Trì chú

Trì chú có tác dụng thật không?

"Nếu thường xuyên trì tụng những câu thuật chú nhất định thì cũng có thể tạo được sức mạnh của thuật chú, trong đó tất nhiên có sức mạnh của thần linh. Nhưng trọng yếu là sức mạnh của tâm niệm tập trung của người trì chú". Vậy Trì chú có tác dụng thật không?Trì chú Lăng Nghiêm có tốt không?

Chú Lăng Nghiêm là một trong những thần chú uy lực nhất của Phật giáo, khó thuộc và không phải ai cũng trì tụng được. Vậy thần chú Lăng Nghiêm có tốt không? Tác dụng của thần chú Lăng Nghiêm là gì? Chú Lăng Nghiêm đầy đủ bản tiếng Việt? Chú Lăng Nghiêm có trì tụng tại nhà được không?... Hãy cùng Tamlinh.org tìm hiểu. 

Vật Phẩm Phong Thủy: Khi nào cần trì chú, khai quang, hô thần nhập tượng?

Hôm nay Tamlinh.org xin chia sẻ về Trì Chú - Khai Quang Điểm Nhãn - Hô Thần Nhập Tượng đối với Vật Phẩm Phong Thủy. Trì chú, khai quang điểm nhãn, hô thần nhập tượng là gì? Ý nghĩa như thế nào? Những vật phẩm phong thuỷ nào có thể trì chú, khai quang, hô thần...? Các nghi lễ này có thực sự có tác dụng không? Có nhất thiết phải làm khi sử dụng đá, vòng, dây, tượng...phong thuỷ không?...

Hãy cùng Tamlinh.org tìm hiểu.

Đọc Kinh mà thêm trì chú: Vậy có phải là xen tạp không?

Đọc Kinh mà thêm trì chú: Vậy có phải là xen tạp không? Đây chính là thắc mắc của rất nhiều bạn khi mới bước chân vào Đạo.