Cô gái lái đò full

Truyện ma: Cô gái lái đò (Tập 68)

Chiều hôm sau, không hiểu sao cả đêm hôm trước Mai không ngủ được. Hễ nhắm mắt lại cô đều nhìn thấy hình ảnh một người phụ nữ chèo đò trên sông, khi Mai đứng bên kia sông người phụ nữ ấy tiến tới khẽ hỏi :

“ Con có muốn đi đò không.? Bên kia có người đang đợi.”Truyện ma: Cô gái lái đò (Tập 63)

Mưa to gió lớn khiến cho Phong thấy toàn thân có cảm giác lạnh toát , bên trong ngôi nhà cũ tối om do đèn điện một năm qua đã cắt hết . Phong không bước chân vào nhà ngay mà nói với đàn em :

-- Mày..mày soi...đèn đi vào...trước….trước..đi….Còn một thằng đứng ở cửa….canh chừng .

Truyện ma: Cô gái lái đò (Tập 62)

Gần chục thằng với khuôn mặt dữ tợn, tay cầm đủ các loại vũ khí mở cửa xông vào sau hiệu lệnh của Phong. Thấy Lâm vẫn đứng im khuôn mặt không có lấy một chút cảm xúc Phong tiến lại gần lấy tay vỗ vỗ vào mặt Lâm rồi nói :

-- Sao thế, sợ đến cứng cả người rồi à….Sợ đến lạnh ngắt cả cơ thể rồi à..? Nếu mà mày lừa tao, tao thề sẽ không chỉ có một mình mày chịu khổ đâu, đừng quên gia đình mày vẫn ở trong cái làng này. Nghe rõ chưa….Ha ha ha.

Truyện ma: Cô gái lái đò (Tập 61)

“ Alo...alo...tất cả nghe rõ chứ..? “

“ Rõ như ban ngày….Có gì không ổn à..”

“ Sao tao thấy Lâm nó có gì lạ lắm..? “

Truyện ma: Cô gái lái đò (Tập 60)

-- Các cậu đều là bạn của thằng Lâm đầu đá phải không..?

Giọng bác Bảy cất lên hỏi bốn thanh niên đang ngồi trên đò. Phi phá lên cười nhưng đột nhiên lấy tay che miệng lại tránh phát ra tiếng động lớn, Phi đáp :

-- Lâm đầu đá , lần đầu cháu nghe thấy biệt danh của nó đấy bác ạ. Bộ đầu nó cứng như đá hả bác..?

Truyện ma: Cô gái lái đò (Tập 59)

-- Thằng quỷ , chúng mày có muốn tao đập chết không..? Nghịch ngợm phá làng , phá xóm không biết đây là nhà của ai à..?

Giọng chị giúp việc vang lên the thé quát vào mặt thằng nhóc đen nhẻm , bẩn thỉu đang đứng trước cổng hai tay chìa ra một mảnh giấy được gấp vuông vắn.

Truyện ma: Cô gái lái đò (Tập 58)

Về phần Lâm , sau khi rời khỏi nhà bác Bảy , Lâm đi đến nhà Phách để thăm nom tình hình sức khỏe của bà Thảnh mẹ Phách và cô vợ đáng thương đang mang bầu những ngày cuối cùng của thằng bạn xấu số . Ngôi nhà ảm đạm tang thương đến vô vọng , những người có mặt ở đó tất cả đều thất thểu , kẻ thờ dài , người lắc đầu tặc lưỡi.

Truyện ma: Cô gái lái đò (Tập 57)

Nhìn thấy Hân vừa bước ra Phong mừng rỡ ra mặt , chạy lại gần chỗ Hân , Phong hỏi rối rít :

-- Sao rồi , sức khỏe mày sao rồi…...Không ổn rồi Hân ơi , chuyện...chuyện đó bị bại lộ rồi….Thằng….thằng Lâm , thằng hôm trước đến đây tìm bạn nó , không biết tại sao nhưng...nhưng nó biết chuyện tao….tao….giết….

