Cung mệnh

Người tuổi Ngọ mệnh Kim: Góc nhìn độc đáo, tài vận không ổn định

Người tuổi Ngọ mệnh Kim là người sinh năm Giáp Ngọ (sinh năm 1954 hoặc sinh năm 2014). Vậy tính cách đặc trưng của người tuổi Ngọ mệnh Kim như thế nào? Tình yêu, sức khoẻ, tài vận, công danh của Người tuổi Ngọ mệnh Kim ra sao?  Sao Hoá Kỵ: Luận giải chi tiết và hay nhất

Hóa Kỵ là sao chủ thị phi, điều tiếng, ganh ghét kèn cựa, ăn nói. Đi với cát tinh nó mang nghĩa người ta ganh tài với mình, đi với Hung Sát tinh thì mình là người ghê gớm bị điều tiếng xấu.

Ý nghĩa của 14 chính tinh trong lá số Tử vi qua thơ

Ta vẫn thường nghe phân tích ý nghĩa cơ bản về 14 chính tinh trong khoa tử vi nhưng ít ai được đọc bài thơ phú chắt lọc những gì tinh tuý và nổi bật nhất của 14 chòm sao chủ mệnh này. Tamlinh.org xin chia sẻ với các bạn một bài thơ phú tử vi hay như thế. 

Cung Mệnh của bạn có sao gì ?

12 ngôi sao thuộc vòng Thái Tuế cũng tượng như 12 tháng trong 1 năm,12 thái cực khác nhau,12 trạng thái của vòng tuần hoàn bất diệt. Có sinh có tử, có thăng có trầm, có thắng có thua, có lên có xuống, có định có an...mọi thăng trầm và mọi cung bậc cảm xúc có đủ cả. 

Hiểu đúng về lễ DI CUNG HOÁN SỐ

Di cung hoán số là gì? Lễ di cung hoán số có thật không? Làm lễ di cung hoán số có khó không? Thầy nào mới làm được lễ di cung hoán số? Sự thật về lễ di cung hoán số... Hãy cùng Tamlinh.org tìm hiểu về nghi thức cúng lễ đặc biệt của bên Tứ Phủ qua lời kể của một thầy đồng kỳ cựu nhé.