26/07/2022 19:03 View: 5938

Tiết lộ cảnh tượng bên trong Trái Đất từ người có công năng đặc dị

Trái Đất rỗng hay đặc? Có sự sống bên trong Trái Đất không? Có phải Hitler không chết mà cùng hàng nghìn nhà khoa học đi vào thế giới dưới lòng đất?… Những điều mà một người có công năng nhìn thấy sẽ cho chúng ta câu trả lời.

Bên trong Trái Đất có tồn tại nền văn minh nào hay không? (Ảnh minh họa qua Adobe Stock)

Lối vào trung tâm Trái Đất từ vũ trụ

Vào năm 2015, một cựu nhà phân tích kỹ thuật của CIA Hoa Kỳ đã công khai tuyên bố rằng Hoa Kỳ đã phát hiện ra sự tồn tại của một nền văn minh siêu thông minh bên trong Trái Đất và Hoa Kỳ đã đạt được một hiệp ước bí mật với họ.

Daily Mail đã đưa tin rằng khi các nhà nghiên cứu Anh bay qua Thềm băng Ronny-Firsey ở phía Tây Nam Cực, họ đã sử dụng radar và phát hiện sự tồn tại của một đường hầm cao 249m dưới thềm băng Nam Cực. Vì vậy, một số người cho rằng đây là lối vào trung tâm Trái Đất, và có những loài sinh vật sống ở trung tâm Trái Đất. Một số người còn cho rằng Hitler không chết mà cùng hàng nghìn nhà khoa học đi vào thế giới dưới lòng đất. Đang chờ một cuộc phản công trở lại mặt đất.

Bất quá tai nghe là giả, mắt thấy là thật. Đường kính của Trái Đất là hơn 6.000km, và con người có thể khoan sâu nhất chỉ có 12km, vì vậy nếu dựa vào công nghệ hiện có thì muốn thăm dò xem bên trong Trái Đất rốt ráo thế nào thì hầu như không thể. Các nhà địa vật lý nói chung đồng ý rằng trọng lượng của Trái Đất gấp một triệu lần trọng lượng của 6 nghìn tỷ tấn.

Nếu bên trong Trái Đất là chất rắn, người ta ước tính rằng nhiệt độ của tâm Trái Đất cao tới vài nghìn độ, và mọi thứ sẽ bị tan chảy. Nhưng “Thuyết Trái Đất rỗng” lại cho rằng có 9 lối vào lớn trên mặt đất, và vô số lối vào nhỏ dẫn đến trung tâm của Trái Đất. Đồng thời có những ghi chép rằng con người đã từng đến thăm trung tâm của Trái Đất.

Những điều người có công năng đặc dị nhìn thấy

Một người có công năng đặc dị đã mô tả tâm Trái Đất như sau:

Chúng tôi đã đến thế giới của tâm Trái Đất, sau khi đến nơi chúng tôi đo lường một chút. Khoảng cách từ mặt đất xuống nơi này là hơn 220km. Khi đến nơi chúng tôi đều sững sờ, đây là thế giới gì vậy? Không phải trung tâm của Trái Đất đều là magma sao? Vậy magma ở đâu? Trái Đất thực sự là một khe rỗng, và magma thực sự nằm trong phạm vi 200km, tức là bên ngoài thế giới rỗng. Có thể hiểu đây là bề mặt sâu tầng bên trong Trái Đất, magma không kéo dài đến tâm Trái Đất, nếu không sẽ không có một thế giới địa tâm phát triển và văn minh cao, đẹp như vậy!

Kể từ khi đến trung tâm của Trái Đất, chúng tôi tò mò về một số điều. Chúng tôi khám phá tòa nhà cao nhất ở nơi đây, bên trong vô cùng rộng lớn. Tôi không đo diện tích cụ thể của nó, cao và rộng bao nhiêu, chỉ nhìn một chút vào các tầng lầu, chiều cao của tòa nhà này khoảng 590 tầng, ước chừng 1.900m, cao khoảng 2km, đây là số liệu ở tâm Trái Đất.

Mọi người đều đang thắc mắc, bên trong Trái Đất tồn tại kiểu xã hội nào? Có vẻ như Hitler trong Chiến tranh thế giới thứ 2 cũng không biết cuối cùng mình sẽ đi về đâu, Hitler có thực sự đến trung tâm Trái Đất không? Câu trả lời là không. Con người ở trung tâm Trái Đất không hiếu chiến như con người trên mặt đất, không có chiến tranh ở đây. Quốc gia nơi này không tồn tại dưới dạng quốc gia như trên bề mặt, có thể hiểu là khu vực. Khu vực chúng tôi đến, cho thấy người da vàng giống như người Trung Quốc, với dân số khoảng 1,5 tỷ người. Tổng dân số của toàn bộ trung tâm Trái Đất là khoảng 10 tỷ người, so với tổng dân số trên mặt đất thì nhiều hơn rất nhiều.

Ngôn ngữ họ sử dụng ở trung tâm Trái Đất tương tự như ngôn ngữ trên mặt đất, có ngôn ngữ giống như tiếng Trung và tiếng Anh. Họ có trình độ văn minh cao hơn rất nhiều so với con người trên mặt đất. Họ được phân chia theo khu vực, nghĩa là không có quốc gia nào trong đó, cả dân số 10 tỷ có thể hiểu là một tập thể lớn, việc phân chia theo khu vực là để thuận tiện cho việc quản lý và điều phối.

Con người ở trung tâm Trái Đất thường có thể đi lên bề mặt và thường xuyên đi bộ trên mặt đất. Bởi vì họ cũng có vẻ ngoài giống người, và chiều cao cũng tương tự, cho nên không cách nào phân biệt ra. Vậy thì con người trên bề mặt có thể đi vào tâm Trái Đất để du ngoạn không? Với công nghệ hiện nay thì việc đi vào tâm Trái Đất vẫn còn khó khăn. 

Vậy ở giữa hai thế giới này có một lối đi không?

Câu trả lời là có, hơn nữa không phải ít, nhưng tất cả chúng đều được giấu ở những nơi không thể tiếp cận và không dễ dàng phát hiện ra bởi con người trên bề mặt. Cho dù được phát hiện, thì con người trên mặt đất cũng không có năng lực để tiến sâu vào, vì vậy trung tâm Trái Đất luôn là một bí ẩn đối với con người bề mặt. 

Bây giờ khoa học đã phát triển đến trạng thái như vậy, nhưng vẫn không thể phát hiện ra con người ở trung tâm Trái Đất. Có thể có một số cơ quan nghiên cứu đặc biệt đã phát hiện ra điều gì đó, nhưng nó đã không được công bố ra thế giới bên ngoài.

Nguồn: TH - Theo Vision Times