04/06/2021 11:34 View: 7826

Tính cách đặc trưng của cung Sư Tử

Tính cách đặc trưng của những người thuộc cung Sư Tử chính là sáng tạo và ấm áp. Họ sẵn sàng cho đi mà không cần hồi đáp. Thế nhưng, Leo cũng rất kiêu ngạo, cứng đầu, kiêu hãnh & luôn cho mình là trung tâm.

Tinh cach cung su tu leo

Cung Sư tử - Leo (23 tháng 7 - 22 tháng 8)

  • Ngày sinh: 23 tháng 7 - 22 tháng 8
  • Nguyên tố: Lửa
  • Cai quản: Mặt trời
  • Khả năng tương thích tuyệt vời nhất: Bảo Bình, Song Tử

Điểm mạnh của Leo chính là sáng tạo và ấm áp. 

Trải thảm đỏ, vì Leo đã đến. 

Leo được đại diện bởi sư tử, và nguyên tố Lửa, họ mang trong mình tinh thần của các vị vua và hoàng hậu, của rừng rậm thiên thể. Họ vui mừng nắm lấy địa vị hoàng gia của mình: Nhanh nhẹn, kịch tính và đam mê, những người thuộc cung Sư Tử thích đắm mình dưới ánh đèn sân khấu và ăn mừng cho thành công của chính mình. 

Những con sư tử này là những nhà lãnh đạo tuyệt vời, họ có khả năng lãnh đạo thiên bẩm ngay từ khi sinh ra. Sư tử cũng thích nuôi dưỡng tình bạn bằng những bất ngờ nho nhỏ. Đặc biệt họ có rất nhiều mối tình lãng mạn, họ được truyền cảm hứng nghệ thuật và cực kỳ sáng tạo. 
Họ cũng thích người khác bàn tán về mình, tán dương những mối tính đẹp của mình & họ không hề sợ hay bị ảnh hưởng bởi những lời nói xấu hay bàn tán sau lưng. 

Họ tự tin và sáng tạo, họ sẽ có thể thành công trong bất kỳ lĩnh vực nào họ chọn để phát triển. Leo thường có nhiều bạn bè vì họ hào phóng, chung thủy và ấm áp.

Sau tất cả, mọi Leo đều coi mình là người nổi tiếng. Những diva chiêm tinh này không bao giờ cảm thấy mệt mỏi với những bữa tối xa hoa, những bữa tiệc linh đình hay những dịp mua sắm hàng hiệu đắt đỏ. Điểm khác biệt giữa Sư Tử và Thiên Bình đó là một khi đã quyết sẽ chẳng có ai hay điều gì có thể làm Sư Tử hồi tâm chuyển ý.

Cai quản bởi mặt trời và ảnh hưởng từ nguyên tố lửa, Sư tử có tham vọng và quyết tâm rất lớn. Nhưng trên hết, Leos lại được tôn vinh vì sự dũng cảm đáng quý của họ. 

Trong quân bài tarot, Leo được thể hiện bằng lá bài Sức mạnh của người Hồi giáo, trong đó mô tả biểu hiện thiêng liêng của sự mạnh mẽ về thể chất, tinh thần và cảm xúc. Những người lạc quan không sợ hãi, từ chối chấp nhận thất bại, Leos sẽ thấy những khó khăn mà chỉ họ mới có thể vượt qua nhờ lòng dũng khi họ trưởng thành.

cung su tu LEO

Điểm yếu của Leo chính là: Kiêu ngạo và tự cho mình là trung tâm.

Leo được cai trị bởi mặt trời, thiên thể rực rỡ chi phối cuộc sống và tràn đầy sức sống. Mặt trời không bao giờ lùi, và tương tự, Leos cũng nổi tiếng vì sự ổn định, trung thành và nhất quán. Họ là những người bạn và người yêu tận tâm, luôn đặt trái tim mình vào mọi mối quan hệ. 

Có thể nói, Sư tử yêu bằng tim, họ luôn đặt người yêu của mình lên trên hết, trên mọi sự lựa chọn. Nếu họ cảm thấy cuộc tình này không còn như ban đầu, Sư tử có thể trở nên suy sụp bởi bản ngã. Chính niềm kiêu hãnh đã khiến sư tử sợ vị trí, sức mạnh ngôi sao của mình sẽ bị lu mờ. Nhưng điều quan trọng mà mọi Sư tử cần nhớ là ánh sáng của LEO không bao giờ bị che khuất bởi người khác. Đồng thời, thành công rực rỡ của người khác cũng không thể nào chạm vào "ánh sáng cao quý" của LEO. Cuối cùng, sự kiêu ngạo chính là mối đe dọa lớn nhất đối với hạnh phúc của tất cả Leos.

Rất ít người có may mắn được trông thấy nước mắt của người thuộc cung Sư Tử bởi niềm kiêu hãnh không cho phép họ rơi lệ trước mặt ai khác. Họ kiêu hãnh và trọng thể diện vô cùng. Nụ cười của người thuộc cung Sư Tử giản đơn, chân thành, thuần khiết nhất trên đời. Họ luôn cư xử với mọi người bằng thái độ tích cực trong khi những đau thương Sư Tử giữ lại cho mình

Tính cách của cung Sư tử trong tình yêu

Ở phần điểm yếu của những người thuộc cung Sư tử, Tamlinh.org đã đề cập một phần tính cách của LEO trong tình yêu. 

Leos trong tình yêu rất hào phóng và đam mê với "đối tác" của mình. Leos cần một người yêu trí tuệ, giỏi giang & có sự nhận thức tương xứng với họ. Họ sẽ đảm nhận vai trò lãnh đạo trong bất kỳ mối quan hệ nào. Nếu bạn yêu một cô nàng hay một anh chàng Leo, hãy biết trân trọng vì họ sẵn sàng cho đi tất cả mà không cần hồi đáp.

Tamlinh.org