22/03/2022 19:48 View: 344

Người tuổi Thìn mệnh Thổ: Cầu tiến, chăm chỉ, dễ mủi lòng

Người tuổi Thìn mệnh Thổ là người sinh năm Bính Thìn (sinh năm 1916 hoặc sinh năm 1976). Vậy tính cách đặc trưng của người tuổi Thìn mệnh Thổ như thế nào? Tình yêu, sức khoẻ, tài vận, công danh của Người tuổi Thìn mệnh Thổ ra sao?  

Nếu bạn đang thắc mắc: 

  • Người tuổi Thìn mệnh Thổ sinh năm bao nhiêu? 
  • Sự nghiệp, vận mệnh, tình yêu, tính cách người tuổi Thìn mệnh Thổ như thế nào? 

Thì người sinh năm Bính Thìn ngũ hành thuộc Thổ là những người sinh năm 1916, sinh năm 1976... 

  • Thổ Tinh là chủ tinh, hợp màu vàng.
  • “Thổ Địa” và “Hoàng đế” là đại diện, linh vật là Kì lân.

Người tuổi Thìn mệnh Thổ có tinh thần cầu tiến, lại chăm chỉ nhẫn nại, luôn tích cực làm việc không quản khó khăn. Đầu óc tư duy linh hoạt, nếu tiếp tục nỗ lực thì chắc chắn sẽ giành được thành công lớn, có điều bỏ dở giữa chừng lại là một trong những thói xấu của người này.

Thìn Thổ rất lương thiện, dễ mủi lòng. Đây là bản tính của họ chứ hoàn toàn không có chút gì giả tạo. Tuy họ luôn có mong muốn “Lo trước cái lo của thiên hạ, vui sau cái vui của thiên hạ” nhưng tính cách mờ nhạt không rõ ràng nên thường cuộc sống của họ khá bình yên và tẻ nhạt.

Thực ra người này chỉ cần cố gắng chăm chỉ thì với tố chất của mình, họ hoàn toàn có thể trở thành lãnh đạo xuất sắc, có quyền lực trong tay, đủ sức tạo phúc cho nhân dân.

Về sức khỏe, Thìn mệnh Thổ nên chú ý đến các bệnh về đường tiết niệu và một số bệnh nhỏ khác như cảm cúm, đau dạ dày. Nên ăn uống và nghỉ ngơi hợp lý để giữ gìn sức khỏe.

Người này có phần sống hoang phí, những đồ đạc mua về thường theo sở thích, nhưng nhanh chóng chán ghét hoặc dễ bị hư hỏng. Nên suy nghĩ kĩ càng trước khi tiêu tiền để tránh lãng phí tiền bạc.

Riêng bệnh thích mua sắm, nên dùng ý chí để kiểm soát bản thân, nhắc nhở chính mình chi tiêu hợp lý, mua những thứ đáng mua. Có nguyên tắc cho riêng mình và giữ vững nguyên tắc đó thì mới giữ được tài lộc bên mình.