39 người chết tại Anh

Công bố danh tính 39 nạn nhân tử nạn trên xe tải tại Anh

Chiều tối qua, ngày 8/11 - cảnh sát hạt Essex đã đăng danh sách tên tuổi quê quán toàn bộ 39 nạn nhân trong vụ tử nạn đến từ Việt Nam vào Anh trên chiếc xe đông lạnh.Vụ 39 người chết tại Anh: Hành trình của chuyến xe tử thần

Con đường vượt biên trái phép là một con đường đầy nước mắt, đi khó trở lại, đi dễ khó về. Vậy chuyến xe tử thần chở 39 người chết tại Anh  trong công-ten-nơ vừa qua đã có lộ trình vượt biên như thế nào?

Điểm cuối cùng mà người ta phát hiện ra các thi thể là tại khu công nghiệp Waterglade ở Grays, Essex, phía đông thủ đô London hôm 23/10.

Tại sao người Việt nhập cư lậu vào Anh bằng CONTAINER thay vì VISA DU LỊCH?

Vụ việc 39 người chết tại Anh trong Cotainer vừa qua làm cả xã hội bàng hoàng. Không chỉ vậy, người Việt còn sửng sốt hơn khi tận mắt đọc được những dòng tin nhắn cuối cùng của một nan nhân người Việt Nam trong số đó. Cô nhắn: "Mẹ ơi...con xin lỗi...con chết vì không thở được...Việt Nam". Thật quá đau lòng. 

Vậy tại sao người Việt lại chọn nhập cư lậu vào Anh bằng CONTAINER thay vì VISA DU LỊCH?

Vụ 39 thi thể ở Anh: Hiện có 12 gia đình trình báo con mất tích

Hiện chưa có xác nhận chắc chắn từ cảnh sát Anh về việc có hay không nạn nhân người Việt Nam trong số 39 người chết trên chuyến xe định mệnh. Tuy nhiên đã có 12 gia đình tại Nghệ An và Hà Tĩnh trình báo về việc con họ mất liên lạc....

Vụ 39 thi thể trên xe container ở Anh: Con chết vì không thở được

The Guardian đưa tin một gia đình tại thị trấn Nghèn (Can Lộc, Hà Tĩnh) nghi ngờ rằng con gái của họ là cô Phạm Thị Trà My có thể nằm trong số "39 người Trung Quốc" chết trong xe container mà cảnh sát Anh phát hiện.