Người mệnh Thổ

Người tuổi Tuất mệnh Thổ: Chăm chỉ, trách nhiệm, tài lộc tốt

Người tuổi Tuất mệnh Thổ là người sinh năm Mậu Tuất (sinh năm 1958 hoặc sinh năm 2018..). Vậy tính cách đặc trưng của người tuổi Tuất mệnh Thổ như thế nào? Tình yêu, sức khoẻ, tài vận, công danh của Người Tuất mệnh Thổ ra sao?Người tuổi Tỵ mệnh Thổ: Tư duy tốt, nhạy cảm, dễ đố kị

Người tuổi Tỵ mệnh Thổ là người sinh năm Đinh Tỵ (sinh năm 1917 hoặc sinh năm 1977). Vậy tính cách đặc trưng của người tuổi Tỵ mệnh Thổ như thế nào? Tình yêu, sức khoẻ, tài vận, công danh của Người tuổi Tỵ mệnh Thổ ra sao?  

Người tuổi Thìn mệnh Thổ: Cầu tiến, chăm chỉ, dễ mủi lòng

Người tuổi Thìn mệnh Thổ là người sinh năm Bính Thìn (sinh năm 1916 hoặc sinh năm 1976). Vậy tính cách đặc trưng của người tuổi Thìn mệnh Thổ như thế nào? Tình yêu, sức khoẻ, tài vận, công danh của Người tuổi Thìn mệnh Thổ ra sao?  

Người tuổi Mão mệnh Thổ: Khát vọng lớn, chí tại bốn phương

Người tuổi Mão mệnh Thổ là người sinh năm Kỷ Mão (sinh năm 1939 hoặc sinh năm 1999). Vậy tính cách đặc trưng của người tuổi Mão mệnh Thổ như thế nào? Tình yêu, sức khoẻ, tài vận, công danh của Người tuổi Mão mệnh Thổ ra sao?  

Người tuổi Dần mệnh Thổ: Nhiều ý tưởng, nhân duyên tốt

Người tuổi Dần mệnh Thổ là người sinh năm Mậu Dần (sinh năm 1938 hoặc sinh năm 1998). Vậy tính cách đặc trưng của người tuổi Dần mệnh Thổ như thế nào? Tình yêu, sức khoẻ, tài vận, công danh của Người tuổi Dần mệnh Thổ ra sao?  

Người tuổi Sửu mệnh Thổ: Dũng cảm, mạo hiểm, giỏi tính toán

Người tuổi Sửu mệnh Thổ là người sinh năm Tân Sửu (sinh năm 1961 hoặc sinh năm 2021). Vậy tính cách đặc trưng của người tuổi Sửu mệnh Thổ như thế nào? Tình yêu, sức khoẻ, tài vận, công danh của Người tuổi Sửu mệnh Thổ ra sao?  

Người tuổi Tý mệnh Thổ: Chân thành, vun vén gia đình tốt

Người tuổi Tý mệnh Thổ là người sinh năm Canh Tý (sinh năm 1960 hoặc sinh năm 2020). Vậy tính cách đặc trưng của người tuổi Tý mệnh Thổ như thế nào? Tình yêu, sức khoẻ, tài vận, công danh của Người tuổi Tý mệnh Thổ ra sao?  

Cách xem tướng qua Hình Cục Ngũ Hành

Con người ta sinh ra chịu ảnh hưởng của ngũ hành chi khí để thành hình cục, thành thần, khí, sắc, thành bộ vị. Vậy nên việc xem tướng khuôn mặt và cơ thể qua hình tướng ngũ hành rất được coi trọng vì có nhiều điểm chính xác để đoán vận mệnh sướng - khổ của một người. Hãy cùng Tamlinh.org xem tướng qua Hình Cục Ngũ Hành nhanh nhất.