Yêu ma bắt hồn vía

Truyện ma: Trùng tang, thánh vật ở Thái Bình (Tập 7)

Mặc dù các bác sĩ khẳng định bà Tâm đã qua cơn nguy kịch, thế nhưng, sau 20 ngày điều trị, bà Tâm đã qua đời sau một cơn co giật bất ngờ, ngay tại giường bệnh.Truyện ma: Trùng tang, thánh vật ở Thái Bình (Tập 2)

Dáng đi lật khật, anh Trần Quốc Việt (xóm 9, Vũ Tây, Kiến Xương, Thái Bình) dẫn tôi ra phía sau nhà. Phía trái ngôi nhà chính như một thế giới khác, không có dấu chân người, ẩm ướt, âm u và rậm rạp.

Truyện ma: Trùng tang, thánh vật ở Thái Bình (Tập 1)

Đó là câu chuyện không thể giải mã về một ngôi nhà có tới 6 người chết rất thương tâm ở tỉnh Thái Bình. Cả trăm công an, cảnh sát đã vào cuộc điều tra mà vẫn chưa thể tìm ra được nguyên nhân 6 cái chết của 6 người trong gia đình ông Trần Văn Rạng.

Truyện ma: Gặp ma trẻ con (Phần 7)

Đột nhiên một hôm người nhà nó xuất hiện ở ký túc xá, bà thằng Thức cũng đến, mọi người nói chuyện rất bình thường, không ai nhắc đến việc lên chùa, sau đó tất cả nhà ấy cùng rời đi.

Truyện ma: Gặp ma trẻ con (Phần 6)

Khi biết được căn nguyên của sự việc, bọn tớ bị nó làm cho sợ lây. Vì thời điểm đó là thằng Thức đã bắt đầu thấy và nghe được rõ tiếng của người âm, nó bảo giọng là của một đứa trẻ con, thảo nào mà nó rất hay nghe thấy tiếng trống bỏi.

Truyện ma: Gặp ma trẻ con (Phần 5)

Giai đoạn đầu tiên, đó là khi thằng Thức đang học lớp 4, nó bắt đầu bị lẩn thẩn, lúc nhớ lúc quên. Kiểu như là do ảnh hưởng của những người âm xung quanh, cộng với tư duy đang phát triển, não nó cùng lúc tiếp nhận rất nhiều luồng thông tin, thằng bé cứ thỉnh thoảng lại đột phát ra một vài ý tưởng, nhưng nó quên rất nhanh.

Truyện ma: Gặp ma trẻ con (Phần 4)

Trước khi kể tiếp, thằng Thức có giải thích một chút về cơ chế của duyên âm. Người thế nào thì gọi là có duyên âm, thực chất là không phải tự nhiên một người lại bị vong ám, trước hết người đó phải trải qua ít nhất một biến cố liên quan đến thế giới bên kia trong đời.

Truyện ma: Gặp ma trẻ con (Phần 3)

Tuần đầu anh thứ, sáng tinh mơ nó đã dậy theo bố mẹ đi chuẩn bị cỗ bàn đón họ hàng sang làm lễ. Lúc mà người lớn bận bịu ngoài sân thì một mình thằng Thức ngồi xúc cháo ăn trong nhà, nó ngồi đối diện với bàn thờ anh Thứ, ăn cũng không được nhiều, một miếng cháo nó ngậm tới dăm phút mới nuốt.

Người bị yêu ma bắt hồn vía là gì? Cách hoá giải?

Trong cuộc sống thường ngày, có những người tự nhiên thay đổi tính nết, lúc thế nọ, lúc thế kia, kiểu như bị tâm thần phân liệt, người nhà không biết bị làm sao, có khi mang đi bệnh viện khám chữa, nhưng khám mãi vẫn không tìm ra bệnh...