27/05/2022 18:03 View: 1612

5 hiện tượng bí ẩn chưa có lời giải: Tách cà phê vẫn nóng sau 48 năm biến mất

Một chiếc máy bay biến mất sau thời gian dài nhưng vẫn còn mới y nguyên, từ nhãn hiệu đến lớp vỏ ngoài vẫn còn sáng bóng. Tách cà phê vẫn nóng sau 48 năm. Đây là một trong những bí ẩn đáng kinh ngạc. Thế giới hiện nay vẫn chưa có lời giải.

Hình chụp chiếc máy bay biến mất bí ẩn sau 48 năm và mọi thứ vẫn còn nguyên mới – Ảnh: internet

1- Chiếc máy bay bí ẩn và tách cà phê vẫn nóng sau 48 năm mất tích

Một chiếc máy bay dân dụng hai động cơ cất cánh từ Manila, Philippnes đến Trung Quốc năm 1937. Nó đã được tìm thấy trong đầm lầy rừng sâu New Guinea năm 1985.

Mặc dù đã bị mất tích gần 48 năm nhưng chiếc máy bay vẫn còn mới y nguyên. Từ nhãn hiệu đến lớp sơn vẫn còn sáng bóng, vỏ máy bay không hề có vết xước. Điều này khiến những người phát hiện khá kinh ngạc.

Trong khoang máy bay, người ta còn tìm thấy một tờ báo có ghi rõ ngày tháng xuất bản là ngày Chủ nhật thứ ba của tháng 1/ 1937.

Điều khiến người ta kinh ngạc là ly cà phê trong bình vẫn còn ấm và còn nguyên mùi vị.

Lực lượng chức năng đã cử người đến điều tra nhưng vẫn không thể lý giải được chuyện lạ này.

2 – Bí ẩn hình con Sứa khổng lồ trên cánh đồng

Một vòng rộng tới 183 mét với hình thù kỳ lạ giống như hình con sứa khổng lồ đã bât ngờ xuất hiện trên cánh đồng lúa mạch tại Kingstone Coobes, Oxford. Đây là một trong những vòng hình thù kỳ lạ nhất trên thế giới.

Karen Alexander, một chuyên gia chuyên nghiên cứu về vòng hình thù trên cánh đồng cho biết, ông đã nhìn thấy vòng hình bướm hay chim nhưng đây là lần đầu tiên ông nhìn thấy vòng hình sứa và hơn nữa lại to đến vậy.

Hình vẽ bí ẩn giống con Sứa trên cánh đồng

Giả thuyết được đưa ra là nó có thể được tạo ra bởi một nhóm “người ngoài hành tinh”. Hoặc xảy ra do hiện tượng tự nhiên như một tia sét bất thường nào đó.

3- Phiến đá rơi lệ

Tại thánh địa người Do Thái Jerusalem, Israel cách đây gần 20 năm (2002) đã xảy ra hiện tượng vô cùng kỳ lạ và bí ẩn.

Một phiến đá trên bức tường thành đột nhiên xuất hiện vệt nước kéo dài. Các giáo sĩ nói rằng những người hành hương đã nhìn thấy nước nhỏ giọt ra từ phiến đá.

Đáng nói, cho đến nay phiến đá có diện tích 10 cm x 40 cm này vẫn còn rỉ nước .

Các chuyên gia cho rằng nó có thể bị chảy ra từ một ống nước vỡ nào đó. Tuy nhiên, theo các nghiên cứu đây là kiểu rỉ nước rất kỳ lạ vì nó không bay hơi, không tăng lên mà chỉ rỉ ra ở duy nhất một phiến đá.

4- Cậu bé đến từ Sao Hỏa

Cậu bé người Nga tên là Boriska tự cho rằng mình đến từ sao Hỏa. Cậu có thể kể tường tận lịch sử của các hành tinh cũng như lịch sử cổ đại và tình hình hiện tại trên trái đất.

Một nhóm nghiên cứu đã được cử đến nhà Boriska và cậu bé kể cho mọi người nghe về cuộc sống trên Sao Hỏa.

Cậu kể về cư dân, các chuyến bay của họ đến trái đất và các hành tinh khác và về đất nước cổ đại trên trái đất Lemuria vì cậu đã đáp xuống đó từ Sao Hỏa.

Theo lời kể của mẹ Boriska, cậu biết đọc từ khi 18 tháng tuổi và biết vẽ khi lên 2. Giáo viên mầm non hoàn toàn kinh ngạc về khả năng, cách suy nghĩ khác thường và trí nhớ siêu phàm của cậu.

Cậu bé Sao Hỏa

Boriska cũng thường xuyên kể cho bố mẹ nghe về cuộc sống trước đây trên Sao Hỏa và rằng thực tế Sao Hỏa có người ở nhưng do một thảm họa khủng khiếp mà nơi này mất tầng khí quyển và hiện phải sống ở thành phố dưới lòng đất.

5- Tai nạn giao thông bí ẩn giữa đĩa bay với máy bay

Năm 1974, trung tâm Radar phòng không của Mỹ phát hiện một vật thể lạ bay với tốc độ 4000km/h hướng về bang Chihuahua, Mexico, cùng lúc một chiếc máy bay nhỏ cũng cất cánh từ Texas đến thành phố Mexico City.

Không lâu sau đó một vụ va chạm mạnh đã xảy ra giữa vật thể lạ và chiếc máy bay. Khi quân đội Mexico tới hiện trường, họ phát hiện ra vật thể cỡ lớn có hình dáng như chiếc đĩa.

Phía quân đội Mexico đã cử đến một chiếc xe tải nhỏ và một nhóm binh lính nhằm vận chuyển vật thể lạ này về trung tâm. Thông tin cho hay tất cả người trên hai “phương tiện” đã không còn sống do tác động của một sức nén cực mạnh.

Nguồn: VDH - Theo soundofhope