Nhật ký bác sĩ: Covid - Chuyện bây giờ mới kể

Chiếc xe cáng chở những chiếc túi trắng hàng ngày lóc cóc ra khỏi khu điều trị đi về phía chiếc container đang xếp hàng dưới cây phượng vĩ đã hết mùa hoa. Cây phượng chỉ còn tán lá xanh phất phơ, lùa đám nắng xuyên xuống nền đất nhảy nhót. Bộ Quốc Phòng thông tin vụ Trần Đức Đô tử vong

Trước vụ việc quân nhân Trần Đức Đô tử vong ở Trường Quân sự Quân khu 1, Bộ Quốc phòng đã nhanh chóng điều tra và có thông tin bước đầu về nguyên nhân cái chết.

Vụ quân nhân tử vong: Đừng để CON SÂU LÀM RẦU NỒI CANH

Sự việc quân nhân Trần Đức Đô (sn 2002) tử vong ở trường Quân sự QK1 đang là chủ đề nóng nhất trên mạng xã hội.

Quân nhân tử vong: Những nghi vấn còn bỏ ngỏ?

Quân nhân Trần Đức Đô tử vong ở Thái Nguyên, nguyên nhân ban đầu được xác định nạn nhân tự tử nhưng gia đình nghi vấn có bất thường. Chính ủy Quân khu 1 phủ nhận thông tin quân nhân Đô bị đánh chết và nói nguyên nhân ban đầu là tự tử.

KỶ LỤC: Sài Gòn ghi nhận 667 ca nhiễm COVID-19 trong 24h

Từ 6h ngày 24/6 đến 6h ngày 25/6, TP HCM ghi nhận 667 trường hợp mắc Covid-19.
Chiều 25/6, tại cuộc họp Ban chỉ đạo chống Covid-19 TP HCM, ông Nguyễn Tấn Bỉnh, Giám đốc Sở Y tế cho biết thông tin trên.

Vị Vua yêu nước khiến quan chức cấp cao Pháp ÔM HẬN rời cung bằng cửa phụ

Buộc quan chức cao cấp của chính phủ bảo hộ Pháp rời cung theo cửa phụ; sẵn sàng rời bỏ cung cấm sống vất vả để ban chiếu dụ thiên hạ đứng lên chống Pháp giành độc lập. Đó là những việc làm của vua Hàm Nghi được lịch sử ghi nhận, thậm chí đi vào văn dân gian.

Nam giáo viên 26 tuổi tử vong do tiêm Vaccine Covid?

Vừa qua, tại Hà Nội có ghi nhận 1 trường hợp nam giáo viên tử vong sau 39 giờ tiêm vaccine Covid-19. Mọi người rất hoang mang, không biết có phải nguyên nhân tử vong do tiêm Vaccine Covid hay không? Hãy cùng chúng tôi tìm câu trả lời...

Truyện kinh dị: Đứa trẻ giấy (Tập 11)

Chương 11: Người phụ nữ mang thai giấu mặt

Cúp điện thoại, tôi thẫn thờ ngồi yên lặng trong bóng đêm một lúc, rồi mò xuống giường.

Truyện kinh dị: Đứa trẻ giấy (Tập 10)

Chương 10: Vụ mưu sát chưa rõ động cơ

Hoàng Chức đã chết.

Dù lúc còn sống đẹp đẽ thế nào, nhưng khi chết đi mà không được “mông má” thì cũng khó mà tươi tắn như lúc còn sống, đặc biệt những người có cái chết bất thường đều trông vô cùng đáng sợ.

Truyện kinh dị: Đứa trẻ giấy (Tập 9)

Chương 9: Đi tìm Hoàng Chức

Hoàng Chức giờ vẫn chưa đến. Giờ đã quá sáu giờ chiều, là quãng thời gian phòng tin tức nhộn nhịp tất bật nhất trong ngày. Tiếng gõ bàn phím lách cách, tiếng nói chuyện qua điện thoại, tiếng người cao giọng luận đàm, cũng tiếng hò hét thúc giục nộp bài đăng của biên tập viên hòa lẫn vào với nhau, khiến cả căn phòng trở nên sôi sung sục.

Truyện kinh dị: Đứa trẻ giấy (Tập 8)

Chương 8: Tỉ lệ trùng hợp một phần trăm triệu

Lúc sải bước vào cổng chính của tòa soạn, tôi bị kẻ đối diện hích cho một cú đau điếng vào vai.

Truyện kinh dị: Đứa trẻ giấy (Tập 7)

Tôi hít một hơi thật sâu, nhằm xoa dịu cái dạ dày đang bắt đầu trở nên nhộn nhạo của mình.

Truyện kinh dị: Đứa trẻ giấy (Tập 6)

Chương 6: Hai đứa trẻ sơ sinh bị đông cứng

Suy cho cùng thì trong việc tìm kiếm người mất tích, công an vẫn có nhiều nghiệp vụ hơn. Nhờ người mốc nối quan hệ, yêu cầu công an Côn Sơn để ý hơn đến sự mất tích của Chu Tiêm Tiêm là việc làm thực tế nhất mà kẻ đang mang mặc cảm tội lỗi là tôi có thể thực hiện. Nếu ngay cả công an cũng không tìm ra manh mối gì, thì e rằng bảo tôi tự đi điều tra là điều hơi phi thực tế, vả lại hàng ngày tôi còn phải đến tòa soạn làm việc nữa chứ.

Truyện kinh dị: Đứa trẻ giấy (Tập 5)

Phần 5: Búp bê vải - Tủ lạnh

Bà cụ vào mạch câu chuyện nên tuôn ra một tràng, khiến tôi thấy hơi ngượng. Trong thời buổi tin tức đi theo xu thế giải trí hóa hiện nay, chắc chỉ còn mình bà cụ nhà quê này giữ cách nhìn và sự kính trọng vậy đối với phóng viên. Có lẽ hơn nữa số thư của Hoàng Chức đều được người trong thôn gửi hộ, nên chuyện cô gửi thư cho ai cũng trở thành đề tài bàn tán công khai ở đây.

Truyện kinh dị: Đứa trẻ giấy (Tập 4)

Chương 4: Những vụ mất tích liên hoàn

Đại Đường là thôn xóm tương đối trù phú, trực thuộc thành phố Côn Sơn. Đa phần dân ở đây đều sống trong những ngôi nhà ba tầng mới xây, xí nghiệp do thôn thành lập cũng làm ăn rất khấm khá, thu hút lượng lao động từ nhiều nơi đổ về, thậm chí rất nhiều dân thôn đã bỏ đất canh tác trồng trọt, để cho người ngoài thôn thuê bao thầu. Hiện nay, hơn nửa số người sống ở thôn chẳng phải là người dân gốc ở đây.

Truyện kinh dị: Đứa trẻ giấy (Tập 3)

Chương 3: Cặp song sinh kì lạ

Chiếc đĩa bay hạ cánh xuống thảm cỏ, luồng khí thốc lên làm tóc tôi bay lòa xòa.

“Đây mới chỉ là khởi đầu!” Thầy Vương đứng cạnh chiếc đĩa bay của ông nói, nét mặt đầy vẻ tự hào.