Lăng mộ

Mở quan tài vua Ai Cập, cả đội khảo cổ đều lần lượt qua đời kỳ lạ

Bất chấp lời cảnh báo "Ai mở ra sẽ phải chết" khắc trên bia, đoàn khảo cổ vẫn tiếp tục công việc của mình và hứng chịu những tai ương liên tục.Kỳ lạ con dao găm 3.000 năm không hề gỉ sét

Con dao găm này được tìm thấy trong lăng mộ của Pharaoh Tutankhamun có niên đại hơn 3.000 năm và được cho là được làm từ những chất liệu bên ngoài trái đất.

Bí ẩn lăng mộ nổi tiếng nhất Trung Quốc: Thực hư ra sao?

Theo lời đồn đại được lan truyền tại Trung Quốc, khi khám phá lăng mộ Tần Thuỷ Hoàng, các nhà khảo cổ đã tìm ra rất nhiều chi tiết kì bí. Ví như những ngọn đèn không bao giờ tắt dù đã ở trong lòng đất sâu hàng trăm thập kỉ. 

Lăng mộ Thành Cát Tư Hãn: Lời nguyền đáng sợ đã ứng nghiệm thế nào?

Bí mật về lăng mộ Thành Cát Tư Hãn đã trở thành một trong những “bài toán khảo cổ” lớn nhất chưa có lời giải của thế kỷ XXI. Ứng với lời nguyền, khi đoàn khảo cổ đào lăng mộ được cho là của Thành Cát Tư Hãn, thì phong ba, bão táp nổi lên, độc trùng, bệnh lạ xuất hiện…

THÀNH PHỐ LĂNG MỘ: NƠI NGƯỜI CHẾT NUÔI NGƯỜI SỐNG

Khu nghĩa địa toạ lạc tại làng An Bằng tỉnh TT-Huế, ngôi làng có 95% dân số định cư ở nước ngoài, chủ yếu là nước Mỹ. Nơi đây được xem là khu nghĩa địa đẹp & xa hoa bật nhất Việt Nam.