Ngải hài nhi Trường Lê

Truyện ma: Ngải hài nhi (Tập 22)

“ Mẹ...ơi.”

Giọng chú Năm khiến tôi quay ngoắt lại đằng sau. Ơn giời, đúng là chú Năm thật. Nhưng trong một khắc tôi chợt nhận ra có điều gì không ổn. Con Ki chạy đến vẫy đuôi mừng chủ.Truyện ma: Ngải hài nhi (Tập 17)

Ánh đèn trong phòng bệnh làm Vân nhíu đôi mắt buồn bã nhìn xung quanh , dì Phượng vẫn đang khóc , nhìn dì Vân hỏi một câu đầy vẻ ngô nghê :

- Sao con lại ở đây.....??

Truyện ma: Ngải hài nhi (Tập 16)

Nghe đến đây cô Muôn với vẻ mặt đăm chiêu , cô nhìn Vân rồi từ từ giải thích :

- Dì con đã đến gặp nhà sư...Có lẽ dì con đã theo dõi khi con đi đến đó . Và với những điều kỳ lạ mà bản thân cảm nhận được , người xung quanh kể lại và chắc chắn vị sư thầy kia cũng thuật lại sự việc. Chính vì thế trên tay hai mẹ con mới có chiếc vòng đeo phong bao đỏ.

Truyện ma: Ngải hài nhi (Tập 15)

Trên đường về nhà Vân vừa đi vừa khóc nức nở , nghĩ đến những người vì cô mà chết như bà Lanh , mẹ cô...thậm chí dì Phượng cũng gặp tai nạn , rồi bây giờ là nhà sư cũng vì muốn giúp cô mà ông bị nó hại đến thập tử nhất sinh , sống chết còn chưa biết thế nào. Vân tự trách bản thân mình đã gây tai hoạ đến mọi người.

Truyện ma: Ngải hài nhi (Tập 14)

Sau khi nhà sư đi khỏi Vân vội chạy vào nhà chuẩn bị đồ đạc. Cô thay một bộ quần áo giản dị , hũ cốt của lão Toàn đã được bọc bằng tấm vải đỏ một cách cẩn thận. Đồng hồ lúc đó chưa đến 9h , Vân nhớ ban nãy nhà sư có dặn phải xuất phát từ nhà đi vào giờ Tỵ vì đó là giờ rắn không cắn người. Ý nghĩa thâm sâu của những lời nhà sư nói ra Vân không thể hiểu được hết nhưng cô được dặn nhất định phải làm theo.

Truyện ma: Ngải hài nhi (Tập 13)

Sáng hôm sau Vân tỉnh dậy trên giường, sau một giấc ngủ không gặp ác mộng cô nhẹ nhàng mở mắt nhìn xung quanh. Cô nghĩ mình đã ngủ một giấc thật dài, nhìn lên đồng hồ mới chỉ là 6h30 sáng. Vân nghĩ ngay đến con chó trắng kỳ lạ đêm qua ở sau vườn.

Truyện ma: Ngải hài nhi (Tập 12)

Nghe chú Hùng nói xong Vân nghẹn ở cổ không thốt được lời nào, chẳng lẽ ngay cả khi Van đã làm theo lời nó là đuổi dì Phượng ra khỏi nhà mà nó cũng không tha. Vội vàng Vân hỏi địa chỉ bệnh viện, số phòng mà dì Phượng đang nằm rồi dập máy. Vân đi đến bệnh viện, hỏi được phòng dì Phượng, Vân chạy ập vào.

Truyện ma: Ngải hài nhi (Tập 11)

" Cộc...Cộc...Cộc..."

Vân ngần ngại không muốn mở cửa , vì với những chuyện vừa xảy ra không ngoài khả năng bên ngoài cánh cửa kia lại là một thứ gì đó vô cùng kinh dị đang chờ Vân.

Truyện ma: Ngải hài nhi (Tập 10)

Sau hôm đó xác lão Toàn được đưa về cho gia đình , người thân lão mai táng. Lúc đưa đến khu hoả thiêu Vân tất nhiên cũng đi cùng. Đứng nhìn chiếc quan tài được cho vào lò thiêu lần cuối , người thân của lão Toàn khóc lên khóc xuống. Kẻ gục đầu người ngã vật ra đất , họ không thể hiểu vì sao một người khoẻ mạnh , công việc thuận lợi , giàu có như lão Toàn lại chọn cách gieo mình xuống sông tự tử.

Truyện ma: Ngải hài nhi (Tập 9)

Trời tờ mờ sáng , Vân cũng không lấy gì là bất ngờ sau khi nghe tin báo của công an. Nhưng vì hiện tại Vân là người thân , gần gũi nhất với lão cho nên việc đến xác nhận thi thể là điều cần thiết. Vân mặc nguyên cả bộ quần áo đen đến đồn công an.

Truyện ma: Ngải hài nhi (Tập 8)

Sáng sớm hôm sau , lão Toàn dậy chuẩn bị quần áo , đồ đạc để đi công chuyện. Vân lúc này cũng đã tỉnh giấc nhưng cô làm ra vẻ vẫn ngủ rất say. Vân không muốn nói chuyện hay nhìn thấy lão. Thấy Vân đang say giấc lão Toàn cũng không muốn đánh thức Vân dậy . Lão lặng lẽ đi ra khỏi phòng , nằm trên giường Vân nghe thấy tiếng xe oto vừa đi ra khỏi cổng.

Truyện ma: Ngải hài nhi (Tập 7)

Tôi từng nghe ở đâu đó có người nói một câu : " Tính Tò Mò Sẽ Giết Chết Con Mèo."

Người chết đã chết , người sống vẫn sống , có người thì sống như đã chết. Tất cả đều đang diễn ra trong căn nhà rộng lớn nhưng đầy tĩnh lặng này.

Truyện ma: Ngải hài nhi (Tập 6)

Cái chết của bà Lanh khiến Vân suy sụp tinh thần , vì nghĩ đến người mẹ đáng thương nên Vân vẫn cố gắng gượng một chút nghị lực sống cuối cùng. Nhưng một người sống mà như đã chết như mẹ Vân cuối cùng cũng không thoát khỏi bàn tay thần chết. Bà Lanh chết được một tháng thì bệnh tình của mẹ Vân ngày càng nặng hơn , bà không ăn , không uống.....

Truyện ma: Ngải hài nhi (Tập 5)

Sau ngày hôm đó tôi về nhà lên mạng tìm từ khoá Ngải Hài Nhi để biết thêm thông tin nhưng những kết quả cho ra đều là Kuma-Thong , cũng là một loại Bùa Ngải dùng xác trẻ em nhưng có xuất xứ từ Thái Lan. Đó là những búp bê gỗ , nhưng không phải là nuôi bằng máu người.

Truyện ma: Ngải hài nhi (Tập 4)

- Vân...Vân...tỉnh dậy đi con....Vân....ơi.

Từ từ mở mắt Vân thấy mình đang nằm trên giường , xung quanh là mẹ Vân , dượng Toàn , cả bà Lanh nữa.