Truyện ngôn tình

Hành trình 25 năm đưa vợ ung thư đi khắp thế giới

Người đàn ông Trung Quốc không chấp nhận vợ chỉ sống thêm được 3 năm đã quyết định nghỉ hưu sớm và đưa bà du lịch vòng quanh thế giới.Truyện ngôn tình: Về với anh đi em P5

Em bị mắc kẹt giữa hai người đàn ông, một bên là anh- bố của con gái em, một bên là Michael. Bố thì vì chuyện ấy lại vui đáo để. Dường như bố còn mong cho hai người chạm mặt nhau. Có lẽ không ai hiểu được trong lòng bố đã nghĩ gì nhưng bản thân em lại thấy bất an vì những gì đang xảy ra.

Truyện ngôn tình: Về với anh đi em P4

Anh sẽ không khi nào biết được cảm giác của em khi một lòng muốn bảo vệ con gái mà bị cả đám người dùng những lời lẽ khiếm nhã, thậm chí thô tục chỉ trích. Gã đàn ông bợm trợm còn đưa bàn tay thô kệch túm lấy cổ con bé nhấc bổng lên.

Truyện ngôn tình: Về với anh đi em P3

Hai mẹ con bay thẳng vào Sài Gòn với nỗi đau cả về thể chất và tinh thần. Con gái vu vơ hỏi: mẹ đau lắm có phải không? Tại sao bố lại đánh mẹ đau như thế?

Truyện ngôn tình: Về với anh đi em P2

Bố ở lại chơi với em cả tuần. Em tranh thủ đưa bố đi tham quan một số danh lam thắng cảnh ở thành phố mang tên Bác. Suốt cả tuần ở chơi với con và cháu tuyệt nhiên bố chưa khi nào nhắc đến anh.

Truyện ngôn tình: Về với anh đi em

Anh đến với em chỉ do một lần lầm lỡ. Chúng ta hai người xa lạ lại bấu víu vào nhau. Anh là người đàn ông có lẽ phải nhiều người thèm thuồng và mơ ước. Bởi lẽ anh đẹp, anh tài, anh giàu có. Vậy nhưng khi về đến nhà anh lại là người đàn ông cô độc.

Truyện kinh dị: Nhà chồng có MA phần 4

Tôi gào lên: Thằng bé là con của em. Anh không có quyền can thiệp vào việc nuôi con của em.

Ông anh chồng mắt trợn ngược lên nhìn tôi mà đáp: Mày giỏi lắm, giờ mày còn to họng với cả tao và bố tao nữa. Nhà này vô phúc cứt lộn lên đầu hết rồi.

Truyện kinh dị: Nhà chồng có MA phần 3

Lúc phát hiện ra sự thật đau lòng ấy tôi sa sầm mặt mũi, đầu óc quay cuồng. Thực sự là sốc! Sốc toàn tập với những con người xảo trá một cách đáng ghê tởm. Tôi bấm tay vào thịt của mình thật mạnh và tự nhủ không được phép gục ngã. Tôi lại đang ở thế bí nên chỉ còn cách thoát khỏi đây rồi từ từ giải quyết. Tôi cần phải có đồng minh.

Truyện kinh dị: Nhà chồng có Ma phần 2

Đây là tâm sự thật 100% của người trong cuộc nhé. Sau này còn vài tình tiết khác cũng ức chế lắm nhưng đoạn này là cao trào nhất.

Truyện kinh dị: Nhà chồng có MA phần 1

Tôi làm dâu về ngoại thành Hà nội. Gia đình chồng vốn không phải dân gốc thủ đô mà quê gốc Thái Bình. Bố mẹ chồng tôi làm ăn buôn bán gặp thời nên mua được căn nhà khá rộng rãi và mát mẻ.

Kẻ ế truyền kiếp: Họ là ai?

Nhiều người cứ hay than vãn: Tại sao bản thân kém duyên, tại sao ế lâu thế, ....mặc dù không quá xấu xí, cũng đa tài, cũng công danh hiển hách nhưng sao chẳng ma nào thèm để ý đến?

Khi nào mới gọi là Yêu?

Bạn và người yêu có nghĩa là gì? Là "tiêu hoá" được những câu chuyện đã nói cho nhau nghe . Ngày tháng cứ trôi và cứ nói với nhau hổ lốn những điều không đầu không cuối, vô thưởng vô phạt hoặc là quan tâm hoặc là thương yêu và kể cả là những cái tủn mủn vụt vặt mà không hề chán ngán.

Con gái thế nào là ĐẸP?

Là con gái phải đẹp! Nhưng đẹp thế nào? Đây là câu hỏi muôn thủa của các cô nàng. Vậy con gái đẹp là như thế nào? Làm thế nào để con gái đẹp lên trong mắt người khác?