04/06/2021 11:34 View: 18277

Tính cách đặc trưng của Song Tử

Được biểu tượng bởi cặp song sinh thiên thể, chòm sao thuộc nguyên tố Khí này luôn nhìn nhận mọi vấn đề cực kỳ thấu đáo. Do tính hai mặt nội tại của Geminis, họ thường xuyên bị xuyên tạc và hiểu lầm kẻ là hai mặt. Tuy nhiên, trên thực tế, Song Tử hiếm khi làm chuyện gì mờ ám hay che giấu bí mật với người khác.  

geminirb cung song tu

Song Tử: Cặp song sinh (The Twin)

  • Ngày sinh: 21 tháng 5 - 20 tháng 6
  • Nguyên tố: không khí
  • Cai quản bởi: Thần đưa tin Mercury
  • Khả năng tương thích lớn nhất: Nhân Mã, Bảo Bình

Điểm mạnh của Song Tử chính là: Tình cảm và tò mò. 

Bạn đã bao giờ bận rộn đến mức chỉ ước mình có thể phân thân làm hai để hoàn thành mọi thứ? Đó là kinh nghiệm của Song Tử một cách khái quát nhất. Được biểu tượng bởi cặp song sinh thiên thể, chòm sao thuộc nguyên tố Khí này luôn nhìn nhận mọi vấn đề cực kỳ thấu đáo. 

Do tính hai mặt nội tại của Geminis, họ thường xuyên bị xuyên tạc và hiểu lầm kẻ là hai mặt. Tuy nhiên, trên thực tế, Song Tử hiếm khi làm chuyện gì mờ ám hay che giấu bí mật với người khác. 

Tinh nghịch và tò mò trí tuệ, Song Tử không ngừng tung hứng cảm xúc của mình với rất nhiều nhiều đam mê, sở thích, sự nghiệp và các nhóm bạn bè. Có thể ví Song Tử như một "con bướm" năng động  bay nhảy nhất trong số các cung hoàng đạo. Những cặp song sinh nhanh trí này có thể nói chuyện với bất cứ ai về bất cứ điều gì, bất cứ chủ đề gì. Chúng ta sẽ dễ dàng tìm thấy họ ồn ào giữa các bữa tiệc hạnh phúc và sàn nhảy.

Song Tử là người hòa đồng, giao tiếp và sẵn sàng mang lại niềm vui cho bất kỳ ai ở bên! Vì tính cách kép của họ nên đôi khi họ có thể nghiêm túc và rất tò mò. Song Tử tìm cách tìm hiểu mọi thứ về thế giới, từ những thứ đơn giản cho đến vĩ mô mà ít người hiểu được! Những người được sinh ra ở cung Song Tử đều cảm thấy như thể nửa kia của họ bị mất tích, vì vậy họ liên tục tìm kiếm bạn mới để nói chuyện.

Mùa của Song Tử bắt đầu vào ngày 21 tháng 5, một ngày mở ra sức nóng và năng lượng của mùa hè. Song Tử sẽ rất xuất sắc trong các công việc cần thay đổi - phát triển liên tục và học hỏi liên tục. 

Những cặp song sinh Gemini tò mò này là những người tiên phong tuyệt vời, họ có thể sử dụng năng lượng rất lớn từ chính bản thân để dẫn đầu các dự án sáng tạo liên tục không mệt mỏi. 

Một người suy nghĩ không sợ hãi, Song Tử luôn muốn thử một cái gì đó mới. Nhưng sau khi họ chia sẻ tầm nhìn tiến bộ của họ với thế giới, tốt nhất là hãy để những Song Tử trở lại trạng thái bình tĩnh. Khi có thời gian nghỉ ngơi, Song Tử sẽ cực kỳ sáng tạo và nhiều ý tưởng mới mẻ. 

