01/06/2022 07:55 View: 6527

Nữ họa sĩ Hàn Quốc & chuyến du ngoạn trong địa ngục

Du hành trong địa ngục là một hành trình bi thảm đáng sợ. Nơi đây toàn dã thú vô nhân tính chuyên thực thi việc trừng phạt con người.

Nữ họa sĩ du ngoạn địa ngục

Một nữ họa sĩ trẻ người Hàn Quốc đã trải qua cảnh tượng kinh hoàng của Địa ngục. (ảnh chụp vidieo)

Một đêm năm 2009, một nữ họa sĩ trẻ tuổi người Hàn Quốc đang cầu nguyện, đột nhiên cô nhìn thấy Chúa và được đưa đi thăm quan địa ngục. Ngài bảo cô hãy vẽ những điều mình nhìn thấy ở đây để con người toàn thế giới được biết.

Dưới đây, là chuyến du lịch kỳ diệu của nữ họa sĩ. Cô chia sẻ: “Tôi đã cầu nguyện suốt đêm. Tôi cảm thấy hơn lúc nào hết mình rất tôn kính yêu quý Chúa. Khi đang nhắm mắt cầu nguyện, đột nhiên tôi thấy Ngài xuất hiện. Mọi việc xảy ra thực sự rất thần kỳ và bất ngờ. Ngài nói với tôi: “Ta sẽ để con biết những điều bí ẩn thầm kín”. Tôi cứ nghĩ rằng, Chúa sẽ đưa mình đến thiên đường. Tuy nhiên, nơi tôi tò mò chờ đợi đó là địa ngục”.  

Đây là những cảnh tượng tôi được dẫn đi trải nghiệm. Những người này đều đã qua đời. Họ đều ở nơi bí ẩn sâu thẳm, không ai quan tâm, không ai cho họ tình yêu thương và sự che chở nhưng họ vẫn sống. Họ chịu đủ mọi dày vò vì linh hồn bất diệt.

Những linh hồn bị nhốt trong địa ngục sẽ vĩnh viễn phải chịu đựng sự đau đớn tột cùng

Những sinh mệnh đang gào thét cầu cứu Chúa. Trong vực sâu thẳm, có lúc Chúa không để cho ác ma và con người nhìn thấy chúng tôi. Có một người phụ nữ, thân thể lõa lồ, toàn thân đều bị thương và đầy máu. Có rất nhiều rắn điên cuồng chui từ trong miệng bà ta ra và đi ăn thịt bà ta. Trong Thánh Kinh, có viết về địa ngục như sau: “Ở nơi đó côn trùng là không thể tiêu diệt hết được”.

Những linh hồn bị nhốt trong địa ngục sẽ vĩnh viễn phải chịu đựng sự đau đớn tột cùng (ảnh chụp video) 

Ở một nơi khác, tôi nhìn thấy hai con ma đang dày vò một người đàn ông cũng không mặc chút gì trên người. Nhân loại tới thế gian là tay trắng, rời đi cũng lại như vậy. Cho dù sản nghiệp có to lớn đến đâu, tới lúc chết đến cả chiếc áo lót cũng không thể mang đi. Ma quỷ dùng sức lực chém hai chân ông ta ra. Nó kéo và phá hủy xương cốt của ông ấy. Người đàn ông sợ hãi khóc lóc cầu xin tha thứ nhưng nơi đây không có sự thông cảm. 

Ở một nơi khác, có hai người đàn ông da trắng tuổi đều còn rất trẻ. Họ vừa qua đời. Họ bị rơi từ trên vách đá xuống địa ngục. Trên thân họ có rất nhiều ruồi nhặng chui ra chui vào.

Biển lửa phía dưới cao 10m là các loại thống khổ khác nhau. Những tiếng thét, kêu gào. Tiếng cầu cứu chói tai vang lên tạo thành toàn bộ chủ đề về địa ngục. Từ phía dưới, những ngọn lửa cháy rừng rực như những con sóng đang truyền ra. 

Ma quỷ trong địa ngục là không có nhân tính

Hầu như ma quỷ đều có đuôi. Chúng có tất cả các điểm đặc thù của dã thú, không có nhân tính. Chúng không có chỉ số thông minh, không có tình cảm. Chúng không có nhân tính. Chúng thực sự là sinh vật trong linh giới của tà ác.

