Vong trẻ con

Truyện ma có thật: Nhật ký Đà Lạt

Khi nhắc đến Đà Lạt, điều đầu tiên mọi người nghĩ ngay đến một thành phố thơ mộng, trong một ngày có đủ luôn 4 mùa & gần như các cung đường được trồng rất nhiều hoa, đủ loại, đủ màu sắc, đó là đặc trưng của vùng đất Tây Nguyên này. Bên cạnh đó, có những câu chuyện ma, những nhà biệt thự bỏ hoang u ám, mà người nọ truyền tai người kia bằng những câu chuyện chắp nhặt được trên sách báo, hay cũng có một số người được chứng kiến.... Tất cả đã khiến cho địa danh này vừa u ám, vừa tò mò muốn khám phá, bản thân tôi từ lâu đã ao ước một lần đến nơi đây, cuối cùng ước mơ đó đã thực hiện được.Truyện ma: Gặp ma trẻ con (Phần 3)

Tuần đầu anh thứ, sáng tinh mơ nó đã dậy theo bố mẹ đi chuẩn bị cỗ bàn đón họ hàng sang làm lễ. Lúc mà người lớn bận bịu ngoài sân thì một mình thằng Thức ngồi xúc cháo ăn trong nhà, nó ngồi đối diện với bàn thờ anh Thứ, ăn cũng không được nhiều, một miếng cháo nó ngậm tới dăm phút mới nuốt.

Truyện ma: Gặp ma trẻ con (Phần 2)

Hôm ấy anh em nó cùng với mấy đứa hàng xóm rủ nhau chơi trốn tìm ở sau nhà, chỗ đó có một con mương, qua mương là rặng xoan lâu um tùm.

Truyện ma: Gặp ma trẻ con (Phần 1)

Thằng bạn tớ định kể tên là Thức, học dưới tớ một năm, tức là khoảng đầu năm hai thì nó mới được xếp vào cùng phòng ký túc. Ngoại hình cao gầy, mặt mũi tương đối thông minh, từ đầu thằng bé đã thể hiện là đứa cởi mở, vui tính, nhưng chỉ được khoảng nửa năm thì tính cách nó gần như thay đổi hẳn.