Tiên tri tương lai

Từ trường & vận mệnh: Bí mật sức mạnh tâm hồn

Thế giới tự nhiên có từ trường và xung quanh mỗi người chúng ta cũng vậy.

Muốn thay đổi vận mệnh cần thay đổi từ trường, muốn thay đổi từ trường cần thay đổi nội tâm của bản thân. Cậu bé tiên tri Ấn Độ tiết lộ: ĐẠI NẠN THÁNG 12 đang chờ nhân loại

Ngày 12/7 vừa qua, thần đồng chiêm tinh Ấn Độ Abhigya Anand đã đưa ra dự đoán kinh hoàng vào tháng 12 năm 2020 cho toàn cầu. Vậy đại nạn mà cậu bé nhắc đến là gì? 

Số mệnh là gì? Làm gì để CẢI MỆNH?

Nhân sinh mỗi người một Tướng hình, năm, tháng, ngày, giờ sinh cùng với tuế vận (quỹ đạo và chu kỳ thời gian), tất cả những phạm trù đó thuộc về “Thiên Định” - thuộc về tự nhiên, là những điều bạn không thể thay đổi được, dân gian vẫn hay gọi là “Định Mệnh”.  Vậy làm thế nào để cải mệnh? Hãy cùng Tamlinh.org tìm hiểu

Điềm báo TÂM LINH có thật không?

Điềm báo là một hiện tượng tồn tại trong cuộc sống, báo hiệu trước một số sự việc xấu có thể diễn ra trong thời gian gần, có thể cảm nhận được bằng giác quan thứ sáu của con người. Điềm báo tồn tại ở nhiều dạng, có thể là mơ hồ như linh tính, linh cảm, hoặc rõ nét như giấc mơ hay các hiện tượng cụ thể

6 con giáp dễ GẶP HẠN trong tháng CÔ HỒN 2020

Top 6 con giáp sau đây cần đặc biệt chú ý để tránh xui xẻo trong tháng cô hồn năm 2020. Hãy cẩn thận để tránh những điều không may cả trong công việc lẫn chuyện tình cảm.

Xem tướng qua nụ cười: Đoán tính cách & số phận

Ba đồng một mớ muộn phiền
Bán đem đi đổi bình yên về xài
Bình yên là một bờ vai
Mình đem ra đổi bằng hai nụ cười..

Nhìn vào nụ cười của một người, chúng ta có thể đoán một phần tính cách, vận mệnh sướng - khổ của họ khá dễ dàng. Có người cười thì mắt vẫn mở to cương trực và vui vẻ. Có người cười nhưng mắt vẫn gian giảo láo liên. Có người cười là mắt tít lại.... v v và v v. Nhưng giọng cười mà khục khục, mắt đảo như xào rau và láo liên như mắt rắn là người đáng sợ nhất. Gian trá và phản trắc.

"Bắc rồng bay, Nam phượng múa" trên trời là ĐIỀM gì?

Hiện tượng thiên nhiên kỳ thú luôn là đề tài khiến nhiều người ngạc nhiên và bàn tán. Gần đây, hình ảnh những đám mây mang hình rồng phượng xuất hiện trên bầu trời Nam - Bắc liệu có phải là điềm báo cho sự an lành và thịnh trị sắp tới cho nước Việt Nam ta? 

“Đất là nơi chim về
Nước là nơi rồng ở”

 

Xem ngày giờ tốt trong tháng 6 Âm lịch năm 2020

Xem ngày giờ tốt trong tháng 6 theo tuổi để khai trương, cưới hỏi, động thổ, xây nhà, xuất hành đi xa, chữa bệnh... sẽ giúp ta lựa chọn được ngày phù hợp nhất để tiến hành những công việc trọng đại. Vậy tháng 6 âm lịch này có những ngày nào tốt? Hãy cùng Tamlinh.org tìm hiểu. 

Top 3 loại người phúc mỏng nghiệp dày, nhất định phải tránh xa

"Gần mực thì đen, gần đèn thì rạng" - Trên đời có ba loại người PHÚC MỎNG NGHIỆP DÀY rất dễ làm giảm phúc phí của bạn, nếu không may gặp phải nhất định hãy tránh xa!

Top 7 quy luật bất biến của vũ trụ ảnh hưởng đến đời người

Trong vũ trụ bao la, có rất nhiều quy luật bất biến mà con người chưa tìm hiểu đến. Nhưng thấu hiểu Top 7 quy luật sau đây, cuộc đời bạn sẽ dễ dàng thuận theo tự nhiên để thành công và hạnh phúc. 

6 nốt ruồi vàng báo hiệu tài lộc của phụ nữ

Phụ nữ nếu có một trong 6 nốt ruồi ở những vị trí VÀNG dưới đây sẽ có số vượng phu ích tử, cuộc sống sung túc, tiền bạc đủ đầy. Bạn tuyệt đối không được xóa đi vì biết đâu chừng nó chính là quý tướng giúp mang lại may mắn cả đời.

Thân cư Phúc đức nghĩa là gì?

Tất cả những người được sinh vào giờ Sửu (1-3 giờ sáng) và giờ Mùi (1 - 3 giờ chiều) đều có số mệnh Thân cư Phúc Đức. Vậy khi Thân cư Phúc đức, cuộc sống, tính cách, sự nghiệp và tiền bạc của người này sẽ ra sao? Sướng hay khổ - giàu hay nghèo - lập nghiệp ở xa hay ở tại quê hương...? Hãy cùng Tamlinh.org tìm hiểu

Huyền học: Tôi là Thầy Tướng Số (Tập 14)

VÀO SÂU HANG Ổ

Tổ Gia đợi đúng ba ngày, không thấy Bành tướng sĩ quay trở lại, đành phải một mình quay về Đường khẩu.

Huyền học: Tôi là Thầy Tướng Số (Tập 13)

ĐIỀN NHỊ TẨU SỐNG LẠI

Tháng 11, Ngụy Mãn Châu tuyết bay đầy trời.

Tại sở Cung giáo 007 khu quản chế quân sự Phụng Thiên của Nhật, Tổ Gia đang ngồi xếp bằng trong phòng giam.

Huyền học: Tôi là Thầy Tướng Số (Tập 12)

MẬT ONG THẦN DIỆU

Rằm tháng Tám, mặt trăng tròn vành vạnh chiếu rọi xuống con sông Hoàng Phố mải miết chảy mãi không ngừng.

Huyền học: Tôi là Thầy Tướng Số (Tập 11)

BẦY NHÍM KỲ LẠ

Tổ Gia hiếm khi mắc sai lầm, nhưng lần này ông đã phán đoán nhầm, Thiên Thánh Đạo vẫn im ắng lạ thường.