Cúng thí thực

Hướng dẫn CÚNG THÍ THỰC - CẦU SIÊU cho vong linh

Khác với người sống, các vong linh thường bị đói khổ, u uất, khổ sở vì nhiều lí do, mà bản thân chính họ rất khó mà tự thoát ra được. Bằng cách này hay cách kia, báo mộng hoặc gây ra những hiện tượng ma quái, họ luôn cố báo cho người sống biết rằng họ đang ở đó, và đang rất cần sự giúp đỡ của người sống.Cách cúng cô hồn tháng 7: Sắm lễ, văn khấn CHUẨN nhất?

Tháng 7 âm lịch các gia đình nên cúng cô hồn. Khi các anh chị phát tâm bố thí, tất có công đức tất có người chứng dám, dù có sơ suất gì thì rồi công đức đó sẽ mãi được ghi nhận và được trừ tiêu tan mọi phiền não do sơ suất đó, lợi ích này đem cho cả tổ tiên và con cháu chúng ta sau này. Bài viết này Tamlinh.org sẽ hướng dẫn cụ thể cách sắm lễ, văn khấn cúng cô hồn. Ngày, giờ cúng cô hồn tháng 7 tốt nhất. 

Cúng cô hồn hàng tháng: Ngày giờ tốt, sắm lễ, bài khấn ĐÚNG nhất?

Để được yên ổn làm ăn buôn bán, người kinh doanh không chỉ cúng cô hồn vào rằm tháng 7 mà còn cúng vào ngày mùng 2 và ngày 16 âm lịch hàng tháng. Vậy có nên cúng cô hồn hàng tháng? Cách cúng, bài khấn và kiêng kỵ khi cúng cô hồn hàng tháng (Mùng 2 và 16 âm lịch) như thế nào?.. Hãy cùng Tamlinh.org tìm hiểu.