Xã hội

Loan tin trị COVID-19 bằng nước Thánh: Thành viên nhóm ‘trừ quỷ Bảo Lộc’ bị xử phạt

Công an vừa xử phạt một thành viên của nhóm “Trừ quỷ Bảo Lộc” vì đăng tải thông tin sai sự thật về việc chữa bệnh COVID-19 trên không gian mạng gây hoang mang dư luận.Một ngày trong bệnh viện cấp cứu bệnh nhân Covid

Sáng 7 giờ giao ban, không khí căng thẳng. Trưởng khoa nhăn nhó: sao ca này để mất, hôm qua đã diễn biến tốt lên rồi cơ mà. Kíp trực mệt mỏi: bệnh nhân suy hô hấp nặng lên từ chiều, bọn em cố gắng kéo không được, đến đêm thì ngừng tim. 

Mẹo hay giúp trẻ hứng thú & tự giác học

Thời gian tới trẻ em ở nhiều nơi có thể sẽ phải học online. Để hiệu quả không chỉ là vai trò của thầy cô, mà vai trò của cha mẹ là rất quan trọng với trẻ. Một số cha mẹ có thể dùng cách ép trẻ học, quát mắng trẻ phải làm 2-3 bài tập mới được đi ngủ nhằm mong muốn trẻ tốt hơn.

Khẩn: "Thầy cúng" bị Covid-19 đã đi khắp các quận, huyện ở Đà Nẵng

Một thầy cúng tại Đà Nẵng có kết quả dương tính với SARS-CoV-2 đã thường xuyên đi cúng cho nhiều gia đình, dự đám tang và không rõ nguồn lây.

Sĩ tử vái lạy bia Hạ Mã: Tâm linh hay mê tín?

Ghi nhận của PV, tại cổng Văn Miếu - Quốc Tử Giám có 2 bia "Hạ Mã", mặc dù Ban quản lý di tích đã đề tấm biển du khách không đặt hoa, vàng mã, đồ lễ tại đây nhưng những ngày qua hàng nghìn sĩ tử tìm đến để vái lạy, cầu xin may mắn. Thậm chí, nhiều người không hiểu ý nghĩa của tấm bia "Hạ Mã".

Bộ Quốc Phòng thông tin vụ Trần Đức Đô tử vong

Trước vụ việc quân nhân Trần Đức Đô tử vong ở Trường Quân sự Quân khu 1, Bộ Quốc phòng đã nhanh chóng điều tra và có thông tin bước đầu về nguyên nhân cái chết.

Vụ quân nhân tử vong: Đừng để CON SÂU LÀM RẦU NỒI CANH

Sự việc quân nhân Trần Đức Đô (sn 2002) tử vong ở trường Quân sự QK1 đang là chủ đề nóng nhất trên mạng xã hội.

Quân nhân tử vong: Những nghi vấn còn bỏ ngỏ?

Quân nhân Trần Đức Đô tử vong ở Thái Nguyên, nguyên nhân ban đầu được xác định nạn nhân tự tử nhưng gia đình nghi vấn có bất thường. Chính ủy Quân khu 1 phủ nhận thông tin quân nhân Đô bị đánh chết và nói nguyên nhân ban đầu là tự tử.

KỶ LỤC: Sài Gòn ghi nhận 667 ca nhiễm COVID-19 trong 24h

Từ 6h ngày 24/6 đến 6h ngày 25/6, TP HCM ghi nhận 667 trường hợp mắc Covid-19.
Chiều 25/6, tại cuộc họp Ban chỉ đạo chống Covid-19 TP HCM, ông Nguyễn Tấn Bỉnh, Giám đốc Sở Y tế cho biết thông tin trên.

Nam giáo viên 26 tuổi tử vong do tiêm Vaccine Covid?

Vừa qua, tại Hà Nội có ghi nhận 1 trường hợp nam giáo viên tử vong sau 39 giờ tiêm vaccine Covid-19. Mọi người rất hoang mang, không biết có phải nguyên nhân tử vong do tiêm Vaccine Covid hay không? Hãy cùng chúng tôi tìm câu trả lời...

Đừng bỏ qua 9 dấu hiệu thông minh của trẻ

Đôi lúc chúng ta thích đặt con của mình lên bàn cân để so sánh và thường tập trung vào cái trẻ không có, nhưng lại không nhìn thấy những điều tuyệt vời và khác biệt mà trẻ đang có!   

Cách cấp cứu khi bị ngừng tim đột ngột

Ngừng tim đột ngột ở người trẻ (SCA-Sudden cardiac arrest) là tình trạng tim đột ngột ngừng đập dẫn đến hậu quả máu không được bơm đi nuôi các cơ quan quan trọng, trong đó có não. Bệnh nhân sẽ chết trong vài phút.

Hải Phòng: Đánh sập SÀN NGOẠI HỐI Hitoption LỪA ĐẢO

Phòng An ninh kinh tế Công an TP Hải Phòng phát hiện sàn Hitoption, chuyên giao dịch ngoại hối trên mạng với giá trị cả ngàn tỉ đồng, có dấu hiệu vi phạm pháp luật, chiếm đoạt tiền của người đầu tư.

Hà Nội: Nam giáo viên 26 tuổi tử vong sau tiêm Vaccine Covid

Theo báo cáo của Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) Hà Nội, địa bàn vừa ghi nhận một trường hợp tử vong sau tiêm vắc xin phòng Covid-19.

Ai không được tiêm Vaccine phòng Covid 19?

Để đảm bảo an toàn cho người dân, phân loại người đủ điều kiện tiêm là nhiệm vụ quan trọng của nhân viên y tế, qua đó hạn chế tỷ lệ tai biến, nguy cơ mất an toàn cho người được tiêm.

Hành trình 25 năm đưa vợ ung thư đi khắp thế giới

Người đàn ông Trung Quốc không chấp nhận vợ chỉ sống thêm được 3 năm đã quyết định nghỉ hưu sớm và đưa bà du lịch vòng quanh thế giới.