04/06/2021 11:35 View: 4086

Tí nữa thì ... Ma nhập

Có ai đã từng gần như là bị ma nhập chưa?

Mình là nữ, chuyện là mình bị vong nhi theo và phá gần 2 năm (do bạn cùng phòng đi phá thai, mình lỡ mồm nói với con bạn là mang nó lên chùa đi không thương nó à, vong nhi đó lại nghĩ là mình thương nó nên nó theo miết không buông).

ma nhap, vong nhi theo

Cách mấy ngày sau khi con bạn phá thai, hôm đấy mình đang giặt quần áo (khoảng gần 12 giờ trưa) tự nhiên nghe thấy bên tai như kiểu có ai đứng ngay cạnh nói :

- DÌ ƠI .....:))))

Mình giật mình tắt nước để nghe xem có trẻ con hàng xóm đang nô nhau không thì không thấy có tiếng gì, với cả lúc đấy giữa trưa nên mọi người đi ngủ trưa rồi và con bạn thì cũng đang ngủ trên giường. Mình hơi sợ, nhưng tính khá đàn ông nên không nghĩ nhiều, rồi sau cũng kệ.

Sau đi xem bói mấy chỗ, có mấy thầy hỏi mình là có phải trước kia từng lỡ có chửa rồi phá không? Mình bảo chắc chắn là không, mấy thầy còn tưởng hay mình ngại nên nói dối. Nhưng mà thề là mình chưa từng phá lần nào thật, vì xem nhiều chỗ mà ai cũng hỏi vậy nên đâm ra cũng nghi nghi.

2 tuần trước mình đi xem bói lại ở quê, cô này là thầy và có thần phù trợ.

Thầy ở quê rất giản dị nhé, nhìn bình thường sẽ không ai biết vì thường các thầy ở thành phố ăn mặc đồng bóng nhìn là biết luôn, nhưng cô này là cúng và gọi thần nhập vào cô rồi người đến xem sẽ ngồi cạnh và hỏi.

Lúc cô cầm áo của mình giơ lên, chính mắt mình nhìn thấy đuôi áo bị đung đưa rồi phồng phồng lên kiểu quạt từ dưới lên, nhưng lúc đấy không hề bật quạt, cũng không có gió và tay cô đấy để yên.

Cô bảo, thần đang xem áo của con đấy :)

Lúc bị nhập, cô bảo vong nhi là Nam, rất dữ, nó theo mình xin ăn, xin tiền, còn ngủ chung với mình nữa. Phá mình đủ điều từ tiền bạc đến tình cảm nên mình lúc nào cũng khổ vì tiền, rồi không có ai yêu vì kể cả mình đi chơi với ai thì nó cũng ngồi giữa cấm cản :))

Cô chỉ mình là về lấy một nhánh tỏi đặt trên đầu giường

Cô hướng dẫn cho cách lấy tỏi: Là lấy tay phải bốc một củ tỏi bất kì, không được chọn lựa, sau đấy lấy tay trái bẻ một nhánh tỏi và lưu ý không được cầm nhánh tỏi ấy bằng tay phải. Thầy bảo lấy tỏi cũng phải có cách lấy và để chứ không phải cứ để tỏi trên giường là có hiệu quả đâu

Đúng tối hôm đấy mình nằm ngủ thì có cảm giác nóng vùng lưng ngực, nóng hừng hực lồng ngực nhưng không có mồ hôi. Cảm giác rất khó chịu, mình dậy bật quạt nhưng cũng không đỡ hơn chút nào. Nếu ngồi dậy hay đi vệ sinh thì lại hết ???

Mình nghĩ chắc vong nhi đấy không muốn cho ngủ giường này vì có tỏi nó không ngủ cùng mình được, vậy nên mình vẫn cố ngủ, gần sáng mệt quá mới ngủ thiếp đi, mấy hôm sau vẫn bị như thế nhưng mà đỡ nóng hơn.

Cách đây mấy hôm mình có mang lễ xuống để giải vong

Đúng hôm đấy nhà cô thầy bói lập thêm mấy bát hương nên hôm đấy họ làm lễ to, có mổ gà lợn các thứ. Vì thần về báo mộng cho cô là cô phải lập thêm bát hương, cô bảo hôm nay nhiều thần về nên thiêng lắm.

Mình lên nhà và ngồi ở góc chỗ bàn uống nước (nhà cô xem bói là nhà sàn), lúc mới ngồi mình vẫn nói chuyện với mọi người vui vẻ bình thường nhưng khi các thầy bắt đầu làm lễ cúng được một lúc thì tự nhiên thấy đau đầu dữ dội. Sau đấy là khó thở, đầu óc mình kiểu bị choáng, một lúc sau nữa thì tay bị run xong bị oải đi ấy, mình cứ nghĩ trong đầu không biết bị làm sao?

