Truyen Di ghe

Truyện xã hội đen: Lửa đen (Tập 65)

Tại khu công nghiệp giày da nơi Vân làm việc.

-- Vân, để việc đấy đi theo anh lên gặp chủ quản. - Anh Việt, tổ trưởng của Vân nói.Truyện dài kỳ: Dì ghẻ (Phần 6)

Rồi ngày thứ 5 cũng đến, hôm đó buổi sáng chỉ học có hai tiết. Sau khi cả lớp ra về Nam và thằng ăn cắp cùng bàn ở lại lớp đợi phụ huynh đến gặp mặt. 10h30 bố thằng ăn cắp đến. Bước vào lớp bố của thằng ăn cắp chào cô giáo rồi nhìn Nam bằng ánh mắt tức tối.

Truyện dài kỳ: Dì ghẻ (Phần 5)

Về đến nhà, Nam thấy bố đang ngồi ở phòng khách. Nghe tiếng mở cổng ông đi ra, bé Hạnh chạy vào chào bố. Bố Nam hỏi:

- Hai anh em học về có mệt không, sao trưa không về nhà ăn cơm hả Nam...??

Truyện dài kỳ: Dì ghẻ (Phần 4)

Sáng hôm sau Nam dậy sớm gọi em rồi chuẩn bị đi học. Bé Hạnh đánh răng rửa mặt xong mới có 5h30 . Bé Hạnh tự lấy sách vở ra ngồi nhẩm nhẩm. Nó nghe lời anh Nam dặn:

- Học vào buổi sáng sớm là dễ nhớ nhất.

Truyện dài kỳ: Dì ghẻ (Phần 3)

Vừa mở cổng, một người phụ nữ nhìn Nam hỏi:

- Con trai lớn anh Tuấn đấy à...? Giờ về đây ở với bố rồi hả...?

Truyện dài kỳ: Dì ghẻ (Phần 2)

Đó là những chuyện xảy ra tối hôm qua, sáng nay Nam vô tình nghe được cuộc đối thoại giữa bố và cô Hường. Nó hiểu được rằng rồi đây cuộc sống của hai anh em sẽ không còn được như trước nữa.

Truyện dài kỳ: Dì ghẻ (Phần 1)

Mấy đời bánh đúc có xương - mấy đời Dì Ghẻ lại thương con chồng. Dì Ghẻ là một bộ truyện nói về cuộc sống gia đình của hai đứa trẻ khi phải sống với mẹ kế. Không chỉ phản ánh cuộc sống gia đình, Dì Ghẻ còn mang đến cho bạn đọc những trải nghiệm về cuộc sống của những người sống Xã Hội, truyện càng về cuối càng đậm chất xã hội, không tránh khỏi những hình ảnh bạo lực, ly kỳ.

Bộ truyện kéo dài bao gồm ba phần: Phần 1 ( Dì Ghẻ ) - Phần 2 ( Ông Trùm ) - Phần 3 ( Sóng Ngầm ). Hi vọng bộ truyện mới của tác giả Trường Lê sẽ mang lại cho bạn đọc một cảm nhận chân thực nhất về xã hội.