Truyện ma: Cô gái lái đò (Tập 56)

Kéo chiếc cổng gỗ khẽ đẩy vào trong , Lâm khẽ bước vào trong sân . Con chó đang nằm ở mép hiên ngay cửa ra vào quen thuộc . Nghe thấy tiếng động nó vểnh hai tai ra đằng trước rồi hếch mõm lên ngửi ngửi. Tưởng chừng nó đã quen với Lâm trong những ngày trước đây nên nó sẽ không sủa , nhưng không..?

Truyện ma: Cô gái lái đò (Tập 55)

Tiếng gà gáy vang khắp cả làng , ở giữa cánh đồng hoang gió lúc này chỉ hiu hiu thổi , sương sớm đã dần tan , mùi cỏ , mùi đất , mùi bùn hòa lẫn vào trong cái không khí se lạnh nơi nghĩa địa âm u . Ở ngôi mộ cũ trước đó đã bị đào bới tung lên lúc này cũng chỉ có những lớp đất bùn bắn tung tóe trên mặt cỏ. Màn sương khẽ bị một cơn gió xua tan đi để lộ ra trên mặt cái hố đầy bùn đen nhơ nhớp kia có một xác người đang nằm trên mặt cỏ úa vàng , loang lổ .

Truyện ma: Cô gái lái đò (Tập 54)

Quay trở lại nhà cô Ba, Lâm mở khẽ cánh cửa rồi bước vào ngay gian điện thờ, cũng là nơi mà trước đây Lâm được chứng kiến cảnh cô Ba gọi hồn Trinh về nhập vào cơ thể cậu nhóc hồi trước

Truyện ma: Cô gái lái đò (Tập 53)-- Tôi nói , tôi nói…..Xin đừng giết tôi….đừng giết tôi…

Khanh sẹo đứng phía sau Lâm không hiểu chuyện gì đang xảy ra , quay lại nhìn Đạt với Tuấn , cả lũ đều lắc đầu không hiểu bởi vừa mới vài giây trước chúng nó còn khăng khăng không chịu nói, thể hiện rõ thái độ bất cần. Khanh nói :

-- Tao đã làm gì đâu nhỉ..?

Truyện ma: Cô gái lái đò (Tập 52)

Cả bốn người với hai cái thân thể bất động rời khỏi ngôi nhà , may sao đường trở ra không gặp bất cứ một tình huống đáng sợ nào nữa. Vẫn đang cảnh giới bên ngoài là Tuấn cụt , thấy đám bạn xuất hiện , lại còn vác theo xác người , Tuấn vội chạy lại hỏi :

-- Trong đó xảy ra chuyện gì vậy , mà hai cái xác này là sao…? Sao tụi mày lại vác ra đây..?

Truyện ma: Cô gái lái đò (Tập 51)

Cả hai nhìn nhau một lúc rồi cùng gật đầu thống nhất bước vào bên trong ngôi nhà . Tiếng bản lề cũ kỹ lâu ngày kêu ken két khi cánh cửa hậu phía sau ngôi nhà được Phi khéo léo cạy ra nhanh thoăn thoắt . Bên trong im lặng , rõ ràng ban nãy chính tai hai người còn nghe thấy cuộc nói chuyện thì thầm của những kẻ lạ mặt đang đi tìm thứ gì đó bên trong ngôi nhà, vậy mà giờ đây ngay cả một tiếng động nhỏ cũng không có.

Truyện ma: Cô gái lái đò (Tập 50)


Ánh đèn pin lia qua lia lại từ bên trong khẽ hắt qua khe cửa hẹp , Lâm ra hiệu cho Phi :

-- Suỵt , trong nhà có người….Không phải chỉ một , đợi chút đã

Truyện ma: Cô gái lái đò (Tập 49)

Lâm nhoẻn miệng cười rồi đáp lại :

-- Tao đây , đã đến nơi rồi à….Vất vả cho anh em quá.