Xem phong thủy

Một số lưu ý khi đi xem nhà, mua nhà, thuê nhà

Kinh nghiệm đi buôn bán phải thuê nhà mấy năm liền, ad nhận thấy những lưu ý này rất đúng. Đặc biệt chủ nhà nặng vía dù có tỏ ra vồn vã, giả lả đến đâu buổi đầu, thì thuê được một thời gian là làm khó khăn ảnh hưởng đến kinh doanh đủ đường. Vì vậy, khi đi mua nhà, xem nhà, thuê nhà, bạn cũng nên chú ý đến những mẹo nhỏ này để chọn được căn nhà vừa an toàn vừa ưng ý. Đeo dây mặt Phật cần kiêng kỵ những gì?

Khi nói chuyện với nhiều người, Tamlinh.org nhận ra một quan điểm khá nhầm lẫn rằng: "Khi đeo mặt Phật thường phải kiêng kị nhiều và rất áp lực, tránh this tránh that phiền hà", khá thú vị nhưng lại hoàn toàn không đúng đâu các bạn ạ.

Luận các hướng CÁT - HUNG năm 2021 Tân Sửu

Việc luận phong thủy phi tinh hàng năm sẽ giúp mọi người tìm ra phương pháp bố trí phong thủy hợp lý để có môi trường thích hợp sẽ mạnh khỏe, đầu óc minh mẫn, luôn tươi vui, tràn đầy sức sống, từ đó mà công việc, học tập hay cuộc sống cũng tốt đẹp lên. Vậy Cửu cung phi tinh năm 2021 như thế nào? Hãy cùng Tamlinh.org tìm hiểu

Tuổi xông nhà, xông đất Tết Tân Sửu 2021

Chiêu tài đón vận khí cho năm mới là việc vô cùng quan trọng. Trong văn hoá dân gian, việc chọn tuổi xông đất, xông nhà đầu năm mới có ý nghĩa rất lớn, người ta không chỉ lấy thể vía mà còn lấy may mắn từ vị quý nhân này để mong may mắn cho cả một năm thịnh vượng, bình an, tài lộc. Vậy mùng 1 Tết 2021, chọn người xông đất, xông nhà năm mới như thế nào? Hãy cùng Tamlinh.org tìm hiểu. 

Lục đại sát khí trong quá trình xây nhà, chọn đất CẦN TRÁNH

Trong thuật phong thuỷ, chọn đất xây nhà là việc vô cùng quan trọng, quyếtđịnh sự thành bại của cả gia đình, thậm chí cả dòng tộc. Khi chọn đất làm nhà, chúng ta phải chọn nơi có nhiều tài khí, tránh sát khí để gia đình khoẻ mạnh, kinh doanh nhiều thuận lợi và may mắn.

Top 6 mảnh ĐẤT DỮ không nên mua, ở phải cực kỳ cẩn thận

Ngày nay nhiều người trẻ lập gia đình xong thì thường mua đất ra cất nhà, hoặc mua nhà tách hộ cho riêng tư nhưng lại không biết cách nhận biết đất ở lành hay dữ. Bài viết này Tamlinh.org sẽ đưa ra gợi ý Top 6 mảnh ĐẤT DỮ không nên mua, ở phải cực kỳ cẩn thận để các bạn tham khảo. Đồng thời, cũng có cách nhận biết đất dữ đơn giản mà ai cũng có thể kiểm tra. 

Trồng cây gì để trừ TÀ MA trong đất, trong nhà hiệu quả?

Hỏi: Nếu nhà có vong ma, xin tư vấn trong nhà nên treo vật gì hay trồng cây gì để trừ tà ma hiệu quả nhất ạ? 

Cách Đặt Bát Muối Trong Nhà Giúp Giảm Uế Khí

Hôm nay, Tamlinh.org chia sẻ bài viết về cách đặt muối trong nhà để giúp căn nhà sạch khí xấu, giảm uế khí.

Phong thuỷ là gì? Ý nghĩa của Thuật Phong Thuỷ?

