Vong ám

Vong nhập, ma nhập: Đi tìm câu trả lời thoả đáng

Từ xưa đến nay, vong nhập luôn là một hiện tượng tâm linh rất khó lý giải và huyền bí. Vậy vong nhập là gì? Người sống có thể giao tiếp được với người chết không? Các hiện tượng vong nhập xảy ra khi nào? Vong nhập có phải là bệnh tâm thần?... Hãy cùng Tamlinh.org tìm hiểu. Truyện ma: Gặp ma trẻ con (Phần 4)

Trước khi kể tiếp, thằng Thức có giải thích một chút về cơ chế của duyên âm. Người thế nào thì gọi là có duyên âm, thực chất là không phải tự nhiên một người lại bị vong ám, trước hết người đó phải trải qua ít nhất một biến cố liên quan đến thế giới bên kia trong đời.

Tí nữa thì ... Ma nhập

Có ai đã từng gần như là bị ma nhập chưa?

Mình là nữ, chuyện là mình bị vong nhi theo và phá gần 2 năm (do bạn cùng phòng đi phá thai, mình lỡ mồm nói với con bạn là mang nó lên chùa đi không thương nó à, vong nhi đó lại nghĩ là mình thương nó nên nó theo miết không buông).

Truyện ma có thật: Ung thư từ ma ám

Chị dẫn em qua nhà một cô trong Hội thánh Tin Lành, mọi người cùng tập trung quanh em và cầu nguyện. Thật kỳ lạ, em thấy người mình nhẹ tênh như sắp bay lên vậy. Sau này chị còn thu xếp để một vị mục sư già người Mỹ gốc Việt đọc kinh trừ tà cho em nữa. Em đã có một trải nghiệm khá kỳ lạ.​

Truyện ma có thật: Vong ám GIÁM ĐỐC

Cái cơ duyên đưa em đến với công ty Hàn này cũng lạ. Lúc đó em đã phỏng vấn vào một công ty dược của Thổ bên quận 7 và 90% là ok rồi, chờ vài ngày nữa chủ công ty người Thổ về ký giấy gọi đi làm nữa thôi.​

ĐỌC LẠI PHẦN 1