sùng vật chất đang ngày càng thắng thế thì chuyện quan tâm đến tâm linh hay các hệ giá trị tinh thần càng bị con người bỏ bê trì hoãn. Đây là dấu hiệu đáng buồn và đáng báo động cho sự tồn tại và phát triển vững bền của chúng ta. Cuộc sống của con người đang ở bờ vực thoái hóa khi không còn chú trọng đến những phẩm hạnh tâm hồn.

Kinh dị: Con mắt âm dương

Thằng Ta chết đã hơn hai năm nay rồi. Lúc phát hiện ra việc thằng Ta ôm xác cô giáo mà chết, cả thành phố bắt đầu xôn xao về bùa ngải. Tuy nhiên, chính quyền địa phương đã làm một công việc khá tốt khi trấn an dân chúng.

Bùa ngải Sóc Trăng và bí quyết lấy chồng Hàn

Năm 2002, tôi ly hôn chồng & dắt theo đứa con trai 7 tuổi về nhà ngoại ở. Được một thời gian thì có người bạn trong xóm rủ tôi đi bán quán nhậu & karaoke (bia ôm), tôi đồng ý. Với nhan sắc cùng tài ăn nói ngọt ngào, tôi được rất nhiều khách hàng gọi đến nên số tiền kiếm được cũng không hề ít. 

Kinh dị: Yểm bùa "yêu" cô giáo

“Hỏi thế gian tình là cái chi chi?” một câu nói nổi tiếng mà người xưa đặt để ám chỉ tình yêu. Tình yêu là một thứ gì đó vô cùng ngọt ngào và đầy quyến rũ, một khi đã ra tay yểm bùa yêu rồi thì đừng bao giờ nghĩ đến chuyện buông ra. 

Truyện ma kinh dị: Oan hồn dưới giếng Phần 11

Ông Mai tức giận: Phủi phui cái mồm đi, thằng Tân mà có mệnh hệ gì thì cô đừng có trách tôi.

Người Tân ấm dần lên. Ông Mai thở phào nhẹ nhõm: Tốt quá! Tốt quá rồi!

Tân qua cơn nguy hiểm khiến cả nhà ông Mai mừng tới làm cỗ ăn mừng.

Truyện ma kinh dị: Oan hồn dưới giếng Phần 10

Bà mo vừa dứt câu nói thì luồng khí lạnh từ đâu tràn tới khiến cơ thể Thuỷ khẽ run lên. Khuôn mặt Thuỷ tái nhợt đi nhưng vẫn mạnh miệng:

Bà đừng mang ma quỷ ra doạ tôi. Tôi còn đang muốn xem con ma ấy mồm ngang mũi dọc thế nào.

Truyện ma có thật: Nhờ Kuman thong kết duyên

Bên cạnh loại bùa ngải có tên Thiên Linh Cái, thì Kuman-Thong là ngải dễ sai khiến và ít độc mà người dân Thailand tin tưởng nó có thể mang đến tài lộc, bình an, và cũng dùng là…bùa yêu nữa.

Bùa yêu 15: Trả giá

Khi Hồng Ngọc tỉnh dậy, cô thấy mẹ đang khóc bên cạnh. Cô mơ hồ không hiểu, có phải là tình hình của em trai đã xấu đi, nhưng vừa rồi cô còn nói chuyện với nó, mọi thứ vẫn bình thường, sao lại thế được? Hãy khoan, còn một việc khó hiểu nữa, là vì sao cô lại ngất?

Bùa yêu 14: Phát tác

Cuộc sống của Hồng ngọc đã thay đổi rất nhiều từ sau đêm quyết định đó, cụ thể là cô không còn phải chịu đựng hắn mỗi ngày, mà thay vào đó là mỗi giờ, Văn Phi giống như vệ tinh bay tới bay lui trước mặt cô, làm những điều mà cô thấy chướng mắt, khiến cô đánh chửi hắn nhiều đến mức sinh bệnh.

Bùa yêu 13: Hắn đã trúng bùa rồi

Quay lại với Hồng Ngọc, theo lời Cô Đồng Linh thì ngay sau khi bỏ bùa cho Lý Thị Hoa, cô sẽ tới gặp bà ta để hoàn thành nốt bước trả thù cuối cùng.

Bùa yêu 12: Chiếc bình men quỷ ám

Báo ứng?

Thị Hoa nghe thầy cường nói mà hai mắt trợn tròn, còn chưa hỏi ra nhẽ thì người đã đi mất, thái độ giận dữ và trống rỗng đó, cô ta chưa từng thấy ai như vậy trước đây.