Đời sống

Truyện kinh dị: Đứa trẻ giấy (Tập 11)

Chương 11: Người phụ nữ mang thai giấu mặt

Cúp điện thoại, tôi thẫn thờ ngồi yên lặng trong bóng đêm một lúc, rồi mò xuống giường.Truyện kinh dị: Đứa trẻ giấy (Tập 6)

Chương 6: Hai đứa trẻ sơ sinh bị đông cứng

Suy cho cùng thì trong việc tìm kiếm người mất tích, công an vẫn có nhiều nghiệp vụ hơn. Nhờ người mốc nối quan hệ, yêu cầu công an Côn Sơn để ý hơn đến sự mất tích của Chu Tiêm Tiêm là việc làm thực tế nhất mà kẻ đang mang mặc cảm tội lỗi là tôi có thể thực hiện. Nếu ngay cả công an cũng không tìm ra manh mối gì, thì e rằng bảo tôi tự đi điều tra là điều hơi phi thực tế, vả lại hàng ngày tôi còn phải đến tòa soạn làm việc nữa chứ.

Truyện kinh dị: Đứa trẻ giấy (Tập 5)

Phần 5: Búp bê vải - Tủ lạnh

Bà cụ vào mạch câu chuyện nên tuôn ra một tràng, khiến tôi thấy hơi ngượng. Trong thời buổi tin tức đi theo xu thế giải trí hóa hiện nay, chắc chỉ còn mình bà cụ nhà quê này giữ cách nhìn và sự kính trọng vậy đối với phóng viên. Có lẽ hơn nữa số thư của Hoàng Chức đều được người trong thôn gửi hộ, nên chuyện cô gửi thư cho ai cũng trở thành đề tài bàn tán công khai ở đây.

Truyện kinh dị: Đứa trẻ giấy (Tập 4)

Chương 4: Những vụ mất tích liên hoàn

Đại Đường là thôn xóm tương đối trù phú, trực thuộc thành phố Côn Sơn. Đa phần dân ở đây đều sống trong những ngôi nhà ba tầng mới xây, xí nghiệp do thôn thành lập cũng làm ăn rất khấm khá, thu hút lượng lao động từ nhiều nơi đổ về, thậm chí rất nhiều dân thôn đã bỏ đất canh tác trồng trọt, để cho người ngoài thôn thuê bao thầu. Hiện nay, hơn nửa số người sống ở thôn chẳng phải là người dân gốc ở đây.

Truyện kinh dị: Đứa trẻ giấy (Tập 3)

Chương 3: Cặp song sinh kì lạ

Chiếc đĩa bay hạ cánh xuống thảm cỏ, luồng khí thốc lên làm tóc tôi bay lòa xòa.

“Đây mới chỉ là khởi đầu!” Thầy Vương đứng cạnh chiếc đĩa bay của ông nói, nét mặt đầy vẻ tự hào.

Truyện kinh dị: Đứa trẻ giấy (Tập 2)

Chương 2: Đứa trẻ bị nguyền rủa

Khí lạnh tràn ngập tàu điện ngầm, lại thêm ít người đi nên rất thoải mái. Đã gần trưa, nhưng có thể đi làm vào giờ này chính là cái hay của nghề phóng viên. Nếu không, hẳn chuyến tàu điện ngầm ở Thượng Hải lúc 8 giờ sáng và 6 giờ tối sẽ giống như dãy dài cá hộp xác-đin xếp hàng nối đuôi nhau. Hạ thấp nhiệt độ điều hòa sẽ có tác dụng với những chú cá xác-đin đáng thương chăng? Không thể nào!

Truyện kinh dị: Đứa trẻ giấy (Tập 1)

Phần dẫn: Hai xác ướp trẻ sơ sinh trong tủ lạnh

Theo tin ngày 24 từ thông tấn xã Yonhap, một người đàn ông quốc tích Pháp đang sinh sống và làm việc tại thành phố Seoul, Hàn Quốc khi trở về nhà sau kì nghỉ ở nước ngoài đã phát hiện thấy xác hai bé trai sơ sinh đông cứng trong chiếc tủ lạnh cỡ lớn đặt ngoài ban công nhà mình. 

Hành trình 25 năm đưa vợ ung thư đi khắp thế giới

Người đàn ông Trung Quốc không chấp nhận vợ chỉ sống thêm được 3 năm đã quyết định nghỉ hưu sớm và đưa bà du lịch vòng quanh thế giới.

Truyện nhân quả: Người điên trên xa lộ

Từ lâu, những tài xế chạy xe đường dài sớm đã quen với hình ảnh về một gã điên hay đi lang thang dọc hai bên lề của cung đường quốc lộ.

Truyện: Giả diện hoàng kim (Tập 3)

Vẫn như trước đó, cứ mỗi lần lao vào, Vũ lại bị ông Hùng đánh văng ra xa. Cho dù có cố gắng gượng đến đâu, có lì lợm thế nào đi nữa thì Vũ vẫn chỉ là một cậu nhóc năm nay mới 14 tuổi.

Truyện: Giả diện hoàng kim (Tập 2)

Buổi tối hôm đó, sau khi cả nhà ăn cơm xong, Vượng cùng Vũ trở về phòng ôn bài. Nói là ôn bài nhưng thực tế chỉ có Vượng là ngồi vào bàn học, còn Vũ thì nằm trên giường, cũng mở sách ra đọc như ai nhưng thực ra bên trong kẹp một quyển truyện tranh “ 7 viên ngọc rồng “.

Truyện: Mặt nạ VÀNG (Tập 1)

“ Rào….Rào….Rào..”

“ Ùng…..Uỳnh….Oàng…”

Bên ngoài lúc này trời đang đổ mưa tầm tã, xen lẫn tiếng mưa là những tiếng đập cửa liên hồi.

Truyện: Thằng Dím (Tập 9)

Cậu Toàn với lấy lọ tăm rồi chép chép miệng nói:

-- Mới ba hôm trước Dím về đây, nhìn giờ khác hẳn. Tóc tai được cắn gọn gàng không còn dài như xưa nữa. Quần áo thì mặc quần áo mùa hè đúng theo mùa rồi. Chắc trong đó người ta rèn cho đến nơi đến chốn….. Cơ mà…

Truyện: Thằng Dím (Tập 8)

Đúng là ông Kha luôn có suy nghĩ như vậy, tình cảm của một người cha dành cho đứa con điên dại vô cùng to lớn. Chẳng ai trách được ông Kha bởi những lời có phần cay độc đó bởi lẽ ai trong hoàn cảnh ấy cũng sẽ nghĩ như vậy. Mồ côi cha ăn cơm với cá, mồ côi mẹ liếm lá dọc đường.

Truyện: Thằng Dím (Tập 7)

Tôi đạp xe về nhà cũng là lúc cơn mưa ngớt dần, đúng kiểu các cụ thường nói: “ Mưa rào mau tạnh .”

Truyện: Thằng Dím (Tập 6)

Nghe ông Kha kể chuyện mà tôi cũng thấy máu trong người sôi sùng sục, tôi suýt nữa thì chửi bậy :

-- Cái đi...t……