Phong Thuỷ là một nghệ thuật bài trí không gian, rất tinh tuý, tuy nhiều bí ẩn nhưng nếu hiểu được và áp dụng đúng thì sẽ mang lại những hệ quả hết sức lớn lao nằm ngoài những nỗ lực về trí tuệ và sức lực thuần tuý của con người. Phong Thuỷ có một vai trò rất quan trọng trong cuộc sống. Nó chi phối ảnh hưởng đến hoạ phúc cát hung của mỗi tổ chức, mỗi dòng họ cũng như mỗi cá nhân.

Dương trạch là gì? Cách xem dương trạch trong phong thuỷ?

Dương trạch là đất dành cho người sống để sinh sống, xây dựng nhà ở, công trình. Vậy cách xét hung - cát theo phong thuỷ cho dương trạch như thế nào? Hãy cùng Tamlinh.org tìm hiểu. 

Ý nghĩa các HUYỆT đất trong phong thuỷ

Núi bao nước vòng, bốn mặt vây bọc, trong huyệt phải có nước nghĩa là Tích thủy thì huyệt mới sinh khí, là huyệt tốt để mai táng. Đất ở vị trí Huyệt khi đào lên sẽ thấy các thớ đất tạo thành những vòng tròn đồng tâm. Nguyên nhân do tác động của Khí (trường điện từ hay gọi là dòng địa điện) bị địa hình ở đó làm ảnh hưởng tạo nên những vòng xoáy hay những đường tròn đồng tâm.

Tìm hiểu về SA, THUỶ trong phong thuỷ

SA và THUỶ là hai yếu tố rất quan trọng khi xem thế đất trong phong thuỷ. Bài viết này hãy cùng Tamlinh.org tìm hiểu về khái niệm, ý nghĩa & vai trò của SA - THUỶ trong phong thuỷ/ Ảnh hưởng của sa thuỷ trong phong thuỷ?

Cách xem hướng đất, hướng nhà bằng LA BÀN, LA KINH phong thuỷ

Sử sách ghi lại La bàn thuần túy là một phát minh của người Trung Hoa cổ đại cách đây khoảng 2000 năm. La bàn từ những dạng đơn giản ban đầu đến dạng phức tạp nhiều tầng nhiều lớp như ngày nay là cả một quá trình phát triển không chỉ vì kỹ thuật mà chứa đựng cả sự kết tinh của nền triết học phương Đông, của Dịch lý, Thiên văn. Vì vậy hiểu được về chiếc la bàn sẽ hiểu phần nào về kho kiến thức đồ sộ mà cổ nhân để lại.

Bí ẩn vùng đất PHÁT VƯỢNG của nhà Trần

Sự phát tích của nhà Trần trong lịch sử phong kiến kiến Việt Nam luôn luôn là một đề tài tốn rất nhiều giấy mực của các bậc trí giả. Cũng như các triều đại khác của lịch sử Việt Nam, khi phát tích đều mang những yếu tố liêu trai. Hãy cùng Tamlinh.org tìm hiểu bí ẩn về  vùng đất PHÁT VƯỢNG của nhà Trần trong bài viết sau đây.

Vì sao nhà Trần lại Suy vong theo góc nhìn phong thuỷ?

Trong thuật phong thủy có nói: “tiên tích đức, hậu tầm long” để giải thích cho việc, một con người, một dòng họ, một đất nước có thực sự sở hữu, sử dụng được một long mạch quý hay không phải phụ thuộc rất nhiều vào việc tổ tiên của họ có tích đức không, có dạy dỗ con cháu tốt và giữ được cơ nghiệp ấy không? Trường hợp của dòng tộc họ Trần là một minh chứng cho điều đó.

Cách xác định toạ và hướng nhà theo phong thuỷ

Phong thủy học chú trọng nhất tọa và hướng, vì đó là căn cứ chủ yếu để xét đoán lành dữ, thịnh suy. Nhưng tiếc rằng ngườii ta thường hay nhầm lẫn không rõ, cảm thấy không hiểu gì cả. Vì thế bài viết này Tamlinh.org xin hướng dẫn các bạn cách xác định TOẠ và HƯỚNG cho một ngôi nhà.