Giấc mơ tâm linh

Người xuống âm phủ trở lại nhân gian

Một câu chuyện được ghi chép tỷ mỷ về một người đến âm phủ và nhận trách nhiệm trở về trần gian để truyền lại những lời cảnh tỉnh cho con ngườiNằm mơ thấy Tiền là điềm báo gì? Lành hay dữ?

Nằm mơ thấy tiền có thể mang lại điềm báo tốt hoặc xấu cho bạn tùy vào từng trường hợp mà chúng ta có thể lý giải ý nghĩa của giấc mơ thấy có người đưa tiền cho mình.

Mơ thấy sinh con trai, con gái đầu lòng là điềm gì? Lành hay dữ?

Mơ thấy mình sinh một em bé trai, bé gái có ý nghĩa gì không, có tốt không. Hoặc liệu rồi thực tế có sinh một em bé trai, bé gái như đã mơ thấy không? Chúng ta cùng tìm hiểu chủ đề này xem sao nhé.

Mơ thấy đám ma là điềm gì? Lành hay dữ?

Mơ thấy đám tang của mình, nằm mơ thấy mất người thân, hay bạn bè của mình bị chết, hoặc mơ thấy mình tham dự đám tang của người thân... tất cả có ý nghĩa gì? Đây có phải là điềm báo không lành?

Mơ thấy chim là Điềm báo gì?

Chiêm bao thấy một con chim mang lại nhiều điềm báo khác nhau mà nhiều người không hề biết.

Mơ nhặt được vàng, thấy vàng là Điềm gì?

"Nhặt được bạc thì sang, nhặt được vàng thì lụi" - các cụ xưa cho rằng nhặt được vàng sẽ rất độc. Vậy nếu chỉ nằm mơ thấy vàng, nhặt được vàng thì có xui xẻo không? Mơ thấy vàng, nhặt được vàng là điềm báo gì? 

Nằm mơ thấy phụ nữ là Điềm gì?

Những giấc mơ luôn ẩn chứa nhiều điều kì bí cần giải mã. Vậy nếu mơ thấy phụ nữ thì là điềm gì? Lành hay dữ? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé

Mơ thấy rắn cắn là Điềm lành hay dữ?

Hầu hết những người nằm mơ thấy rắn thường thấy rắn bò vào nhà, rắn chết hay rắn cắn,.. Nếu nói đến giấc mơ bị rắn cắn, chắc hẳn không ít người cảm thấy tò mò về bí mật đằng sau nó.

Nằm mơ thấy cãi nhau là Điềm báo gì?

Nằm mơ thấy cãi nhau với vợ/chồng, đồng nghiệp, hàng xóm, con cái, người yêu cũ... mang tới nhiều điềm báo cho người chiêm bao. Hãy cùng theo dõi những luận giải dưới đây của Tamlinh.org về "bí mật" của giấc mơ này!

Nằm mơ thấy người thân Chết là điềm gì?

Bạn đã mơ thấy người thân của mình chết bao giờ chưa? Thật sự là ám ảnh và nhiều lo lắng nhỉ? Hãy cùng chúng tôi giải mã giấc mơ thấy người thân chết xem đây là điềm lành hay dữ nhé

Mơ thấy phân là Điềm báo gì?

Nhiều người cho rằng: Thật kinh khủng khi tự nhiên nằm mơ thấy phân. Đây là một giấc mơ vô nghĩa và có phần không lịch sự, sạch sẽ. Nhưng ẩn sau giấc mơ này là rất nhiều ý nghĩa và điềm báo khác nhau. Cùng chúng tôi giải mộng chiêm bao để tìm hiểu rõ hơn nhé.

Nằm mơ thấy người mình thích là Điềm báo gì?

Mình thích thầm người khác đã lâu, nay mình tự nhiên thấy họ trong giấc mơ của mình là điềm báo gì? Đ tìm hiểu rõ hơn, hãy cùng chúng tôi giải mộng giấc mơ này nhé.

Mơ thấy Quan Tài là điềm báo gì?

Thông thường những giấc mơ thấy quan tài thường là một dấu hiệu cho thấy tiền tài và tài lộc đang đến với người nằm mơ trong tương lai gần. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về những giấc mơ liên quan tới quan tài và bí ẩn thú vị xung quanh nó nhé!

Giấc mơ: Chuyến tàu SINH - TỬ

Đó là một đêm rất tối 9 năm về trước. Tôi bắt chuyến tàu trong đêm, quyết tâm về thăm bố. Đã quá lâu rồi tôi không gặp ông.

Truyện ma: Những giấc mơ tâm linh có thật

Xin chào mọi người! Nay mình mới viết bài vì đang tìm hiểu xem có ai bị giống mình không. Sau đây mình xin kể về chuyện của mình. Tất cả đều là sự thật mình trải qua, các bạn tin hay không thì tùy nhưng hi vong sẽ giúp được cho ai đó bị giống mình. Mình sinh năm 1992