Người mệnh Mộc

Người tuổi Tuất mệnh Mộc: Thích nghi và bền bỉ

Người tuổi Tuất mệnh Mộc là người sinh năm Giáp Tuất (sinh năm 1994 hoặc sinh năm 1934..). Vậy tính cách đặc trưng của người tuổi Tuất mệnh Mộc như thế nào? Tình yêu, sức khoẻ, tài vận, công danh của Người Tuất mệnh Mộc ra sao?Người tuổi Tỵ mệnh Mộc: Cầu toàn, đam mê quyền lực

Người tuổi Tỵ mệnh Mộc là người sinh năm Kỷ Tỵ (sinh năm 1929 hoặc sinh năm 1989). Vậy tính cách đặc trưng của người tuổi Tỵ mệnh Mộc như thế nào? Tình yêu, sức khoẻ, tài vận, công danh của Người tuổi Tỵ mệnh Mộc ra sao?  

Người tuổi Thìn mệnh Mộc: Coi trọng tiền bạc & gia đình

Người tuổi Thìn mệnh Mộc là người sinh năm Mậu Thìn (sinh năm 1928 hoặc sinh năm 1988). Vậy tính cách đặc trưng của người tuổi Thìn mệnh Mộc như thế nào? Tình yêu, sức khoẻ, tài vận, công danh của Người tuổi Thìn mệnh Mộc ra sao?  

Người tuổi Mão mệnh Mộc: Kín đáo, thâm trầm, dễ cô đơn

Người tuổi Mão mệnh Mộc là người sinh năm Tân Mão (sinh năm 1951 hoặc sinh năm 2011). Vậy tính cách đặc trưng của người tuổi Mão mệnh Mộc như thế nào? Tình yêu, sức khoẻ, tài vận, công danh của Người tuổi Mão mệnh Mộc ra sao?  

Người tuổi Dần mệnh Mộc: Cá tính mạnh, lương thiện

Người tuổi Dần mệnh Mộc là người sinh năm Canh Dần (sinh năm 1950 hoặc sinh năm 2010). Vậy tính cách đặc trưng của người tuổi Dần mệnh Mộc như thế nào? Tình yêu, sức khoẻ, tài vận, công danh của Người tuổi Dần mệnh Mộc ra sao?  

Người tuổi Sửu mệnh Mộc: Thẳng thắn, luôn có quý nhân phò trợ

Người tuổi Sửu mệnh Mộc là người sinh năm Quý Sửu (sinh năm 1913 hoặc sinh năm 1973). Vậy tính cách đặc trưng của người tuổi Sửu mệnh Mộc như thế nào? Tình yêu, sức khoẻ, tài vận, công danh của Người tuổi Sửu mệnh Mộc ra sao? 

Người tuổi Tý mệnh Mộc: Trung niên khởi sắc, giàu có

Người tuổi Tý mệnh Mộc là người sinh năm Nhâm Tý (sinh năm 1912 hoặc sinh năm 1972). Vậy tính cách đặc trưng của người tuổi Tý mệnh Mộc như thế nào? Tình yêu, sức khoẻ, tài vận, công danh của Người tuổi Tý mệnh Mộc ra sao?  

Cách xem tướng qua Hình Cục Ngũ Hành

Con người ta sinh ra chịu ảnh hưởng của ngũ hành chi khí để thành hình cục, thành thần, khí, sắc, thành bộ vị. Vậy nên việc xem tướng khuôn mặt và cơ thể qua hình tướng ngũ hành rất được coi trọng vì có nhiều điểm chính xác để đoán vận mệnh sướng - khổ của một người. Hãy cùng Tamlinh.org xem tướng qua Hình Cục Ngũ Hành nhanh nhất.