Sở thích và thú vui duy nhất của chúng chính là hành hạ linh hồn con người. Rất nhiều loại trên đầu có sừng là vương ở địa ngục. Quyền lực của chúng chi phối một cả một vùng rộng lớn như nửa trái đất. 

Những con quỷ đang đổ lưu huỳnh nóng vào miệng người đàn ông (ảnh chụp vidieo)

Một con quỷ đang đổ lưu huỳnh nóng vào miệng một người đàn ông. Anh ta không có khả năng chống lại ma quỷ và chỉ có thể nuốt nó.

Một người đàn ông đã ở trong địa ngục mấy chục năm, toàn thân và mắt dày đặc kim độc, có hàng trăm triệu cây. Ông ấy vẫn sống, người giống như cây xương rồng. Ông không thể nghỉ ngơi trong phút giây nào, đau đớn vô cùng 

Người đàn ông dưới địa ngục như một cái cây xương rồng (ảnh chụp vidieo)

Tôi thấy một người đàn ông da trắng có vẻ như rất giàu có, có ba con quỷ chịu trách nhiệm tiêu diệt anh ta. Hai con quỷ cạy miệng anh ta, một con dùng xẻng đổ  carbon lưu huỳnh đã cháy vào. Anh rất đau đớn kêu gào vì sự tàn ác khủng khiếp của ma quỷ và cơ thể bị vặn vẹo và đốt cháy nghiêm trọng.

Ma quỷ trong địa ngục lấy việc cắn xé linh hồn người làm vui

Địa ngục có vô số phòng giam. Những phòng giam đang rực lửa và bị bao vây bởi những con rắn độc khổng lồ. Chúng lấy việc cắn xé linh hồn người làm vui. Những con quỷ canh gác, với cái lưỡi dài như rắn. Chúng khiến tù nhân sợ hãi hét lên. Những linh hồn này không thể bị đốt cháy nhưng bị quỷ canh gác dùng mâu đâm vào thân thể, một người phụ nữ đã đâm thủng lỗ chỗ.

Người phụ nữ bị quỷ canh gác dùng mâu đâm vào thân thể (ảnh chụp vidieo)

Nơi cô ấy nằm có vô số các con côn trùng, chồng chất bò lên người, chỉ lộ ra một khuôn mặt. Những con côn trùng này đều có vỏ cứng, từ miệng chui vào cơ thể của cô ấy. Nhìn thấy tôi, cô ấy liền vươn tay ra cầu cứu. Tôi muốn cứu cô ấy nên kéo cô ra nhưng đã không thể được nữa rồi. 

Linh hồn khi ở dưới địa ngục vẫn có thể nhớ được ký ức khi còn sống. Tất cả bao gồm người thân của họ là ai? Khả năng cảm nhận, tâm tư suy nghĩ và những gì thân thể tiếp xúc được vẫn không thay đổi. Chúa cho phép tôi thể nghiệm cảm giác của họ.

Một người phụ nữ khoảng 70 tuổi, bà bị rất nhiều côn trùng đang gặm nhấm bám trên đầu. Do đau đớn và ngứa nên bà gãi tới lở loét khắp người, lộ ra cả xương. Nhưng bà lại đang vô cùng lo lắng cho người nhà mình.

Người nắm quyền lực ở địa ngục là quỷ Satan

Tận cùng của địa ngục đang bùng cháy với những ngọn lửa cuồng nộ. Vùng trời phía trên là ma quỷ ở cấp cao hơn với đôi cánh lớn và cầm trong tay một cây giáo. Người nắm quyền lực ở tầng thứ này, được sự ủy quyền của quỷ Satan. Nó bay ra khỏi địa ngục, lên mặt đất làm điều xấu. Nó dụ dỗ nhân loại khiến họ bị hủy diệt.

Quỷ Satan cố gắng tận lực hủy hoại địa cầu (ảnh Wikipedia)

Nó tham gia lâu dài vào việc phá hoại cuộc sống, hôn nhân, các mối quan hệ giao tiếp với xã hội và với con cái của con người. Tạo ra vận mệnh bi thảm của con người và động vật. Nó cố gắng tận lực hủy hoại địa cầu. 

Trên trái đất, có rất nhiều người tin vào Chúa, nhưng không biết được vẻ đẹp và lối sống thực sự của vương quốc thiên đàng. Họ không những không tuân thủ các yêu cầu của vương quốc mà còn nhận diện với bóng tối, lừa đảo, rối loạn tình dục và lạm dụng trẻ em. Câu trả lời cuối cùng là họ chỉ có thể xuống địa ngục.

