Chuyện tâm linh có thật

ÂM PHÙ DƯƠNG TRỢ là gì?

Thế giới tâm linh có vô vàn sự kỳ bí và luôn có sự âm dương song hành. Thực tế chúng ta rất hay nghe về câu “ âm phù dương trợ”, hay “âm siêu dương thái”… hay có cụ nọ cụ kia gia tiên hoặc bà cô tổ đi theo đỡ cho .... Vậy âm phù là gì? Âm phù dương trợ là gì? Hãy cùng Tamlinh.org tìm hiểuTu hành: Hào quang của THẦN THÔNG

Người tu tìm thần thông giống như con cá đi tìm lưỡi câu vậy, cái mà con cá thấy - là miếng mồi, nhưng bên trong thật sự lại là một móc câu!

Mẹo phong thuỷ: Để lu nước trước cửa nhà

Ngày trước bá tánh còn nghèo, ở vùng quê Miền Tây trước mỗi nhà đều có một cái lu (dùng để chứa nước mưa hoặc nước sông lóng phèn) dùng cho việc ăn uống, sinh hoạt.

Việc này, ngoài nhu cầu thiết yếu của đời sống thường nhật, nó còn mang một ý nghĩa tâm linh sâu xa khác!

Cảnh báo GƯƠNG SOI - HOẠ GỞI là gì?

Người xưa có câu nói: "gương soi- họa gởi", điều này không phải là lời nói suông mà nó xuất phát từ huyền thuật cổ xưa, để cảnh báo đến mọi người. Vậy lời cảnh báo này là gì? Hãy cùng Tamlinh.org tìm hiểu

Truyện ngắn: Đám ma mùa dịch

Chuyện không nhất thiết là sự thật:

Địa phương đó bị giãn cách vì dịch, cấm tụ tập đông người, mà chẳng vì dịch thì đám ma ấy cũng vắng vì họ sợ dịch bệnh, đang đói nghèo mà bùng phát bị cách ly 21 ngày thì khổ, đã chẳng đi làm được lại còn mất vài triệu khi cách ly, khổ lắm. 

Duyên âm: Phân loại & cách CẮT DUYÊN ÂM tại nhà

Duyên âm là vấn đề được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là những người gặp trục trặc lận đận trong chuyện tình yêu đôi lứa. Vì sự mông lung mơ hồ và cũng là sự lo sợ nên có những bạn phải cầu cúng rất nhiều, với tâm lý cứ làm cho an tâm nhưng có những cách tự cắt duyên âm tại nhà rất đơn giản mà không phải ai cũng biết

Lời thề có linh ứng THẬT không?

Có một bạn thiện nữ hỏi tôi rằng: ("Thầy ơi, người ta bỏ rơi con trong khi con đang mang thai, người đó bảo nếu phá đi thì sẽ quen tiếp, còn giữ lại thì tự mà lo, con không muốn phá vì con hiểu được quả báo, và con cũng không muốn giết chết một mầm sống vô tội! Nhưng giờ con không còn lối thoát nào khác nữa, con muốn tự vẫn, nhưng tại sao ông trời lại bạc bẽo như thế? Ngày trước người đó đã thề là nếu bỏ rơi con sẽ bị chết tan xác, mà giờ việc ấy đã xảy ra nhưng họ vẫn bình an vô sự? Vậy lời thề là không có nghĩa gì đâu phải không thầy!?).

Bí mật: Sự TU HÀNH của các loài vật

Hỏi: "Bạch thầy, con nghe nói các con thú cũng có thể tu thành đạo quả, và kể cả cây cối, tảng đá mà lâu năm quá nó cũng có thể tu hành nhưng con không hiểu là chúng tu hành làm sao trong khi chúng không thể nghe được tiếng người? không hiểu được kinh tạng? Điều này làm cho con mãi phân vân, con xin thầy hãy từ bi giải nói giúp con rõ việc này, xin lạy tạ ơn đức của thầy!"

Truyện ma: Nghiệp âm 3 (Tập 4)

Tử Thanh còn chưa kịp dứt lời thì Phương đã bị lôi đi xềnh xệch trên nền đất. Mặc dù Tử Thanh bám chặt vào hai vai của Phương toan kéo y lại nhưng không tài nào làm được.

Truyện ma: Nghiệp âm 3 (Tập 3)

- Ai ?

Tử Thanh quát lớn, phía trước vẫn im lìm u uất, làn khói mờ đục khi nãy đột nhiên nhạt nhòa trong không gian.

Truyện tâm linh: Phi độ Linh Dương

Tôi đã từng chứng kiến một cái chết bi hùng dị thường, chính vì sự chứng kiến tử vong này, làm rung động sâu sắc đến linh hồn tôi, từ đó, tôi không và tuyệt đối không sát hại những sinh linh dù là một sinh linh bé bỏng...  

Nuôi Kumanthong có hại không?

Kumanthong hay còn có tên gọi khác là Ma hà nàm, quỷ linh nhi, búp bê cầu may, búp bê vàng... có nguồn gốc từ Thái Lan, được rất nhiều người ưa chuộng, mua về nuôi với hi vọng cầu may, làm ăn tốt, hại đối thủ khuynh gia bại sản... Vậy Kumanthong là gì? Có nên nuôi Kumanthong không? Cách nhận biết người nuôi Kumanthong? Cách khắc chế Kumanthong? 

Truyện ma: Cụ kỵ tổ tiên gánh cho một mạng (Tập 10)

Những chuyện về sau này không còn liên quan nhiều đến nhà em nữa, em cũng chỉ là đi nghe ngóng được thôi nên tin hay không thì tùy các bác. Như hôm trước em bảo là được mẹ dẫn sang nhà cô Tươi xem bói, thực ra em không có xem vì em không thích bói toán lắm, là em đèo mẹ em đi sang đấy thôi.

Truyện ma: Cụ kỵ tổ tiên gánh cho một mạng (Tập 9)

Anh con nhà bác Thành Chương tên là Thành Văn, mà ở làng toàn gọi là Văn Chương vì nghe nó vần.

Đợt đầu ảnh đi làm ở cty thiết bị Nhật Bản, kiểu gia công với lắp ráp linh kiện, có mấy phân xưởng ngoài đồng hẳn hoi, hồi còn sống ảnh kể hay có mấy chị lao công ở đấy bị ma trêu, mà toàn trêu ban ngày thôi.

Truyện ma: Cụ kỵ tổ tiên gánh cho một mạng (Tập 8)

Ui ngày xưa ít cải mộ lắm các bác, toàn đào sâu chôn chặt thôi, ăn còn không có thì đâu ra tiền mà đòi cải. Mới cả mấy người bên cụ ngoại em về sau mất mộ gần hết, mộ cụ bà cả giờ cũng chẳng biết là ngôi nào nữa.

Truyện ma: Cụ kỵ tổ tiên gánh cho một mạng (Tập 7)

Đất nhà ông ngoại em thì như em kể trước là cái ao, nghe nói lúc san đất để xây nhà thì phát hiện có một tổ rắn, trong vẫn còn trứng hẳn hoi, nhưng mà không thấy con rắn nào cả, thế là ông em cứ phá tổ nó đi để xây nhà thôi.