Trừ tà

Hạt KIM CANG là gì? Tại sao giá đắt vẫn nhiều người mua?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều trang (cá nhân) bán hạt kim cang mà chưa chắc về chất lượng hay giá trị. Đặc biệt, có loại bằng composit, nhựa... khi xem các bạn chỉ cần cậy cậy 1 chút hoặc bật lửa đốt (mấy giây thôi nhé) sẽ thấy hạt giả bị chảy ra hoặc có hiện tượng lạVòng dâu tằm có trừ tà thật không?

Từ rất xa xưa các cụ truyền lại về tác dụng của vòng dâu tằm như trừ tà, đuổi ma, xua oán linh, giữ vía và nên đeo cho trẻ nhỏ, nhất là các bé hay khóc dạ đề. Tuy nhiên, tác dụng thực sự của vòng dâu tằm trong tâm linh như thế nào? Có thật sự tốt thế không thì không phải ai cũng biết. 

Đức thánh Trần giáng đàn TRỪ TÀ

Lời giới thiệu:

Năm 1920, Hiệp hội Thông linh gia Pháp quốc có cử hai đại diện là ông Camille Flammarion và bà Josette d’Estamines sang khảo sát về phù thủy tại Đông Dương..Tại Việt Nam, hai nhà thông linh Pháp đã tiếp xúc với nhiều nhân vật, trong số đó có một viên tri huyện ở Hải Dương, con nuôi của một vị pháp sư lừng danh. Nhờ sự hướng dẫn của ông quan trẻ này mà hai nhà thông linh Pháp được chứng kiến nhiều sự việc kì bí, lạ lùng và viết hồi ký phóng sự về giới phù thủy Việt Nam đăng trên tạp chí “La Revue des Deux Mondes”.

Lính ghế nhà Trần: Hầu nhà Trần theo lối cổ

Khi nói đến tín ngưỡng tâm linh của Việt Nam, không thể không nhắc đến các thanh đồng ăn lộc nhà Trần với nghi lễ xiên lình uy nghiêm mà đầy huyền bí. 

Vậy thế nào là dòng đồng Nhà Trần ?
Và Thế nào là Tín ngưỡng thờ Nhà Trần?

Sự thật tác dụng của kiếm gỗ đào trừ tà

Hiện tại có RẤT NHIỀU NGƯỜI lầm tưởng, ngộ nhận về phong thủy và tâm linh, hiểu sai về tác dụng của kiếm gỗ, kiếm gỗ đào trừ tà. Từ đó tự biến mình thành đối tượng để những kẻ gian thương cầu lợi bất chánh!