Địa ngục – một hành trình sinh mệnh bi thảm, đáng sợ

Với tôi, đây là một hành trình sinh mệnh vi thảm và rợn tóc gáy nhất kể từ khi tôi được sinh ra. Tôi đã khóc suốt mấy tiếng đồng hồ khi chứng kiến cảnh tượng đó. Bất kể ai có thành tựu vĩ đại trên thế gian; họ giàu có hay những người nổi tiếng nếu không có một đời sống trong sạch và không biết đến Thần, họ sẽ xuống địa ngục.

Địa ngục là một hành trình khủng khiếp đáng sợ ( ảnh chụp vidieo)

Bạn đừng nên nghĩ rằng mọi người sau khi chết có thể đi đầu thai bắt đầu một cuộc đời mới. Nếu số phận đau khổ phải chọn cách tự tử để kết thúc cuộc đời, nơi phải đến sau khi tự sát sẽ là vực sâu! Thà rằng chịu khổ nạn nơi thế gian, hãy cầu xin Thần giúp đỡ và chỉ ra lối thoát.

Tôi không muốn nhớ lại những thủ đoạn cực kỳ tàn nhẫn mà ma quỷ dã tàn sát con người. Nhân loại cần có một cuộc đời trong sạch, ngay chính, mới nhận được Chúa chuộc tội. Hiểu được ý nghĩa quan trọng thực sự của thiên đàng và địa ngục, thoát khỏi vương quốc bóng tối nơi linh hồn bị bỏ lại sau khi chết.

Thấy thiên đàng và địa ngục để cảnh báo thế nhân

Emanuel Swedenborg, nhà khoa học, nhà triết học, thần học, mặc khải, và nhà huyền học người Thụy Điển. Ông tự gọi mình là “tôi tớ của Chúa Giêsu Kitô” trong True Christian Region. Ông được coi là nhà khoa học thiên tài ngang với Newton.

Ở vào tuổi 70 (năm 1758), ông đã xuất bản cuốn “Thiên đường và địa ngục“. Tựa đề gốc của cuốn sách có tên “Từ những việc ngạc nhiên ở thiên đàng tới những chuyện nhìn thấy nghe thấy ở địa ngục”

Người nhất tâm hướng thiện sẽ đi tới thiên đường mà họ mong muốn hướng về. (ảnh: adobe stock)

Cuốn sách này được chia làm ba phần: phần thứ nhất là “Thiên đường”, phần thứ hai là “Linh giới trung gian” và phần thứ ba là “Địa ngục”. Kiệt tác này là những điều bản thân ông trải qua. Trong cuốn sách ông đề cập, sự chết đi của con người không phải là cái chết thực sự. Nó là sự bắt đầu của một sinh mệnh mới. Người nhất tâm hướng thiện sẽ đi tới thiên đường mà họ mong muốn hướng về.

Tại sao Thần lại muốn cảnh báo thế giới? Bởi vì con người ngày nay không những không tin có Thần Phật. Ngay cả khi họ nhìn thấy rõ vẫn không chịu thừa nhận. Ví dụ, khi các nhà khoa học sử dụng Kính viễn vọng Không gian Hubble chụp được ảnh thiên đường. Họ không để loài người biết rằng Thiên quốc là thực sự tồn tại.

Vì không tin làm điều xấu sẽ gặp báo ứng nên làm chuyện tán tận lương tâm cũng không sợ hãi. Nhân loại hiện nay chính là đang ở trong tình thế nguy hiểm nhất.

NASA chụp được ảnh thiên đường

Ngày 26 tháng 12 năm 1993, Kính viễn vọng không gian Hubble đã truyền về Trung tâm Chuyến bay Không gian Goddard ở Greenbelt, Maryland, Hoa Kỳ một bức ảnh về thế giới Thiên quốc. Mục đích sử dụng Kính viễn vọng không gian Hubble là chụp ảnh ở vùng ranh giới của vũ trụ.

Tháng 12/1993, kính viễn vọng Hubble đã đạt được kỳ tích khi hướng về một chòm sao xa xôi và tình cờ chụp được bức ảnh nổi tiếng ‘Thiên Quốc tươi đẹp’ trong vũ trụ hay ‘Thành Jerusalem mới’. (ảnh: Jnewsvn.com )

Tuy nhiên do ống kính gặp sự cố mãi không sử dụng được, cho đến khi một phi hành gia được lệnh sửa chữa nó. Sau khi sửa chữa xong, hình ảnh đầu tiên kính viễn vọng truyền về có màu sắc và độ sáng thiên biến vạn hóa. Khi tiêu điểm được điều chỉnh, hình ảnh được truyền về đó chính là một thành phố trên Thiên quốc.

