Dịch bệnh

Nếu chết vì tai nạn, dịch bệnh: Ta sẽ tái sanh về đâu?

Những cái chết bất thình lình, bất đắc kỳ tử, đột tử do các tai nạn thật oan uổng nhưng luôn rình rập, đe dọa con người. Vậy Nếu chết vì tai nạn, dịch bệnh: Ta sẽ tái sanh về đâu?Cách phòng tránh viêm phổi virut Corona Vũ Hán

Hiện Việt Nam đã ghi nhận thêm 1 trường hợp mắc cúm Vũ Hán do virut Corona gây nên, nâng tổng số người mắc lên 7 người (02/2/2020). Trước nguy cơ có thể bùng phát thành dịch tại nhiều địa phương trên cả nước, chúng tôi xin gửi đến các bạn cách phòng tránh lây nhiễm cúm, cúm do vi rút Corona đơn giản nhất.

Triệu chứng bệnh viêm phổi virus corona Vũ Hán

Có thông tin cho rằng virus corona không lây qua không khí mà lây qua nước bọt, môi trường sống của nó khi ra khỏi cơ thể là dưới 7 độ C và với nhiệt độ ở Việt Nam, virus cúm Corona khó có khả năng phát triển mạnh. Điều này có đúng không? Dấu hiệu, triệu chứng mắc bệnh viêm phổi Vũ Hán là gì?

Viêm phổi Vũ Hán làm số người chết tăng vọt lên 80 người

Viêm phổ Vũ Hán di vi rút corona tại Trung Quốc đã khiến số người chết tăng vọt lên 80 người. Trước diễn biến dịch bệnh phức tạp và nguy cơ lây lan cao, chính quyền Hồng Kông đã ra lệnh cấm người từ tâm dịch ở Hồ Bắc đến đặc khu.