Cứ lúc nào thầy đọc thần chú dài thì triệu trứng càng mạnh, sau mắt mình kiểu cứ trợn trợn lên nhìn người khác (mắt đúng kiểu như mắt người lúc đang tức giận). Mấy người ngồi cạnh bắt chuyện với mình nhưng mà lúc đấy gần như không thể trả lời được, cứ ú ớ mãi mới nói ra được một câu. Vì mấy người đấy không biết là mình sắp bị nhập nên họ cũng không để ý.

Mình cố mấy lần để đi xuống dưới nhà nhưng chân bị oải không đứng lên được, xong đầu óc choáng váng nữa, lúc đấy mình rất khó thở (sau đấy thì đã biết là nó muốn nhập vào rồi). 15p sau thầy nghỉ không đọc chú thì mình cố lết xuống được dưới nhà ngồi, lúc ấy mới thấy đỡ hơn.

Ngồi được mấy phút thì thầy gọi lên làm lễ

Lên mình kể với thầy là vừa nãy bị như thế, thầy bảo chắc nó sợ nên muốn nhập vào con đấy (vì nó không hoàn toàn nhập vào được nên mình vẫn biết bị như thế nào). Đồ cúng có 1 đĩa táo 3 quả và một số đồ khác, lúc cúng thầy nói với vong nhi: Đừng theo chị ấy nữa. 

Ban đầu nó không chịu đi vì không có tiền, sau phải đặt thêm 100k để lấy tiền cho nó bắt xe thì nó mới đi được, oke đồng ý :)))

Sau cúng thì thầy bảo, lúc đang cúng giải cho mình, thầy thầy thấy rõ mồn một đứa trẻ con cầm quả táo ăn nhồm nhoàm, kiểu chết đói... Thầy thấy thầy còn khiếp. Mình cũng thương vì nó bị phá bỏ, nhưng nó lại không theo mẹ mà cứ theo mình để phá thì mình cũng chịu, đành phải để thầy cho nó đi. 

Mình có một bọc giấy với mấy thứ đã chuẩn bị sẵn để trong đấy làm bùa đeo theo người cho vong nhi sợ không dám đến gần, thầy cũng thỉnh vào bùa của mình rồi, đi đâu cũng phải mang theo.

Đấy là chuyện thật mà mình vừa trải qua chứ không hề bịa nhé, hơi dài dòng quá vì chi tiết nào cũng quan trọng.!

Cảm ơn "các mày" đã đọc.

( Lưu ý bài viết không dành cho những người không tin vào chuyện ma quỷ)

---------------------------
"Đấy, đến ma còn cần tiền để bắt xe cơ mà, t tưởng ma giống doremon có cánh cửa thần kỳ :((" - Linh miêu

"Trước vào năm lớp 12 mình cũng bị vong theo. Nhưng ngày đấy mình bạo vs cả nhà có anh, 3 cô bảo hộ nên nó không vào nhà được. Nó chỉ có ám vào người  làm mình có cảm giác như có người đi lại trên phòng ngủ ý. Trong khi đó bà lên ngủ với mình thì không cảm nhận được gì.
Bố mình lại là 1 người TUYỆT ĐỐI - KHÔNG BAO GIỜ TIN VÀO MA QUỶ & BÓI TOÁN. Mình kể với bà, thế là 2 bà cháu đi sang nhà bà em ruột ông nội. Bà làm bói. Bà nói mình bị vong theo, mình điện cho bố mẹ (bố mẹ lúc đó ở Hà Nội) bố mình chửi sấm mặt luôn. ...
Nhưng rồi cũng điện cho trụ trì chùa Kiến Ốc, cụ soi thì đúng là mình bị vong theo thật. Cụ bảo mình "bị vong theo, hạn chế ra đường, nó đẩy ngã đấy '' mình vẫn đi bình thường, nhưng có người kèm theo xe. Ông bà nội ngoại xuống sắp xếp đồ lễ tại nhà cho cụ chùa kêu. Sau ngày hôm ấy mình vẫn không hết, đm nó vẫn không tha. Sau đấy mình niệm chú đại bi độ nửa năm thì cũng đỡ, nhưng sau này lên đại học thường xuyên bị bóng đè. Yêu ai cũng lận đận đứt gánh giữa đường. Nhiều khi chia tay không biết tại sao luôn :'))) mà mình cũng có đến nỗi xấu chó lắm đâu, cũng biết nấu ăn, xinh xắn, tánh tình cũng vui vẻ lắm mà. Đang định tết năm nay về quê xem bói coi con ma đấy nó còn ám không, chứ mình oải lắm rồi :'((((" -
Krystal Louisa

"Đọc nguyên bài tạm ổn, còn vụ xin tiền đi xe là mấy bà thầy bói bày ra đó bạn ơi, phúc ở cõi âm, cõi trần và cõi thiên hoàn toàn khác nhau nên nó đòi tiền bạn đi xe là bài của bà thây bói thôi =))" - Lê Hoàng Long

Tà Lego

Tamlinh.org (Bê bài đi đâu nhớ để nguồn tác giả & web nhé các bạn) 

Ma