Các nhà phân tích của NASA đã vô cùng sửng sốt. Họ không thể tin vào mắt mình, hóa ra những màu sắc và ánh sáng luôn thay đổi đó là đến từ thế giới của Thần.

Tiến sĩ Mason, một nữ nghiên cứu không có tín ngưỡng tôn giáo cụ thể. Ông trích lời các chuyên gia nội bộ của NASA nói rằng: thành phố đó  chắc chắn là thiên đường: “Bởi vì như chúng ta biết, sinh mệnh cơ thể người không thể tồn tại trong một không gian lạnh giá và bầu trời không có không khí”. Tiến sĩ bày tỏ: “Những gì chúng tôi phát hiện là nơi Chúa đang sống”.

Thiên quốc là nơi Thần cư trú

NASA cho rằng hình ảnh này có thể sẽ thay đổi tư duy và tín ngưỡng của cả nhân loại. Lúc đó Tổng thống Mỹ Clinton cũng để ý đến vụ việc này và yêu cầu ông báo cáo những diễn biến mới nhất hàng ngày cho ông. NASA cũng nhận được chỉ thị không được nói sự thật với báo giới bên ngoài về tính xác thực của những bức ảnh.

Thiên quốc là một thế giới mỹ hảo, tuyệt đẹp nơi các vị thần sinh sống. (ảnh: Pinterest)

Vì vậy, bức ảnh “Thiên quốc” chụp năm 1993 này không được công khai với thế giới. 16 năm sau, nhà nghiên cứu NASA, tiến sĩ Mason, cuối cùng cũng đã lên tiếng. Đây chính là nơi Thần cư trú mà nhân loại nên được biết. Ông đã dũng cảm công bố bức tranh cho công chúng.

Chúng ta có thể thấy rằng đây là một bức ảnh về Thiên quốc sáng ngời lộng lẫy giống như một tòa lâu đài với ánh sáng chói lọi tỏa ra. Nếu không dùng kính viễn vọng quan sát, nhìn từ xa chỉ giống như những chòm sao mà mọi người chưa biết.

Tuy nhiên sau khi thông qua kính viễn vọng, bức ảnh giống như Thiên đường trong câu chuyện thần thoại. Vào thời điểm đó, chỉ có một bức ảnh được đăng trên World News Weekly. Người ta nói rằng kính viễn vọng Hubble đã gửi lại hàng trăm bức ảnh, đó chỉ là bức ảnh phổ biến nhất.

Thiên đàng và địa ngục là do Thần an bài

Kính viễn vọng Hubble đã chụp những bức ảnh này vào đúng thời điểm và nhắm vào đúng vị trí. Ai đó hoặc các yếu tố không xác định khác có thể ảnh hưởng đến việc kính thiên văn Hubble nhắm vào một vị trí cụ thể để chụp không?

Vũ trụ rộng lớn như vậy, vào thời điểm đó, kính viễn vọng Hubble có thể nhắm vào bất kỳ khu vực nhỏ nào một cách ngẫu nhiên. Tại sao nó lại chọn khu vực đó? Mason cảm thấy, chắc chắn việc này được Thần an bài. Vậy bạn có nghĩ rằng, nhiều sự việc khác đều được Thần sắp đặt

Những bức ảnh chân thực cho thấy: Thiên quốc là thế giới tuyệt đẹp của các vị Thần. (ảnh: Pinterest)

Thần không gì không biết, Thần đã sớm biết rằng con người hiện đại sẽ sa sút đến mức độ như vậy. Chụp được Thiên đường rõ nét như vậy mà cũng muốn che giấu. Chính vì vậy, 257 năm trước, Thần đã để cho Swedenborg để lại một tác phẩm bất hủ. Thần dùng kinh nghiệm có thật của một nhà khoa học để nói cho nhân loại một chân tướng: Thần là thực sự tồn tại!

Hỡi các bạn, đừng để mình phải bị sống trong địa ngục. Hãy xem lại cách sống của mình. Hãy có niềm tin vào Thần Phật và sống một cách có đạo đức.

Nguồn: NU - Theo Yue Er/Vision Times