Thời sự

Bắt kẻ giả "sư", hành hạ trẻ có hoàn cảnh khó khăn được nhận nuôi

Cải tạo nhà ở như một ngôi chùa, Hồ Hữu Phúc tại Sóc Trăng đã giả sư tu hành để nhận nuôi và hành hung nhiều trẻ mồ côi. 2 cổ vật triều Nguyễn trị giá gần 35 tỉ đồng sắp về Việt Nam

Sau nhiều năm lưu lạc, mũ quan triều Nguyễn và cổ phục Nhật Bình - hai cổ vật nổi tiếng được đấu với mức giá kỷ lục tại Tây Ban Nha hồi tháng 10/2021 - được cho là đang trên đường hồi hương về cố quốc, với chủ sở hữu mới là một Tập đoàn nổi tiếng tại Việt Nam.

Tượng gỗ gần 12.000 năm tuổi lâu đời nhất thế giới

Shigir là tượng gỗ lâu đời nhất thế giới được phát hiện tại Nga. Nó có niên đại gần 12.000 năm tuổi. Theo đó, tượng gỗ Shigir gấp đôi tuổi kim tự tháp Ai Cập.

Văn minh tiền sử thực sự tồn tại trong các Kim tự tháp trên Trái đất?

Các kiến trúc Kim tự tháp kỳ vĩ còn ẩn chứa những bí mật của nền văn minh tiền sử mà hiện nay nhân loại chưa thể giải thích được.

Lời giải cho vật thể lạ dưới đáy biển Baltic

Sau nhiều năm khiến các nhà khoa học đau đầu, vừa qua, một nhóm thợ lặn đã thu thập được những mẫu nghiên cứu từ vật thể được cho là UFO dưới đáy biển Baltic và bước đầu đã làm rõ những bí ẩn trước đó.

Choáng váng vì lý do ra đời của cự thạch Stonehenge

4.500 năm trước, những người tiền sử đã dựng lên một vòng tròn cự thạch Stonehenge đầy ma mị ở Wiltshire, Anh Quốc. Ngày nay, hậu thế đã choáng váng vì phát hiện lý do ra đời của vòng tròn đá Stonehenge

Kinh ngạc con tàu ma 1600 tuổi xuất hiện nguyên vẹn ở Tây Ban Nha

Một con tàu ma 1.600 tuổi đã được tìm thấy khiến nhiều người không khỏi kinh ngạc: Trông nó vẫn còn nguyên vẹn như vừa mới bị đắm ngày hôm qua, toàn bộ hàng hóa trên nó đều là những cổ vật có giá trị vô giá vượt thời gian.

Thần đồng tiên tri Ấn Độ: Dự đoán thế giới sau 16/3 sẽ có biến động lớn

Theo dự báo của Thần đồng tiên tri Ấn Độ, thế giới sẽ có nhiều thay đổi trong khoảng thời gian từ tháng 3 đến tháng 5. Vào ngày 16/3 sẽ có một hiện tượng đặc biệt xảy ra.

Thiên tài Toán học người Nga từ chối nhận tất cả các giải thưởng danh giá

Được vinh danh và trao tặng hàng loạt giải thưởng quốc tế danh giá cùng số tiền lớn nhưng thiên tài toán học người Nga Grigori Perelman chỉ muốn ở ẩn, sống bình yên bên mẹ già và tập trung vào nghiên cứu.

Ly kỳ tìm mộ Trạng Trình: Có hay không việc nguỵ tạo chứng cớ quách gỗ?

Nhóm nhà nghiên cứu, ngoại cảm ngầm khẳng định luôn rằng đã tìm thấy mộ cụ Nguyễn Bỉnh Khiêm, nhà tiên tri vĩ đại của Việt Nam.

Vị trí xác tàu huyền thoại Endurance: Tọa độ tuyệt mật, sâu 3.000m ở Nam Cực

Sau một thế kỷ nằm dưới đáy đại dương, xác tàu Endurance của Sir Ernest Shackleton cũng đã được phát hiện và tìm thấy

Chạy đua vào vũ trụ: Liên Xô tạo ra thứ 'bí mật' rồi bắt Gagarin huỷ bằng được

Tại sao bộ đồ bảo hộ Gagarin mặc lúc quay trở lại Trái Đất lại không phải là bộ đồ phi hành gia thường thấy?

CÁO PHÓ: THIỀN SƯ THÍCH NHẤT HẠNH VIÊN TỊCH

Sau những năm tháng an dưỡng tại Tổ đình Từ Hiếu, vào lúc 00:00 ngày 22 tháng 01 năm 2022 (nhằm ngày 20 tháng Chạp năm Tân Sửu), Thiền sư pháp hiệu trước Nhất sau Hạnh, Niên Trưởng Trú trì Tổ đình Từ Hiếu đã thâu thần thị tịch tại Tổ đình, nơi Người đã xuất gia cách đây tám mươi năm.
 

Loan tin trị COVID-19 bằng nước Thánh: Thành viên nhóm ‘trừ quỷ Bảo Lộc’ bị xử phạt

Công an vừa xử phạt một thành viên của nhóm “Trừ quỷ Bảo Lộc” vì đăng tải thông tin sai sự thật về việc chữa bệnh COVID-19 trên không gian mạng gây hoang mang dư luận.

Xử phạt nhóm "Trừ Quỷ Bảo Lộc" lừa đảo, mê tín dị đoan

Chính quyền TP. Bảo Lộc đã lập biên bản xử phạt hành vi chữa bệnh trái phép tại nhà với số tiền 45 triệu đồng với căp vợ chồng ở TP, Bảo Lộc vì hành vi lừa đảo chữa bệnh.

Đằng sau "Nhà Chúa cha" tại Bảo Lộc Lâm Đồng

Dùng danh xưng “Nhà Chúa cha”, cùng với những chiêu trò được dàn dựng sặc mùi mê tín dị đoan, nhóm người trên đã lôi kéo hàng trăm người tham gia.