Cả Song Tử và Xử Nữ đều chịu sự chi phối của Sao Thủy, hành tinh truyền tin. Mặc dù cùng được cai trị bởi một hành tin, tuy nhiên, hai cung hoàng đạo này lại trái ngược nhau trong cách tiếp cận vấn đề. Nếu như Song Tử thể hiện cảm xúc ra bên ngoài thì Xử Nữ lại giấu thật kín bên trong.

Song Tử là một thông tấn xã di động, khả năng thích nghi rất cao nên tất cả Song Tử nam và Song Tử nữ đều thích trò chuyện và thường nói chuyện bằng tay (điều này xảy ra là do phần cơ thể liên quan đến Song Tử). Giao tiếp là tối quan trọng đối với họ, và họ sắp xếp các luồng truyền tin cực kỳ trôi chảy. Họ thích nhắn tin và gọi điện.

tinh cach dac trung cung song tu

Với sự tự tin vốn có, Song Tử có thể nhanh chóng lấy lại tinh thần ngay tức khắc ngay cả trong những tình huống lỡ chân, lỡ miệng đáng xấu hổ nhất. Mọi thứ với Song Tử đều quá nhanh nên họ dường như không có thời gian quan tâm đến những sai lầm đáng xấu hổ: Họ chỉ đơn giản là tiến lên và không ngừng tiến lên.

Điểm yếu của Song Tử: Lo lắng, không nhất quán và thiếu quyết đoán.

Bên cạnh những tính cách sôi nổi, hài hước và cầu tiến, Song Tử cũng có những tính xấu cần khắc phục ngay, đó chính là dễ lo lắng, không nhất quán và thiếu quyết đoán. 

Song Tử rất dễ bị chi phối về mặt cảm xúc cho dù đó là cảm xúc tích cực hay tiêu cực. Đôi khi sự nhạy cảm sẽ làm bạn trở nên tinh tế hơn nhưng nó cũng như một con dao hai lưỡi ảnh hưởng nghiêm trọng đến tinh thần và làm bạn bị kiệt sức. Chính vì vậy, Song Tử rất dễ bị lo lắng. 

Cũng chính vì tính 2 mặt của the twin mà Song tử đôi khi hay cân đong đo đếm kỹ lưỡng trước khi quyết định. Đây chính là hạn chế lớn mà Song tử cần phải sửa để không bỏ lỡ những cơ hội trời ban, không tuột mất những may mắn trong tầm tay. 

Tính cách Song Tử khi yêu

Khi yêu, Song Tử tin rằng giao tiếp cũng quan trọng như sự đụng chạm thể xác trong các mối quan hệ. Luôn sẵn sàng tán tỉnh, Song Tử có thể tóm gọn một loạt danh sách nhiều người yêu khác nhau cho đến khi họ tìm được người mà họ tin rằng có thể theo kịp họ. Thử thách lớn nhất của Song tử trong tình yêu chính là tìm kiếm mối liên hệ tình cảm mạnh mẽ với người khác.

Người ta chỉ trích Song Tử là kẻ đa tình, lăng nhăng nhưng kỳ thực đối với tình yêu họ cố chấp vô cùng. Dù cuộc sống biến đổi thế nào, Song Tử vẫn giữ thái độ cuồng nhiệt, say đắm với ái tình. Họ yêu rất sâu nhưng ít khi nói ra. Tình yêu của họ thường được thể hiện ra ngoài sau khi đã “phủ” thêm “lớp” vỏ hài hước, nhí nhố, vui tươi. Trong tình cảm họ linh hoạt, nhanh nhẹn, biết phát huy sức mạnh để giành thế chủ động về phía mình.

Sự hiểu biết và năng khiếu hài hước của Song Tử khiến không ít người phải ngưỡng mộ, ghen tị. Nếu được là một nửa của Song Tử, bạn sẽ như chú chim dưới khung trời ngát xanh hạnh phúc, cả cuộc đời này không biết đến nỗi buồn hay chán nản.

Tamlinh.org