Chùa Nga Hoàng

Sư Toàn gạ tình phóng viên: Có được phép giữ tài sản gần 300 tỉ ?

"Nếu thầy không là hiện diện của Tăng, của Tam Bảo thì không ai công đức. Dù thầy Toàn khẳng định đó là tài sản của mình, thầy Toàn cũng không được phép nhận lại tài sản đó"Sư thầy "mất tích" sau khi bị phóng viên tố gạ tình

"Tôi có gọi điện vào số di động nhiều lần. Có chuông nhưng sư Toàn không nhấc máy, nhắn tin cũng không hồi âm", đại đức Phương cho biết.

Sư Toàn "gạ tình" phóng viên: Đã nhiều lần sàm sỡ phụ nữ

Sự việc sư thầy Thích Thanh Toàn bị tố "gạ tình" phóng viên trong những ngày qua làm mọi người hết sức bàng hoàng. Vậy giáo hội Phật giáo tỉnh Vĩnh Phúc sẽ xử lý sư Toàn thế nào? Hãy cùng xem Clip Đại đức Thích Thanh Phương - Trưởng Ban trị sự huyện Tam Đảo trả lời bên lề cuộc họp chiều nay (25/09/2019) 

Ảnh cận cảnh chùa Nga Hoàng nơi sư thầy "gạ tình" phóng viên

Sự việc sư thầy trụ trì chùa Nga Hoàng bị tố "gạ tình" phóng viên với những lời nói, cứ chỉ & tin nhắn dâm tục đã làm mọi người hết sức bất ngờ và ghê tởm. Vậy ngôi chùa Nga Hoàng, nơi thầy Thích Thanh Toàn trụ trì trông như thế nào? Tamlinh.org xin gửi đến các bạn trọn bộ ảnh cận cảnh chùa. 

Nhà sư bị tố "gạ tình" nữ phóng viên hiện nay đang ở đâu?

Đại đức, sư trụ trì chùa Nga Hoàng (Hợp Châu, Tam Đảo, Vĩnh Phúc) bị tố "gạ tình" nữ phóng viên hiện nay không có ở chùa, cũng không thấy nghe điện thoại của Ban Trị sự. Vậy sư thầy Thích Thanh Toàn hiện nay đang làm gì & ở đâu?

Clip nhà sư Thích Thanh Toàn gạ tình nữ phóng viên

Hé lộ thêm Clip làm bằng chứng Đại đức Thích Thanh Toàn, trụ trì chùa Nga Hoàng gạ tình phóng viên với những lời lẽ rất tục tĩu và dâm đãng. 

Clip sư thầy gạ tình phóng viên: Cho thầy XIN TÍ KHÍ

 Sư Toàn tranh thủ lúc nghỉ lễ, vắng vẻ, cứ lấy tay vuốt vào ngực tôi, mồm thì liên tục nói: “Vừa cúng xong mệt quá! Cho thầy xin tí khí”. Sững người, tôi không thể tin là có chuyện như vậy; phải một lúc sau, tôi mới kịp nghiêng người tránh né.