Xem phong thủy

Phúc hoạ trên đời đều có gốc, định số không sai dẫu một ly.

Nhân sinh tại thế tựa như một giấc trường luân: ân đền oán trả, oan oan tương báo thật khó lòng mà xả nút tháo dây!... Chỉ có thiện niệm gieo duyên, tích đức buông oán mới có thể đưa chúng ta vượt qua bể nghiệp sông mê, cập đến bến bờ giải thoát...12 sai lầm trong bố trí phong thuỷ nhà ở có thể gây bất hòa trong hôn nhân

Có những nguyên nhân cơ bản trong bố trí phòng khiến hôn nhân không được như ý, vợ chồng hay trục trặc, buồn phiền, khắc khẩu.

Phúc đức tại mẫu: Top 6 việc để phụ nữ tích đức cho con, cả đời hưởng lộc

Phật dạy "phúc đức tại mẫu". Phụ nữ muốn con cái sau này có cuộc sống hưởng lộc thì đừng bao giờ làm những việc này.

Khám phá chấn động về phần thân dưới tượng đá đảo Phục Sinh

Những bức tượng đá trên đảo Phục Sinh đã được giới khảo cổ phát hiện phần thân chìm bên dưới, chứa đựng nhiều bí ẩn và căn cứ quan trọng về nền văn minh trên hòn đảo này.

Con mắt Sahara: Bí ẩn chưa có lời giải đáp

Theo cách nhà khoa học, cấu trúc Richat có đường kính lên tới hơn 40km, nên dù xuất hiện từ hàng triệu năm trước, con người cũng chưa từng biết đến sự tồn tại của nó.

Phật dạy: Xui xẻo đến đâu vẫn có thể cải biến vận mệnh nếu làm việc này

Phật dạy: Hiếu thuận với cha mẹ chính là cách cải biến vận mệnh tốt nhất của mỗi người. Sống bất hiếu, sẽ bị nghiệp báo đeo bám, trắc trở đủ bề. Chỉ có hiếu thuận thật tâm thật dạ, mới mở ra vận may thật sự cho mình.

Bí ẩn "Bát trận đồ" của Gia Cát Lượng lợi hại như thế nào?

“Bát trận đồ” không phải là phát minh độc quyền của Gia Cát Lượng nhưng ông chính là người đưa trận pháp này lên tầm huyền thoại với đầy đủ tinh hoa nghệ thuật dụng binh. “Bát trận đồ” là trận pháp kinh điển của Gia Cát Lượng thời Tam Quốc.

Bí ẩn tượng đá đảo Phục sinh

Kể từ khi được phát hiện cho đến nay, cái tên “đảo Phục Sinh” vẫn luôn là đề tài gây trăn trở trong giới khoa học bởi những điều kỳ bí về một nền văn minh đã bị lãng quên trong quá khứ.

Khám phá bí ẩn giếng Chăm

Nếu đỉnh cao của đời sống tâm linh Chăm là Tháp Chăm thì đỉnh cao của đời sống sinh hoạt Chăm là Giếng Chăm, không sừng sững trên đồi cao như tháp mà giếng Chăm ẩn mình khiêm cung nơi lũy tre cánh đồng làng.

Top 8 điều phụ nữ tuyệt đối không nên nói để giữ phúc đức cho con cháu

Cách đánh mất phúc khí nhanh nhất là từ 'khẩu nghiệp'. Phụ nữ, đặc biệt không nên nói 8 điều này để giữ phúc cho con cháu về sau.

Lý do Vạn Lý Trường Thành 2000 năm không đổ dù chỉ được làm bằng đất đá? | Bí ẩn

Vì sao Vạn Lý Trường Thành "2000 năm không đổ" dù chỉ được xây dựng bằng đất và đá? Bí mật nằm ở thứ vữa "bền hơn cả bê tông" mà người xưa sáng tạo nên

Stonehenge: Nơi thờ cúng linh thiêng hay 'thạch cầm' của người cổ đại?

Stonehenge là một trong những nơi bí ẩn nhất trên hành tinh. Cho tới nay vẫn chưa thể xác định được ai đã tạo ra những tảng đá lớn đó và để làm gì. Tuy nhiên, những nghiên cứu mới đây đã phát hiện, những tảng đá tại Stonehenge có thể là một loại nhạc cụ thời cổ đại.

Vì sao Ai Cập cấm khám phá bên trong tượng nhân sư Giza?

Tượng nhân sư Giza được coi là tượng đài tưởng niệm cổ đại kỳ bí nhất hành tinh. Theo các bức ảnh chụp hiếm hoi có lẽ có lối vào trong bức tượng khổng lồ này.

Lăng mộ Thành Cát Tư Hãn: Lời nguyền đáng sợ đã ứng nghiệm thế nào?

Bí mật về lăng mộ Thành Cát Tư Hãn đã trở thành một trong những “bài toán khảo cổ” lớn nhất chưa có lời giải của thế kỷ XXI. Ứng với lời nguyền, khi đoàn khảo cổ đào lăng mộ được cho là của Thành Cát Tư Hãn, thì phong ba, bão táp nổi lên, độc trùng, bệnh lạ xuất hiện…

Khối đá sát sinh Sesshoseki tách đôi, hồ ly 9 đuôi tái xuất?

Theo như truyền thuyết tảng đá này tách ra sẽ phá vỡ phong ấn, con cáo chín đuôi sẽ xuất hiện trở lại, bám lên thân người.

Trên đỉnh núi ở tỉnh Cát Lâm, từng có một con rồng ngày đêm bảo vệ bách tính

Lãnh thổ Trung Hoa vô cùng rộng lớn, rất nhiều vùng đất mà con người chưa từng đến, và có rất nhiều truyền thuyết cũng chưa bao giờ được nghe. Dưới đây là truyền thuyết về 3 vùng đất thiêng tại tỉnh Cát Lâm.