Nhân tướng học

Cách nhìn người để biết họ tà hay chánh

Ta là ai, chánh hay tà, tự mình biết và chắc chắn mọi người đều biết. Nên cải tà quy chánh, bỏ ác làm lành là việc cần thực thi trong đời sống của những người con Phật.Nốt ruồi trên vai: Gánh nặng cuộc đời

Nếu bị vướng mắc bởi những khó khăn của người khác hoặc phải gánh trên vai những trách nhiệm to lớn, có thể bạn đang sở hữu một nốt ruồi trên vai.

Nhất thanh nhì sắc: ÂM DƯƠNG VÀ GIỌNG NÓI

Người có giọng nói hay, hấp dẫn, khỏe thì phần âm bên trong của họ mạnh, người này hoặc là sức khỏe tốt hoặc là cái phước, cái đức nhiều. Cho nên trong thuật coi tướng mới có câu: “nhất thanh, nhì sắc". 

Vì sao bạn có MÁ LÚM ĐỒNG TIỀN?

Những ai sở hữu má lúm đồng tiền thường có nét duyên rất đặc biệt, có nụ cười ngọt ngào và vô cùng thu hút ánh nhìn. Vậy nhưng vì sao bạn lại có má lúm đồng tiền? Ý nghĩa về mặt nhân tướng học trong má lúm đồng tiền là gì?

Top 3 nét tướng của người luôn gặp xui xẻo

Theo nhân tướng học, có những đặc điểm điển hình nói lên tướng người không may mắn, hay gặp chuyện xui xẻo trong đời. Vậy những nét tướng này là gì? Hãy cùng Tamlinh.org tìm hiểu. 

Top 7 đặc điểm ở đàn ông vượng thê ích tử

Tự cổ chí kim, có lẽ người ta thường nói đến phụ nữ có tướng vượng phu ích tử chứ không mấy ai nói tới đàn ông có tướng vượng thê. Song đã có vượng phu ắt phải có vượng thê, chỉ là trước giờ xã hội còn bị ảnh hưởng bởi suy nghĩ phong kiến trọng nam khinh nữ nên không nhắc tới mà thôi.

Vì sao chúng ta cần Kiểm soát tốt Cảm Xúc?

Con người ta thường hành động dựa vào cảm xúc bởi đó là bản năng. Một số người hành động dựa vào lý trí và có rất ít người có thể cân bằng, điều khiển kiểm soát được cảm xúc và lý trí hài hòa. Những người này luôn thành công và là người có tố chất lãnh đạo lớn, có đầy đủ trí tuệ, cảm xúc, họ hành động quyết đoán trong mọi tình huống.

Xem tướng số Giàu - Nghèo qua Nhân trung

Nhân Trung là một bộ vị trong tướng Hình (còn gọi là Thọ đường hay Tử đình) nó được ví như ngòi, rạch, sông, suối trên khuôn mặt. Nhân trung, Sơn căn liên hệ với Thọ mệnh. Vậy cách tự xem tướng qua Nhân trung như thế nào? Xem nhân trung đoán thọ mệnh? Xem nhân trung đoán đường con cái? ... Hãy cùng Tamlinh.org tìm hiểu

Số mệnh và cải mệnh: Thiên mệnh, Địa mệnh, Nhân mệnh

Người có mệnh của người: Giàu nghèo, sang hèn, sướng khổ, mạnh yếu, thọ yểu… đều không thoát khỏi vòng quy luật của âm dương ngũ hành. Điều này có đúng không? Vận mệnh là gì? Nhân định có thể thắng thiên?

Cách xem tướng người sang - hèn qua giọng nói

Nhất thanh nhì sắc - Trời cao có tiếng sấm rền, dưới đất có tiếng gió thổi, núi cao rừng sâu có tiếng của suối nguồn róc rách, biển cả có tiếng sóng vỗ bờ rì rào. Vậy với con người thì tiếng nói, giọng nói như thế nào sẽ có tướng giàu sang phú quý? Hãy cùng Tamlinh.org tìm hiểu qua cách xem tướng người sang - hèn qua âm thanh, tiếng nói.

Cách quan sát tổng hợp Nhân Tướng con người

Nếu như môn Tâm Lý Học hiện đại thông qua việc nhận xét hành vi và diễn biến tâm lý của con người để hiểu nội tâm của họ thì môn Nhân tướng học từ xa xưa đã tổng quan bao gồm các kỹ năng quan sát và nhận định về Nhân tâm. Bài viết này Tamlinh.org xin hướng dẫn cách quan sát tổng hợp Nhân Tướng con người.

Bàn về CÁCH DÙNG NGƯỜI của cổ nhân xưa

Nếu xem tướng mạo là Thuật Nhìn người của Nhân tướng học để hiểu Tâm địa khả năng của người thì Thuật Dùng người nhờ nó mà ứng dụng hiệu quả trong đối nhân xử thế, công việc. Hãy cùng Tamlinh.org bàn về cách dùng người của cổ nhân xưa

Cách chọn vợ PHÚC tướng của người xưa?

Khi chọn vợ, cổ nhân xưa rất quan tâm đến việc coi tướng người đàn bà. Không chỉ chăm sóc chồng con, nữ công gia chánh mà còn phải vượng phu ích tử. Vậy những đặc điểm đó nằm chỗ nào trên ngũ quan tướng diện phụ nữ?

Cách chọn nhân viên tốt theo nhân tướng học

Nhân tướng học là sự hòa hợp giữa tinh hoa văn hóa, kinh nghiệm thực tế của phương Đông và kiến thức về tâm lý học của phương Tây, xem tướng luôn được áp dụng hiệu quả trong lĩnh vực nhân sự để lựa chọn người phù hợp nhất về với doanh nghiệp. Vậy dựa theo nhân tướng học, ngoài năng lực thực tế và trình độ của nhân viên, có dấu hiệu nào để biết đây là một nhân sự tốt? 

Vận mệnh người có má lúm đồng tiền, nốt ruồi ở ngực và sau gáy?

Theo nhân tướng học, má lúm đồng tiền, nốt ruồi sau gáy hay nốt ruồi trước ngực...đều có liên quan đến vận mệnh, tình duyên và cuộc đời sau này của người sở hữu.Hãy cùng Tamlinh.org đi tìm bí ẩn má lúm đồng tiền, nốt ruồi sau gáy - trước ngực..có đem lại may mắn tiền tài, danh phận hay chỉ là vận xui xẻo?