04/06/2021 11:34 View: 5614

Tính cách đặc trưng của Nhân Mã

Nhân Mã là một nguyên tố Lửa đột biến, những người thuộc chòm sao này có khả năng thích ứng cực kỳ cao và vô cùng linh hoạt. Vì vậy, không có gì có thể làm khó Nhân mã, cuộc sống của họ theo đúng nghĩa: "Nếu cuộc đời ném cho họ túi mắm tôm thì họ sẽ sẵn sàng order thêm 1kg thịt chó" cho đủ bộ.

tinh cach dac trung cung nhan ma

Nhân Mã: Cung thủ - Sagittarius

  • Tên tiếng anh: Sagittarius - The Archer
  • Ngày sinh: Từ 21 tháng 11 đến 22 tháng 12
  • Nguyên tố: Lửa
  • Cai quản: Sao Mộc
  • Khả năng tương thích lớn nhất: Song Tử, Bạch Dương

Điểm mạnh của Nhân Mã chính là lý tưởng và khiếu hài hước tuyệt vời. 

Được đại diện bởi cung thủ, Nhân Mã luôn tìm kiếm kiến ​​thức và không ngừng học hỏi. Là một trong những nguyên tố lửa cuối cùng của cung hoàng đạo, Nhân Mã khởi động cuộc sống của mình mỗi ngày bằng nhiều hoạt động như mũi tên sáng chói, chạy theo những cuộc phiêu lưu khắp nơi trên các cung đường, đất nước xa lạ. Không ngừng học hỏi để nâng cao trí tuệ, Nhân Mã cũng rất nhạy bén với các vấn đề về tâm linh. Được thúc đẩy bởi wanderlust, những cung thủ này có thể là những tay phượt thủ rong ruổi khắp nơi trên thế giới, là người dẫn đầu trong những chuyến thám hiểm kịch tính và trò chơi cảm giác mạnh. 

Không có gì ngạc nhiên khi Sao Mộc, hành tinh của sự phong phú, tâm linh và sự phát triển, chi phối Nhân Mã. Với rất nhiều hành trình dưới vành đai của họ, Sagittarians là những người kể chuyện xuất sắc và có thể thắp sáng bất kỳ căn phòng nào bằng những câu chuyện thú vị và tiếng cười lan toả. Dễ dàng từ tính, Sags dễ dàng thu hút bạn bè và người yêu bằng khiếu hài hước. Họ là những diễn viên hài của cung hoàng đạo, Nhân mã có khả năng biến cuộc trò chuyện trở nên rôm rả hơn bằng sự dí dỏm và "không nhảm nhí". 

Nhân Mã là một nguyên tố Lửa đột biến, những người thuộc chòm sao này có khả năng thích ứng cưc kỳ cao và vô cùng linh hoạt. Vì vậy, không có gì có thể làm khó Nhân mã, cuộc sống của họ theo đúng nghĩa: "Nếu cuộc đời ném cho họ túi mắm tôm thì họ sẽ sẵn sàng order thêm 1kg thịt chó cho đủ bộ". Điều này phản ánh hoàn hảo những mong muốn thay đổi sâu xa của cung thủ. Nhân Mã được sinh ra để khám phá, và điều quan trọng là những cung thủ này có quyền tự do đi lang thang. ( Bộ phận ảnh hưởng lớn của Nhân Mã là chân và đùi,vì vậy những cung thủ này luôn luôn di chuyển.) 

tinh cach cung nhan ma

Điểm yếu của Nhân Mã: Dễ tự phụ & kiêu ngạo, rất thiếu kiên nhẫn.

Mặc dù có nhiều ưu điểm, học hỏi nhiều, đi nhiều và hiểu biết nhiều nhưng Nhân mã thường hay thiếu kiên nhẫn khi phải đối mặt với những vấn đề quá phức tạp. Họ sẵn sàng bỏ đó, mặc kệ mọi thứ nếu họ cảm thấy quá rối rắm và không gỡ nổi. Nhân mã thích thể hiện bản thân nên cũng cần học cách tôn trọng người khác. 

Cũng chính vì các ưu điểm của Nhân Mã nổi trội nhất trong 3 chòm sao thuộc nguyên tố Lửa nên Nhân Mã sẽ dễ dàng bị rơi vào các tính xấu như tự phụ và kiêu ngạo. Khả năng học tập và quan sát tốt giúp Nhân Mã có một vốn kiến thức tổng quan cực kỳ đồ sộ mà hiếm chòm sao nào có được, điều này đôi khi khiến họ tưởng rằng mình biết hết. Nhân mã nam & Nhân mã nữ hãy nhớ giữ cho miệng lưỡi sắc bén của mình trong tầm kiểm soát. Mặc dù cung thủ biết rất nhiều, nhưng không biết tất cả mọi thứ - và nếu Nhân mã không cẩn thận sẽ có thể trở nên tự phụ hoặc kiêu ngạo.

Tính cách của Nhân Mã khi yêu 

Bởi bản tính vui tươi nên trong các mối quan hệ, Nhân mã luôn tìm kiếm một người đem lại sự vui vẻ cho họ khi ở bên. Nhân mã cũng rất đào hoa và có nhiều người theo đuổi. Tình yêu của họ đa dạng, đầy màu sắc và họ có thể kế nối được với rất nhiều người. Tuy nhiên, khi yêu Nhân Mã lại cực kỳ chung thuỷ. Họ yêu mãnh liệt, xu hướng tình dục của những người thuộc cung Nhân mã cũng rất mãnh liệt & nồng nàn.  

Về mặt tâm lý, Nhân Mã thích tìm kiếm bạn bè có chung sở thích phiêu lưu. Phá bỏ mọi ranh giới và rào cản, Nhân mã "chuyển động" liên tục ngay cả trong các mối quan hệ. Nếu bạn đủ may mắn để liên kết với một trong những cung thủ này, hãy nhớ trân trọng và chuẩn bị sẵn sàng hộ chiếu du lịch của bạn để cùng Nhân mã đi bất cứ đâu. Với Nhân Mã, đó luôn là một chuyến đi hoang dã.

Tamlinh.org