Nhân tướng học

Vì sao chúng ta cần Kiểm soát tốt Cảm Xúc?

Con người ta thường hành động dựa vào cảm xúc bởi đó là bản năng. Một số người hành động dựa vào lý trí và có rất ít người có thể cân bằng, điều khiển kiểm soát được cảm xúc và lý trí hài hòa. Những người này luôn thành công và là người có tố chất lãnh đạo lớn, có đầy đủ trí tuệ, cảm xúc, họ hành động quyết đoán trong mọi tình huống.Bàn về CÁCH DÙNG NGƯỜI của cổ nhân xưa

Nếu xem tướng mạo là Thuật Nhìn người của Nhân tướng học để hiểu Tâm địa khả năng của người thì Thuật Dùng người nhờ nó mà ứng dụng hiệu quả trong đối nhân xử thế, công việc. Hãy cùng Tamlinh.org bàn về cách dùng người của cổ nhân xưa

Cách chọn vợ PHÚC tướng của người xưa?

Khi chọn vợ, cổ nhân xưa rất quan tâm đến việc coi tướng người đàn bà. Không chỉ chăm sóc chồng con, nữ công gia chánh mà còn phải vượng phu ích tử. Vậy những đặc điểm đó nằm chỗ nào trên ngũ quan tướng diện phụ nữ?

Cách chọn nhân viên tốt theo nhân tướng học

Nhân tướng học là sự hòa hợp giữa tinh hoa văn hóa, kinh nghiệm thực tế của phương Đông và kiến thức về tâm lý học của phương Tây, xem tướng luôn được áp dụng hiệu quả trong lĩnh vực nhân sự để lựa chọn người phù hợp nhất về với doanh nghiệp. Vậy dựa theo nhân tướng học, ngoài năng lực thực tế và trình độ của nhân viên, có dấu hiệu nào để biết đây là một nhân sự tốt? 

Vận mệnh người có má lúm đồng tiền, nốt ruồi ở ngực và sau gáy?

Theo nhân tướng học, má lúm đồng tiền, nốt ruồi sau gáy hay nốt ruồi trước ngực...đều có liên quan đến vận mệnh, tình duyên và cuộc đời sau này của người sở hữu.Hãy cùng Tamlinh.org đi tìm bí ẩn má lúm đồng tiền, nốt ruồi sau gáy - trước ngực..có đem lại may mắn tiền tài, danh phận hay chỉ là vận xui xẻo?