Tính cách

Ý nghĩa luận giải sao Thái Âm trong khoa tử vi

Thái Âm là tượng của người mẹ, là sự che chở, vậy nên Thái Âm sánh vai cùng với tử phủ là 3 nàng dâu thảo vợ hiền, vượng phu !!! Vậy ý nghĩa thực sự của sao Thái Âm trong khoa tử vi? Tính cách, cuộc đời, sự nghiệp của người có Thái Âm thủ mệnh? Khi đóng ở các cung, Thái Âm mang lại điều gì cho cuộc đời đương số?Tính cách đặc trưng của Kim Ngưu

Kim Ngưu cai quản phần cổ, vì vậy cổ là phần nhạy cảm nhất trên cơ thể các Kim Ngưu, cả nam và nữ. Trong xu hướng tình dục, những người thuộc cung Kim Ngưu rất thích vuốt ve cổ.

Tính cách đặc trưng của Nhân Mã

Nhân Mã là một nguyên tố Lửa đột biến, những người thuộc chòm sao này có khả năng thích ứng cực kỳ cao và vô cùng linh hoạt. Vì vậy, không có gì có thể làm khó Nhân mã, cuộc sống của họ theo đúng nghĩa: "Nếu cuộc đời ném cho họ túi mắm tôm thì họ sẽ sẵn sàng order thêm 1kg thịt chó" cho đủ bộ.

Tính cách đặc trưng của Song Tử

Được biểu tượng bởi cặp song sinh thiên thể, chòm sao thuộc nguyên tố Khí này luôn nhìn nhận mọi vấn đề cực kỳ thấu đáo. Do tính hai mặt nội tại của Geminis, họ thường xuyên bị xuyên tạc và hiểu lầm kẻ là hai mặt. Tuy nhiên, trên thực tế, Song Tử hiếm khi làm chuyện gì mờ ám hay che giấu bí mật với người khác.  

Tính cách đặc trưng của cung Sư Tử

Tính cách đặc trưng của những người thuộc cung Sư Tử chính là sáng tạo và ấm áp. Họ sẵn sàng cho đi mà không cần hồi đáp. Thế nhưng, Leo cũng rất kiêu ngạo, cứng đầu, kiêu hãnh & luôn cho mình là trung tâm.

Tính cách đặc trưng của Bạch Dương

Bạch Dương là những người sinh từ ngày 21 tháng 3 - 19 tháng 4. Bạch Dương thích trở thành số một, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi những chiến binh táo bạo này được xếp đầu tiên trong 12 cung hoàng đạo. Vậy tính cách đặc trưng của Bạch Dương là gì? Tại sao Bạch Dương lại có những tính cách này?