Chơi cầu cơ

Ký sự cầu cơ P16: Ván cơ cuối cùng

Cô gái hơi giật mình quay sang nhìn tôi, để chữa ngượng tôi vừa gãi tai vừa ấp úng nói:

- Chào cô, ờ, tôi là Minh, à vâng, cô biết đấy, à không,… chắc cô không biết, tôi là người sống ở phòng 134 đằng kia. Ờ….. Tôi cũng chuyển đến đây vài tháng rồi, nhưng chưa lần nào được gặp cô, là như thế, ờ…Ký sự cầu cơ P9: Báo ứng từ thiên linh cái

Nói thật là tôi vẫn chưa quên những gì lão thầy bùa làm với mình khi còn ở trên Thái Nguyên. Lúc đó tôi cũng bế tắc lắm, bốn thằng chúng tôi, đúng vậy, là bốn thằng cùng chung số phận, nhưng kết cục mỗi người một khác, nghĩ đến mà tôi không khỏi đau lòng.

Ký sự cầu cơ P8: Thoát khỏi ma theo

Tôi bắt đầu thấy chuyện này hơi quen quen, thôi đúng rồi, cái viễn cảnh đi không được ở không xong này, chỉ cách đây mấy tháng tôi còn khốn đốn mãi mới dứt ra được, giờ đây lại tiếp tục tái diễn. Cái gì chứ mấy trò đùa dai như vậy tôi biết là do ai bày ra. Là nó!

Ký sự cầu cơ P7: Thoát khỏi chung cư

Quay lại với căn hộ chung cư tai hại mà tôi đang ở. Đây lại là một nỗi thương tâm nữa mà tôi phải gánh chịu, có điều trong chuyện này phần lớn vẫn nên tự trách mình, khi không đi tham của rẻ để chuốc họa vào thân. Ban đầu tôi vì số tiền đã bỏ ra mà miễn cưỡng ở được, nhưng dạo gần đây mấy hiện tượng ma mãnh bỗng nhiều lên bất thường.

Ký sự cầu cơ P6: Con đom đóm dẫn hồn

Chuyện xảy ra tiếp theo đây, thực ra không liên quan đến cái chung cư tôi đang sống lắm. Nhưng nó lại trùng hợp với những sự kiện kì dị mà tôi gặp phải ở đây, thế nên tôi vẫn sẽ viết lại.

Ký sự cầu cơ P5: Phòng 133

Sẽ là thiếu sót rất lớn nếu tôi không nhắc đến những người hàng xóm sống quanh căn hộ của mình. Như đã liệt kê từ đầu, ngoài tôi thì còn ba hộ gia đình khác đang sống ở đây, vậy mà sau hơn một tháng chuyển đến, tôi vẫn chưa làm quen được với bất cứ ai cùng tầng.

Ký sự cầu cơ P4: Sự xuất hiện của thần VỆ NỮ

Trời đã đổ mưa cả ngày hôm nay.

9h tối, trong không gian tĩnh lặng, tôi dừng tay viết, bất chợt quay đầu nhìn xoáy vào bóng tối bên ngoài cửa sổ, nghe tiếng mưa từ xa vọng lại, bỗng dưng tôi nhớ đến một chuyện.

Ký sự cầu cơ P3: Lỡ phạm điều cấm kị!!!

Mất một thời gian ngắn sau tôi mới thực sự quên đi nỗi ám ảnh về cái nhà tắm đẫm máu, cũng từ đó tôi không còn thói quen đóng cửa nhà tắm như trước đây.

Ký sự cầu cơ P2: Đứa trẻ trong bồn cầu nhà tắm

Chuyện kỳ lạ tiếp theo mà tôi gặp phải, nó xảy ra sau ba ngày tôi tới căn hộ này. Mới chuyển đến nên tôi không quen giường, những đêm đầu trằn trọc rất khó ngủ, hầu như tôi toàn phải thức đến sáng.