Thần tài

Cách thay mới ban thờ thần tài: Sắm lễ, chọn ngày, văn khấn chi tiết

Để cầu mong công việc làm ăn mua bán được suôn sẻ và phát đạt, sung túc thì đa số các nhà làm kinh doanh, buôn bán đều sẽ thờ cúng thần tài ông địa. Nhưng nếu muốn thay mới bàn thờ ông địa thần tài thì cần phải làm những gì? Thay mới ban thần tài có sợ mất lộc không? Chọn ngày tốt để thay mới ban thờ thần tài như thế nào? Có nên thay mới bàn thờ thần tài, ông địa không? Những kiêng kỵ khi thay mới ban thờ ông địa, thần tài?  Bài khấn thay mới ban thờ ông địa, thần tài? .... Bài viết hôm nay của chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp tất cả các vấn đề này.Cách bày mâm ngũ quả ở ban thần tài ngày Tết

Thần tài và Thổ địa là hai vị thần thường được thờ chung, họ cai quản tài lộc, tiền bạc và phù hộ sự may mắn, làm ăn thuận lợi. Chính vì thế, việc thờ cúng, bài trí ban thờ Thần tài rất được xem trọng. Tết đến xuân về, ngay khi lễ tạ Thần Tài Thổ Địa xong thì mọi người lại bắt tay vào chuẩn bị bày mâm ngũ quả. Vậy bày mâm ngũ quả trên ban thờ thần tài như thế nào cho đẹp và tụ lộc?   

Vị trí đặt THẦN TÀI để chiêu lộc làm ăn buôn bán chuẩn phong thuỷ

Đa số mọi người thường nghĩ rằng chỉ cần chăm thắp hương, chăm cúng bái thì nhất định sẽ được thần linh ban lộc, nhưng thực ra vị trí đặt ban thần tài mới là việc cần được ưu tiên hàng đầu. Vậy các cửa hàng, doanh nghiệp có thờ thần tài thì nên đặt ban thờ ở đâu để tụ lộc và buôn may bán đắt? 

Lễ tạ thổ địa, thần tài dịp cuối năm ĐÚNG nhất

Thần tài thổ địa là hai vị thần được các gia đình làm ăn buôn bán hay các công ty, doanh nghiệp đều lập bàn thờ. Thờ thần tài không chỉ để cầu xin ngài phù hộ cho việc làm ăn phát đạt trong năm mà còn cầu phước lành cho gia chủ. Vậy cuối năm rồi, lễ tạ ban thần tài thổ địa như nào cho đúng?