Nghiệp báo hài nhi Trường Lê

Truyện ma: Nghiệp báo hài nhi (Phần 63- Kết)

Cái chết của Nhi khiến cho tất cả những ai quen biết cô đều cảm thấy bàng mang, bên công an xác nhận Nhi tự tử vì trầm cảm sau khi mất đi đứa con sắp sinh.Truyện ma: Nghiệp báo hài nhi (Phần 58)

Tiếng còi của xe cứu thương kéo dài suốt quãng đường chở Nhi đến bệnh viện, Nhi vẫn đang trong tình trạng hôn mê sâu, máu vẫn chưa chịu ngừng chảy.

Truyện ma: Nghiệp báo hài nhi (Phần 57)

Tại nhà Duy, sáng hôm ấy Duy giật mình tỉnh giấc mặc dù trời vẫn còn nhá nhem. Giấc mơ kinh hoàng khiến cho Duy sợ hãi, trong mơ Duy thấy bé Khoai bị đánh đập rất tàn nhẫn, thằng bé với cơ thể bị đánh đến rướm cả máu, bộ quần áo màu xanh rách tan nát….

Khoai khóc rất nhiều, nhưng rồi không thấy nó đâu nữa.

Truyện ma: Nghiệp báo hài nhi (Phần 56)

Nhi, dậy đi con…. Sao hôm nay con ngủ dậy muộn thế, đã gần trưa đến nơi rồi. Dậy còn ăn sáng, mẹ nấu xong hết chỉ đợi con dậy. Nghĩ con đêm qua mệt nên không dám gọi.

Truyện ma: Nghiệp báo hài nhi (Phần 55)

Bà Tâm trở về nhà trong trạng cảm trạng rối bời, cảm xúc lẫn lộn. Lúc chạy xe còn suýt chút nữa bà đâm vào người đi đường bởi không chú ý đèn đỏ. May mà có tiếng còi oto bấm inh ỏi khiến bà bừng tỉnh. Vừa đi bà vừa suy nghĩ rất nhiều chuyện.

Truyện ma: Nghiệp báo hài nhi (Phần 54)

- Nhi, anh đi nhé…. Chuyến công tác này kéo dài 1 tuần, vì vắng em nên anh phải cáng đáng thêm một số việc. Em chỉ còn hơn tháng nữa là sinh mà anh không thể ở nhà, anh lo quá. - Quân nói với vợ trước khi ra khỏi phòng.

Truyện ma: Nghiệp báo hài nhi (Phần 53)

Tại nhà Duy lúc này, mẹ Duy nói chuyện với chồng:

- Anh xem con nó thế nào chứ để mãi như vậy em thấy không ổn đâu.

Truyện ma: Nghiệp báo hài nhi (Phần 51)

Tại nhà của Quân, xe vừa dừng lại Quân lập tức mở cửa đỡ vợ xuống:

- Từ từ thôi em, giờ không phải chỉ có một mình em đâu nhé.

Truyện ma: Nghiệp báo hài nhi (Phần 52)

1 tuần sau, kể từ khi kết thúc tuần trăng mật để quay trở lại với công việc thì mọi chuyện dường như không được suôn sẻ cho Nhi, điều đó cũng ảnh hưởng trực tiếp đến Quân.

Truyện ma: Nghiệp báo hài nhi (Phần 50)

Tiếng sóng vỗ rì rào, bãi cát trắng mịn, ánh nắng chan hòa kèm theo những cơn gió nhẹ mang theo hương vị của biển khơi thoảng qua khiến quan khách, bạn bè và người thân của cô dâu cảm thấy thật dễ chịu.

Truyện ma: Nghiệp báo hài nhi (Phần 49)

Trên chuyến xe khách đi về nhà của Hữu, Tùng quay sang hỏi Duy:

- Này, lúc nãy mày với bà An nói chuyện gì mà tao thấy bỗng dưng mày to tiếng vậy..?

Truyện ma: Nghiệp báo hài nhi (Phần 48)

- Có ai ở nhà không..?

Cả ba giật mình bởi có người đang gọi ngoài cổng, mà lại còn là giọng của bà An.

Truyện ma: Nghiệp báo hài nhi (Phần 47)

5h30 phút sáng, cả Duy và Tùng đang chậm rãi đào từng chút đất một quanh gốc cây gấc, hơi chếch sang bên phía thanh kim loại màu đen đã bám cả rêu. Trời vẫn chưa sáng hẳn nên hai người phải rất tập trung vào công việc.

“ Kịch “

Truyện ma: Nghiệp báo hài nhi (Phần 46)

“ Cục….Cạch...Ầm….Ầm..”

Hữu giật mình tỉnh giấc bởi những tiếng động khá mạnh từ đâu đang vọng lại. Dụi mắt cố lắng nghe thì Hữu thấy những tiếng va đập đang phát ra ở bên ngoài.

Truyện ma: Nghiệp báo hài nhi (Phần 45)

Cả Tùng và Hữu nhìn nhau không ai dám hé răng nửa lời khi mà Duy bắt đầu dùng một cái kim khâu bao cỡ lớn. Không do dự Duy cắm phập cái kim vào giữa người con búp bê trong ánh mắt hoảng sợ đầy kinh hãi của hai người bạn ngồi bên cạnh.

Truyện ma: Nghiệp báo hài nhi (Phần 44)

Kết quả là sau khi lục lọi khắp từng ngóc ngách nhỏ ở tầng 1 cả ba người vẫn chưa tìm được “ thứ đó “. Chỉ có hũ chao thối ỉnh bốc mùi khắp nhà, quá mệt Duy nói với bạn:

- Thôi, ngừng thôi, hôm nay như thế đủ rồi. Cứ như này không khác gì mò kim đáy bể.